Khóa học tiếng Trung
Luyện đọc tiếng Trung (P4)

Luyện đọc tiếng Trung (P4)

01/09/2023

Hiện nay, thanh toán bằng di động đã không mấy xa lạ tại Việt Nam còn tại Trung Quốc phương thức này sớm đã phổ biến từ lâu. Cùng tìm hiểu phương thức này trong bài tiếp theo thuộc seri luyện đọc của Trung tâm tiếng Trung Tomato.

Học tiếng Trung ở Hà Nội

Học tiếng Trung ở Hà Nội

29/08/2023

Bạn muốn học tiếng Trung ở Hà Nội, bạn đang tìm hiểu khóa học tiếng Trung giao tiếp hoặc lớp học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ mục đích công việc, du học, buôn bán hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu về đất nước và con người Trung Quốc bằng chính ngôn ngữ của họ. Trung tâm ngoại ngữ Tomato với lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp có thể là một địa điểm lý tưởng để hiện thực hóa mong muốn học tiếng Trung ở Hà Nội của bạn, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội

28/08/2023

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung với cả hai hình thức online và offline. Tuy nhiên, những trung tâm dạy tiếng Trung với lộ trình rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại lại không hề nhiều. Trung tâm tiếng Trung Tomato là một địa chỉ đáng tin cây để các bạn cân nhắc khi muốn tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa điểm học tiếng Trung tại Hải Phòng

Địa điểm học tiếng Trung tại Hải Phòng

10/07/2023

Tìm địa điểm học tiếng Trung tin cậy, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng là nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm. Một địa điểm với cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất chắc chắn sẽ giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Trung tâm ngoại ngữ Tomata là một ví dụ điển hình về một địa điểm học tiếng Trung uy tín như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Đáp án môn tiếng Trung THPTGQ 2023

Đáp án môn tiếng Trung THPTGQ 2023

29/06/2023

Kỳ thi THPT Quốc gia 2023 đã kết thúc bằng buổi thi cuối cùng với môn ngoại ngữ vào chiều ngày 29/6. Các thi sinh có lẽ đang hồi hộp muốn biết liệu mình có làm bài với tỷ lệ chính xác bao nhiêu phần trăm. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn thí sinh gợi ý đáp án cho môn tiếng Trung của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

29/06/2023

Học tiếng Trung nói chung và học tiếng Trung cấp tốc nói riêng đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người tại Hải Phòng. Tuy nhiên, học ở đâu, lộ trình học như thế nào, cam kết đầu ra, học phí ra sao, đây là những thắc mắc thường thấy của các bạn khi có ý định học tiếng Trung cấp tốc. Đúng là tìm được trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng thì không khó nhưng một trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng với dịch vụ hàng đầu lại không phải việc dễ dàng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi cho các bạn khi đang lên kế hoạch học tiếng Trung cấp tốc đấy.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

28/06/2023

Học tiếng Trung giao tiếp là nhu cầu của đông đảo mọi người, đặc biệt là tại Hải Phòng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tới đầu tư tại thành phố Cảng khiến nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Trung ngày càng tăng. Học tiếng Trung giao tiếp cũng do đó mà trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người và trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để các bạn gửi gắm trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín

12/05/2023

Tìm được lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng không phải việc quá khó khăn nhưng tìm được lớp học tiếng Trung hội tụ đủ các yếu tố: cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, lộ trình học rõ ràng, phương pháp học hiệu quả, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tham gia các hoạt động ngoại khóa lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể theo học một lớp tiếng Trung tiêu chuẩn như vậy tại trung tâm ngoại ngữ Tomato. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

10/05/2023

Học tiếng Trung tại Hải Phòng đã và đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều người tìm học và sử dụng vì số lượng doanh nghiệp Trung Quốc tại thành phố đông đảo nên nhu cầu về nhân lực tiếng Trung cũng theo đó mà gia tăng, đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Tìm một trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng thì không khó nhưng tìm một địa chỉ uy tín để học tập và bảo đảm chất lượng học tiếng Trung lại là một câu chuyện khác. Tomato là một ví dụ điển hình về trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng lấy chất lượng và dịch vụ làm đầu, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng

24/04/2023

Bạn đang phân vân Trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng nào uy tín sẽ phù hợp với mình, địa chỉ học tiếng Trung nào uy tín nhất tại Hải Phòng Hay lớp học tiếng Trung chất lượng tại Hải Phòng. Bởi nhu cầu đó hiện nay Trung tâm ngoại ngữ TOMATO đang đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc với nhiều loại giáo trình khác nhau. Sự đa dạng trong chương trình học tạo điều kiện cho học viên được lựa chọn những khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình.

150 từ vựng tiếng Trung văn phòng

150 từ vựng tiếng Trung văn phòng

23/03/2023

Tiếng Trung văn phòng là tiếng Trung dùng trong môi trường công sở, tại công ty, đề cập tới rất nhiều nội dung như: bộ phận làm việc, đồ dùng văn phòng hay các chức danh. Nếu bạn làm trong công ty Trung Quốc, thường xuyên phải giao tiếp bằng tiếng Trung thì từ vựng về văn phòng sẽ rất cần thiết. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp các từ vựng tiếng Trung văn phòng trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung cơ bản (P3)

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung cơ bản (P3)

15/03/2023

Tiếp tục các bài viết giới thiệu ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, trong những phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm, phân loại và đặc điểm ngữ pháp của danh từ, động từ, hình dung từ và số từ, trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp cách sử dụng của các loại từ còn lại trong tiếng Trung.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học