Du Học & XKLD Nhật
​​​​​​​Du học Nhật Bản tại Hải Phòng không mất phí môi giới

09/05/2023

Là một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới, Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều du học sinh. Phong cảnh đẹp như mơ, nền văn hóa đa dạng phong phú khiến ngày càng có nhiều học sinh chọn Nhật Bản là nơi học tập và phát triển. Thấu hiểu điều đó, trung tâm tư vấn du học Hải Phòng Tomato nhiều năm liền được đánh giá là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín. Chi phí tối ưu, minh bạch, rõ ràng, chất lượng đào tạo tốt là những gì bạn nhận được khi tư vấn du học Nhật Bản tại Tomato.

10 NGHỀ DỄ XIN VIỆC NHẤT KHI DU HỌC NHẬT BẢN(PHẦN 2)

12/11/2022

Tiếp tục chủ đề “Những ngành dễ xin việc nhất khi du học Nhật Bản”, trong phần trước, chúng ta đã lần lượt kể tên những ngành nghề hot với cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, điện tử điện lạnh, xây dựng hay y tế. Trong bài viết hôm nay, hay cũng trung tâm ngoại ngữ Tomato tiếp tục thống kê những ngành học được ưa chuộng và dễ xin việc nhất khi du học bên đất nước Mặt trời mọc nhé.

10 NGHỀ DỄ XIN VIỆC NHẤT KHI DU HỌC NHẬT BẢN(PHẦN 1)

09/11/2022

Thị trường việc làm tại Nhật Bản như thế nào, tốt nghiệp xong có dễ xin việc không, môi trường làm việc ra sao, mức lương thế nào, đây là những băn khoăn và câu hỏi thường thấy của các bạn khi quyết định sang Nhật du học. Vậy hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato điểm ra những ngành nghề đang hot và dễ kiếm việc trong bài viết này để chúng ta cùng tham khảo nhé.

5 điều không nên làm khi tới Nhật Bản

07/05/2022

Những điều không nên làm khi tới Nhật Bản, sẽ giúp các bạn hiểu rõ và dễ hoà nhập với văn hoá Nhật hơn. Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng lưu ý những điều TOMATO nêu dưới đây nhé

8 thủ tục cần thiết sau khi đến Nhật 2022

17/03/2022

Hello hello!

Ắt hẳn các bạn đang rất háo hức  để chuẩn bị cho một cuộc sống mới bên đất nước Hoa Anh Đào phải không. Cũng như các bạn mấy năm về trước, cảm xúc đối với mình như đang ùa về vậy đó. Vừa vui vừa lo, vui là vì được tới nơi mà mình bao đêm thao thức chờ mong, lo là vì không biết khi sang đó rồi, làm gì để chúng ta có thể dễ hoà nhập với môi trường chỉ toàn người Nhật, rồi đặt chân tới đó mình nên làm những thủ tục gì? Mình hiểu cảm giác của các bạn ngay lúc này, nên mình sẽ giúp các bạn giảm bớt những âu lo với bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Trang bị cần thiết khi đi du học Nhật Bản - trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng ?

29/09/2021

trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng sẽ tư vấn cho các bạn những hành trang cần thiết khi đi du học tại Nhật bản: Giấy tờ, hộ chiếu, đồ dùng sinh hoạt, thuốc men, điện thoại và laptop, đồ ăn, con dấu,...?

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật tại hải Phòng ?

23/09/2021

Tư vấn xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng?Cung cấp chính xác thông tin cần thiết:điều kiện đi xuất khẩu lao động, thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị và những vấn để liên quan đến XKLĐ tại Hải Phòng ?

Nhu cầu du học Nhật Bản tại Hưng yên vào những năm gần đây ?

22/09/2021

Hưng yên là một trong những tỉnh thành có tỷ lệ du học sinh nhiều trên cả nước. trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng sẽ cùng với các trung tâm tại Hưng yên tư vấn thêm về vấn để du học Nhật bản ?

Lý do nên du học Nhật Bản - Tư vấn du học tại Thái Bình

15/09/2021

Lý do nên lựa chọn du học Nhật Bản:Hệ thống giáo dục tốt, tiện nghi.Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.Có nhiều chương trình học bổng và chi phí du học rẻ.Nền ẩm thực đa dạng và văn hóa phong phú.

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng dễ hay khó ?

10/09/2021

Hiện nay tình hình du học nước ngoài diễn ra khá phổ biến, do xu thế hội nhập và nhu cầu lao động ở các nước phát triển đang tăng cao,

Tư vấn du học nhật bản miễn phí tại Hà Nội - Trung tâm tomato

06/09/2021