Khóa học tiếng Trung
Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

10/01/2017

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Học tiếng Trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng Trung

Học tiếng Trung trung cấp ở Hải Phòng

09/05/2017

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, kỹ năng ngoại ngữ là hành trang cần thiết cho các bạn sinh viên, cũng người đã đi làm để thể hiện sự tự tin và khả năng của mình trong môi trường làm việc quốc tế đầy thử thách. Với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi cho người học đạt được trình độ mong muốn, Ngoại ngữ TOMATO tổ chức các lớp đào tạo ngoại ngữ tiếng Trung trung cấp với nhiều khung giờ khác nhau

Luyện đọc tiếng Trung (P3)

27/08/2023

Seri luyện đọc tiếng Trung cùng Tomato lại trở lại với một câu chuyện khá vui với ý nghĩa sâu sắc. Cùng đọc và làm bài tập để nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P2)

21/08/2023

Tiếp theo seri luyện đọc tiếng Trung, trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato gửi tới bạn đọc một bài đọc, một câu chuyên thú vị nữa. Kèm theo đó là một số từ vựng và bài tập để các bạn luyện tập, qua đó giúp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Trung ở mức độ sơ cấp. Cùng đọc và làm bài tập thôi.

Luyện đọc tiếng Trung (P1)

14/08/2023

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi giới thiệu các bài luyện đọc hiểu tiếng Trung từ cấp độ dễ tới khó để các bạn cùng rèn luyện một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Trung nhé.

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT quốc gia 2023 môn tiếng Trung

13/06/2023

Kỳ thì THPT quốc gia năm học 2023-2024 đang cận kề. Tiếng Trung là một trong những môn ngoại ngữ tự chọn. Các sĩ tử đang gấp rút ôn tập kiến thức và luyện kỹ năng làm để với mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được giới thiệu đề thi minhh họa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 môn tiếng Trung do bộ giáo dục đào tạo biên soạn kèm gợi ý đáp án.

Gợi ý đáp án môn tiếng Trung kỳ thi vào 10 tại Hải Phòng

05/06/2023

Kỳ thi vào 10 năm học 2023-2024 vừa kết thúc tại Hải Phòng với rất nhiều cảm xúc. Có lẽ lúc này các thí sinh đang hồi hộp mong chờ kết quả. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn đáp án nhanh nhất, chính xác nhất môn tiếng Trung của kỳ thi vừa qua để các bạn thí sinh có thể kiểm tra và ước lượng kết quả thi của mình.

​​​​​​​150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

29/05/2023

Những câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng rất cần thiết cho những người học tiếng Trung, đặt biệt là những người mới học vì những câu giao tiếp thông dụng sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Trung dễ dàng, tự nhiên hơn trong khi giao tiếp với người Trung Quốc. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp 150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất.

Cách xưng hô trong tiếng Trung cổ trang

16/05/2023

Cách xưng hô trong phim Trung Quốc cổ trang rất được mọi người yêu thích. Xem phim cổ trang Trung Quốc không cần nhìn phụ đề là mơ ước cũng là động lực học tiếng Trung của rất nhiều bạn trẻ. Tiếng Trung trong phim cổ trang có phần khác một chút so với tiếng Trung chúng ta nói trong bối cảnh xã hội hiện nay, cách xưng hô cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số cách xưng hô trong phim Trung Quốc cổ trang.