30 phút học tiếng Trung mỗi ngày
1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản

1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản

23/04/2024

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng. Nắm được cách viết, phiên âm, ý nghĩa, cách dùng của từ vựng tiếng Trung, đặc biệt là từ vựng tiếng Trung cơ bản sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc giao tiếp tiếng Trung. Trong bài viết này, trung tâm tiếng Trung Tomato tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản kèm phiên âm để tiện cho mọi người học.

Luyện đọc tiếng Trung (P37)

Luyện đọc tiếng Trung (P37)

21/04/2024

Thanh Hoa là tên gọi của ước mơ của biết bao nhiêu thế hệ người Trung Quốc nói riêng và những người học tiếng Trung nói chung. Lần đầu tới thăm ngôi trường đại học danh giá này sẽ là một trải nghiệm thế nào? Cùng tới với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Những câu tiếng Trung thông dụng

Những câu tiếng Trung thông dụng

14/04/2024

Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung, vậy những câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày sẽ là một phần không thể thiếu. Đặc biệt, những câu đàm thoại tiếng Trung thông dụng nhất được sử dụng trong các lĩnh vực trong đời sống thường nhật sẽ là kiến thức bổ ích cần thiết để bạn có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Trung. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu các nội dung trên trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P36)

Luyện đọc tiếng Trung (P36)

14/04/2024

Nếu trong khi so sánh mà có thêm chút khoa trương thì mức độ so sánh sẽ được nâng cao như thế nào. Cùng tìm hiểu với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P35)

Luyện đọc tiếng Trung (P35)

07/04/2024

Từ bỏ mọi thứ để tìm tới cửa Phật, lựa chọn cuộc sống bình lặng, giản dị. Hãy đến với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung đầu tuần để tìm hiểu về nội dung này nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P34)

Luyện đọc tiếng Trung (P34)

31/03/2024

Một ngôi nhà mơ ước đối với bạn sẽ như thế nào? Đến với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato xem ngôi nhà trong bài đọc với ngôi nhà lý tưởng của bạn có giống nhau không nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P33)

Luyện đọc tiếng Trung (P33)

24/03/2024

Xã hội hiện đại, thanh niên bận rộn với công việc, tình yêu và nhiều thứ khác trong cuộc sống, họ còn thời gian cho những giá trị truyền thống hay không. Cùng tìm hiểu trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P32)

Luyện đọc tiếng Trung (P32)

17/03/2024

Rác thải là một trong những vấn đề gây đau đầu ở các đô thị lớn trên thế giới. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong ser luyện đọc tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Tổng hợp những câu nói tiếng Trung hay Nhất

Tổng hợp những câu nói tiếng Trung hay Nhất

14/03/2024

Việc học tiếng Trung sẽ trở nên bớt khô khan hơn và trở nên hấp dẫn, sinh động hơn rất nhiều nếu học theo những câu nói tiếng Trung hay. Những câu nói tiếng Trung hay về cuộc sống, những câu nói tiếng Trung hay về tình yêu hay những câu nói tiếng Trung hay về sự nỗ lực sẽ giúp bạn không chỉ nâng cao vốn từ, ôn tập ngữ pháp mà còn học được những bài học sâu sắc từ chính những câu nói tiếng Trung hay đó. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P31)

Luyện đọc tiếng Trung (P31)

10/03/2024

Giảm cân đã, đang và sẽ là nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội hiện đại nhưng nếu cảnh sát cũng được yêu cầu phải giảm cân thì sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu trong phần mới nhất seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P30)

Luyện đọc tiếng Trung (P30)

03/03/2024

Cửa hàng tiện lợi đã không còn xa lạ với chúng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc sẽ có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P29)

Luyện đọc tiếng Trung (P29)

25/02/2024

Nhân dịp ngày thày thuốc Việt Nam 27/2, chúng ta cùng đến với một câu chuyện vui liên quan tới bác sỹ trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ vào mỗi đầu tuần nhé.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học