Du Học & Du Học Nghề Đức
Những kĩ năng cần có khi du học ngành điều dưỡng ở Đức

02/09/2021

Đức là một quốc gia ở khu vực Trung Âu có nền kinh tế phát triển, là một trong những cường quốc trên Thế giới

GHI NHỚ NGAY 7 BƯỚC ĐẦU TIÊN CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

24/09/2020

Bạn muốn đi du học nghề Đức và chưa biết phải bắt đầu từ đâu, cần thực hiện những bước gì, thì bài viết này là dành cho bạn – ghi nhớ ngay lộ trình du học nghề Đức theo 7 bước đã được đơn giản hóa. Thực hiện theo từng bước một để biết mình đang ở đâu và cần làm gì để biến ước mơ du học nghề Đức thành hiện thực bạn nhé.

"Chúc mừng sinh nhật sớm là điềm xui" Nét văn hóa KỲ LẠ chỉ có ở Đức

21/05/2020

Nước Đức không chỉ “kỳ lạ” ở chỗ miễn hoàn toàn học phí đại học cho sinh viên quốc tế mà còn lạ kỳ ở nhiều khía cạnh khác. Nếu bạn đang có ý định du học Đức thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về văn hóa của quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất Châu Âu này nhé.

Học thiết kế thời trang tại Đức

19/05/2020

TOMATO là trung tâm tư vấn du học Đức và du học nghề Đức chuyên ngành thiết kế thời trang, khách sạn nhà hàng, y tế...uy tín chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ Hải Phòng được đặt chân lên "trái tim của Âu Châu"

Bạn sẽ muốn đi du học Đức ngay nếu biết những lý do sau đây

08/05/2020

Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy tại sao họ không chọn quốc gia khác mà nhất định phải là NƯỚC ĐỨC? Hãy đọc ngay bài viết TOMATO để hiểu được nguyên nhân nhé!

Tư vấn du học Đức – Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời

27/04/2020

Cùng Trung tâm tư vấn du học Đức tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu về Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời qua bài viết hôm nay nhé!

Cơ hội học miễn phí khi đi du học Đức dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam

17/03/2020

Miễn học phí cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU tại hệ thống trường đại học công lập. Nếu bạn có dự định du học Đức hãy tham khảo bài viết của trung tâm tư vấn du học đức tại hải phòng TOMATO để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề học phí tại Đức.

Trung tâm tư vấn du học nghề tại Đức ở Hải Phòng

16/12/2019

Du học nghề tại Đức hiện đang thu hút rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Vậy trung tâm tư vấn du học nghề tại Đức ở Hải Phòng nào là uy tín nhất? chương trình học nghề ở Đức là như thế nào và điều kiện là gì, chi phí mất bao nhiêu, yêu cầu gì về bằng cấp và tiếng Đức.. là những câu hỏi cơ bản mà nhiều bạn quan tâm.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp một phần nào thắc mắc của bạn. Đồng thời giúp các bạn tiến gần hơn một bước trên con đường sang Đức học tập và làm việc.

LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP

23/11/2019

Chọn trường đại học tại Đức sao cho phù hợp là câu hỏi mà nhiều bạn du học sinh đã và đang muốn du học Đức vẫn thắc mắc mỗi khi tìm tới TOMATO - trung tâm tư vấn du học nghề đức tại hải phòng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO KHI ĐI DU HỌC ĐỨC

02/11/2019

Để được đặt chân đến CHLB Đức học tập ngoài trình độ học vấn phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu đạt B1.

Nộp hồ sơ du học Đức với trung tâm tư vấn du học nghề đức tại hải phòng bạn được đào tạo tiếng từ A1-B1 trong khoảng thời gian 8-10 tháng liên tục.

Những thứ cần mang khi đi du học Đức

02/11/2019

Những thứ gì cần mang khi đi du học Đức? Một vài chỉ dẫn dành cho các bạn chuẩn bị hành lý khi du học Đức, Trung tâm tư vấn du học và du học nghề đức tại hải phòng hi vọng có thể giúp bạn bớt bỡ ngỡ phần nào nhé. Nên để vài bộ quần áo hàng ngày, khăn mặt, khăn tắm, lược… ở vali xách tay, để trong những ngày đầu nếu chưa đến được chỗ ở cố định thì ko phải dỡ vali lớn ra.

Tư vấn Du Học Đức ở Quảng Ninh

18/07/2017

Thế nào Du học Đức ở Quảng Ninh?
Điều kiện Du học Đức tại Quảng Ninh như thế nào?
Hồ sơ Du học Đức ở Quảng Ninh  cần những gì?
Chi phí đi Du học Đức ở tại Quảng Ninh bao nhiêu?

Du học Đức với chi phí 5000 Euro-7000 Eruo bạn có thể đặt chân sang nước đức, học tập, nghiên cứu phát huy bản thân.