Khóa học tiếng Trung
Những câu tiếng Trung hay

Những câu tiếng Trung hay

15/12/2023

Bạn muốn học qua những câu tiếng Trung hay nhưng chưa biết tìm ở đâu. Bạn muốn nâng cao trình độ đọc hiểu tiếng Trung qua việc học những câu tiếng Trung hay. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Luyện đọc tiếng Trung (P18)

Luyện đọc tiếng Trung (P18)

10/12/2023

Phụ nữ thường thích tuýp đàn ông như thế nào? Phải làm sao mới lọt vào mắt xanh của các cô nàng. Cùng tìm hiểu trong bài đọc dưới đây, nằm trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

09/12/2023

 

Bạn muốn luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hàng ngày để tăng phản xạ khi giao tiếp tiếng Trung. Muốn luyện nghe giao tiếp tiếng Trung hàng ngày thì nên áp dụng những phương pháp gì hoặc bổ sung bao nhiêu từ vựng cần thiết. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những nội dụng trên trong bài viết dưới đây.

100 từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

100 từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

09/12/2023

 

Bạn cần từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày nhưng vẫn còn nghèo nàn về vốn từ. Bạn chưa biết nên làm gì để tăng lượng từ vựng phục vụ việc giao tiếp hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ một số phương pháp học từ vựng tiếng Trung, đồng thời tổng hợp 100 từ vựng tiếng trung giao tiếp hàng ngày để các bạn tiện theo dõi và học tập.

Học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

09/12/2023

 

Bạn có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày nhưng chưa biết nên làm như thế nào. Bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe nói để học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày một cách lưu loát. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ với các bạn một số phương pháp học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, kèm theo đó là các mẫu câu giao tiếng tiếng Trung thông dụng nhất

Luyện đọc tiếng Trung (P17)

Luyện đọc tiếng Trung (P17)

02/12/2023

Trong seri luyện đọc tiếng Trung hàng tuần hôm nay sẽ là câu chuyện về một vụ tai nạn giao thông tại Pháp xảy ra cách đây 10 năm. Cùng luyện tập nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P16)

Luyện đọc tiếng Trung (P16)

26/11/2023

Bạn đã từng say rượu bao giờ chưa. Tình huống khó đỡ nhất bạn từng gặp phải khi say rượu là gì? Cùng tới với phần tiếp theo trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P15)

Luyện đọc tiếng Trung (P15)

19/11/2023

Từ một câu bé chăn cừu trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, câu chuyện kỳ tích này sẽ là nội dung chính trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung tuần này.

Trung tâm học tiếng Trung tại Kiến Thụy

Trung tâm học tiếng Trung tại Kiến Thụy

14/11/2023

Bạn muốn học tiếng Trung tại Kiến Thụy nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Bạn muốn tham gia lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy với sỹ số hạn chế, giáo trình hiện đại, cập nhât, giáo viên giảng dạy uy tín, chất lượng. Bạn muốn sở hữu khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Kiến Thụy vì muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung trong thời gian ngắn. Bạn có thể được đáp ứng những yêu cầu trên khi tới với trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Luyện đọc tiếng Trung (P14)

Luyện đọc tiếng Trung (P14)

13/11/2023

Chắc phần lớn chúng ta sẽ thuộc tầng lớp trung lưu và nghèo còn phần trăm ít ỏi người giàu có thì sẽ tạm không bàn trong bài đọc hiểu hôm nay nhé. Cùng luyện đọc tiếng Trung với seri luyện đọc dài kỳ của Tomato về tầng lớp trung lưu.

Luyện đọc tiếng Trung (P13)

Luyện đọc tiếng Trung (P13)

05/11/2023

Luyện đọc tiếng Trung (Phần 13)

Cùng bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng với một bài đọc thú vị về Thái tử Charles(mà bây giờ đã trở thành Vua của Anh rồi nhé).

Luyện đọc tiếng Trung (P12)

Luyện đọc tiếng Trung (P12)

30/10/2023

Hói đầu là nỗi khổ của không ít người và cũng gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Cùng đọc bài đọc về chủ đề này trong seru luyện đọc tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học