Khóa học tiếng Trung
Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

29/09/2023

Tết Trung thu là một trong những ngày tết truyền thống tại Việt Nam, Trung Quốc và một số quốc gia châu Á. Ngày Tết Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình đoàn viên, cùng thưởng thức cảnh sắc đêm trăng rằm, vừa ngắm trăng vừa ăn bánh uống trà và trò chuyện. Những phong tục tập quán tốt đẹp của ngày Trung thu cũng nhờ đó mà được lưu giữ và truyền lại tới hôm nay. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về nguồn gốc ngày Tết Trung thu cũng như học một số từ vựng tiếng Trung liên quan tới chủ đề này.

Các trường đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội

Các trường đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội

27/09/2023

Ở Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo tiếng Trung. Chính vì sự đa dạng này mà không ít bạn khá đắn đó không biết nên chọn học trung tâm nào cho bảo đảm chất lượng. Một trường đào tạo tiếng Trung uy tín thì cần đáp ứng những tiêu chí gì? Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato Hà Nội tổng hợp những trường đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay ở Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

24/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội, một khóa học tiếng Trung giao tiếp với lộ trình rõ ràng, một lớp học tiếng Trung với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hạn chế về sỹ số để bảo đảm chất lượng. Bạn có thể sẽ tìm được những điều đấy tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P7)

Luyện đọc tiếng Trung (P7)

23/09/2023

Robot làm bác sỹ để tiến hành những ca phẫu thuật từ đơn giản tới phức tạp. Điều này đã không còn trong sách khoa học viễn tưởng mà đã trở thành sự thật. Cùng tìm hiểu trong bài số 7 thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Di sản thế giới tại Việt Nam bằng tiếng Trung

Di sản thế giới tại Việt Nam bằng tiếng Trung

17/09/2023

Nhân dịp Vịnh Hạ Long- quần đảo Cát Bà  được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato điểm lại danh sách di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới tại Việt Nam để cùng tự hào về danh thắng và văn hóa nước nhà cũng như cố gắng hơn nữa để bảo tồn, phát huy giá trị những di sản này, cùng nỗ lực để giúp danh sách này dài hơn nữa trong tương lai.

Tiếng Trung chủ đề phòng cháy chữa cháy

Tiếng Trung chủ đề phòng cháy chữa cháy

17/09/2023

Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ tiếng Trung về chủ đề phòng cháy chữa cháy với các từ vựng và đoạn hội thoại liên quan. Hi vọng những kiến thức này sẽ hỗ trợ phần nà cho các bạn trong công việc.

Luyện đọc tiếng Trung (P6)

Luyện đọc tiếng Trung (P6)

17/09/2023

Những câu chuyện cười  với ý nghĩa thâm thúy, sâu sắc sẽ giúp việc đọc hiểu tiếng Trung trở nên thú vị hơn mà vẫn tiếp thu được một lượng kha khá từ vựng và một số cấu trúc câu mới. Tiếp tục seri luyện đọc hiểu của trung tâm ngoại ngữ Tomato với một câu chuyện mới nhé.

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội

14/09/2023

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội là một trong số rất nhiều những điều mà các bạn học tiếng Trung, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học quan tâm. Ngoài lộ trình, giáo trình, giáo viên thì học phí học tiếng Trung tại Hà Nội cũng là vấn đề chính mà người học cân nhắc khi lựa chọn. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P5)

Luyện đọc tiếng Trung (P5)

10/09/2023

Mặc dù báo giấy không còn thịnh hành nhưng vẫn giữ một vai trò nhất định trong đời sống xã hội. Vậy tờ báo sớm nhất ở Hàn Quốc ra đời khi nào, trong bối cảnh gì, cùng tìm hiểu trong bài đọc thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Ngày càng nhiều người tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội vì số người học tiếng Trung tại Hà Nội ngày một gia tăng. Tiếng Trung là một trong những  ngôn ngữ hot nhất hiện nay khi những người học tiếng Trung có cơ hội việc làm, đi du học, buôn bán kinh doanh hoặc tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Trung Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội, trong đó có không ít trung tâm tiếng Trung uy tín với chương trình đạo tạo có lộ trình, giáo trình hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, thu hút đông đảo học viên tới theo học. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

06/09/2023

Ngày càng nhiều người chọn học tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu công việc, đi du học, xuất khẩu lao động, buôn bán kinh doanh hay đơn giản để thỏa mãn đam mê xem phim Trung Quốc không cần sub, nghe hiểu các bài hát tiếng Trung. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung, các trung tâm tiếng Trung cũng do đó mà ngày một gia tăng, đặc biệt là tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu hiện nay ở thủ đô nhé.

0772334886
zalo icon
Đăng ký học