Khóa học tiếng Trung
Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

28/10/2021

Hải Phòng tập trung vào 3 trụ cột phát triển gồm công nghiệp công nghệ cao; kinh tế biển, cảng biển logistics và du lịch, thương mại. Với địa lý thuận lợi cùng hướng đi rõ ràng Hải Phòng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rõ nét trong đó khu công nghiệp Trung Quốc khá lớn. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung hoặc phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng khá lớn,.. Nếu bạn đang tìm hiểu Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng hay tìm lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng cùng tham khảo Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng nha!!!

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng

10/06/2024

Học tiếng Trung ở Hải Phòng đang ngày càng phổ biến bởi nhiều lý do. Tuy nhiên nhiều người bắt đầu học tiếng Trung đều băn khoăn không biết nên học từ đâu, lộ trình như thế nào, phương pháp ra sao hoặc không biết nên học trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng nào cho tốt. Cùng Trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P47)

Luyện đọc tiếng Trung (P47)

15/07/2024

Đồng đô la Mỹ và câu chuyện thú vị xoay quanh sẽ là chủ đề trong seri đọc hiểu tiếng Trung kỳ này. Cùng luyện tập và lấy năng lượng cho một tuần làm việc mới đầy hiệu quả nhé mọi người.

Thứ ngày tháng trong tiếng Trung

Thứ ngày tháng trong tiếng Trung

12/07/2024

Thứ ngày tháng là một nội dung cơ bản khi học tiếng Trung. Diễn đạt thứ ngày tháng trong tiếng Trung có gì khác so với tiếng Việt. Cần chú ý gì khi nói thứ ngày tháng trong tiếng Trung. Cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung Tomato.

Bài tập ngữ pháp tiếng Trung HSK 1

Bài tập ngữ pháp tiếng Trung HSK 1

07/07/2024

Nếu đang học tiếng Trung trình độ HSK1 thì bạn rất cần những bài tập ngữ pháp tiếng Trung HSK1 để thực hành và luyện tập, nắm chắc những kiến thức lý thuyết ngữ pháp đã học. Trung tâm tiếng Trung Tomato tổng hợp và giới thiệu tới các bạn bộ bài tập ngữ pháp tiếng Trung HSK1 mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Bài tập luyện dịch HSK 4

Bài tập luyện dịch HSK 4

06/07/2024

Bạn đang học tiếng Trung ở trình độ HSK4 và cần thêm bài tập luyện dịch HSK4 để củng cố từ vựng, ngữ pháp. Bạn có thể tham khảo một số bài tập luyện dịch HSK 4 trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung Tomato.

500+ Từ vựng tiếng Trung phồn thể

500+ Từ vựng tiếng Trung phồn thể

06/07/2024

Từ vựng là nội dung không thể thiếu khi học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng. Bạn đã biết cách học từ vựng tiếng Trung chưa và bạn đã tổng hợp được bao nhiêu từ vựng tiếng Trung. Trong bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Trung Tomato tổng hợp những từ vựng tiếng Trung phồn thể với mong muốn hỗ trợ các bạn học tiếng Trung theo hệ chữ phồn thể có thể học từ vựng hiệu quả hơn.

214 bộ thủ trong tiếng Trung

214 bộ thủ trong tiếng Trung

05/07/2024

Bộ thủ là một nội dung quan trọng khi các bạn học tiếng Trung, đặc biệt trong phần chữ Hán. Bộ thủ là gì? Vì sao phải học bộ thủ? Có bao nhiêu bộ thủ trong tiếng Trung? Cách học bộ thủ như thế nào cho hiệu quả? Cùng tìm hiểu những nội dung trên trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung Tomato.

100+ câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

100+ câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

05/07/2024

Trong giao tiếp hàng ngày, bạn thường nói về những chủ đề cơ bản như: đi lại, ăn uống, khám bệnh, đổi tiền, chào hỏi. Khi học tiếng Trung, nếu có thể nắm được những câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất thì việc giao tiếp tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung Tomato.

1 đến 100 trong tiếng Trung

1 đến 100 trong tiếng Trung

04/07/2024

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung thì cần nắm được những kiến thức cơ bản như: chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi. Số đếm là một trong những nội dung cơ bản cần nắm được khi bắt đầu học tiếng Trung và đây cũng là nội dung trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung Tomato.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học