Khóa học tiếng Trung
Luyện đọc tiếng Trung (P11)

Luyện đọc tiếng Trung (P11)

23/10/2023

Câu chuyện thú vị nào sẽ xuất hiện trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato trong ngày đầu tiên của tuần mới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Luyện đọc tiếng Trung (P10)

Luyện đọc tiếng Trung (P10)

16/10/2023

Không biết sinh hoạt phí tại Nhật Bản có đắt hơn tại Việt Nam không nhỉ, đây có thể là điều nhiều người thắc mắc đặc biệt những người có ý định sang Nhật làm việc hoặc du học. Cùng tìm hiểu trong seri luyện đọc tiếng Trung nhé.

Luyện đọc ngày doanh nhân Việt Nam

Luyện đọc ngày doanh nhân Việt Nam

13/10/2023

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, cùng Tomato luyện dịch và đọc về chủ đề này.

Luyện đọc tiếng Trung (Phần 9)

Luyện đọc tiếng Trung (Phần 9)

08/10/2023

Gia đình khi có việc liệu mọi người có đồng lòng chung tay cùng cáng đáng không hay sẽ có những tình huống nào xảy ra. Tiếp tục seri luyện đọc tiếng Trung với một trích đoạn trong tác phẩm “Nhà” của tác gia Ba Kim, Trung Quốc.

Luyện đọc tiếng Trung (P8)

Luyện đọc tiếng Trung (P8)

01/10/2023

Một gia đình 3 con đã gọi là đông, nếu gia đình có tới 7 con thậm chí nhiều hơn thế thì mỗi lần ra đường sẽ gây ra sự chú ý lớn nhường nào. Cùng xem cái kết trong phần 8 thuộc seri luyện đọc tiếng Trung dài hơi của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

29/09/2023

Tết Trung thu là một trong những ngày tết truyền thống tại Việt Nam, Trung Quốc và một số quốc gia châu Á. Ngày Tết Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình đoàn viên, cùng thưởng thức cảnh sắc đêm trăng rằm, vừa ngắm trăng vừa ăn bánh uống trà và trò chuyện. Những phong tục tập quán tốt đẹp của ngày Trung thu cũng nhờ đó mà được lưu giữ và truyền lại tới hôm nay. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về nguồn gốc ngày Tết Trung thu cũng như học một số từ vựng tiếng Trung liên quan tới chủ đề này.

Các trường đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội

Các trường đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội

27/09/2023

Ở Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo tiếng Trung. Chính vì sự đa dạng này mà không ít bạn khá đắn đó không biết nên chọn học trung tâm nào cho bảo đảm chất lượng. Một trường đào tạo tiếng Trung uy tín thì cần đáp ứng những tiêu chí gì? Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato Hà Nội tổng hợp những trường đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay ở Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

24/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội, một khóa học tiếng Trung giao tiếp với lộ trình rõ ràng, một lớp học tiếng Trung với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hạn chế về sỹ số để bảo đảm chất lượng. Bạn có thể sẽ tìm được những điều đấy tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P7)

Luyện đọc tiếng Trung (P7)

23/09/2023

Robot làm bác sỹ để tiến hành những ca phẫu thuật từ đơn giản tới phức tạp. Điều này đã không còn trong sách khoa học viễn tưởng mà đã trở thành sự thật. Cùng tìm hiểu trong bài số 7 thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Di sản thế giới tại Việt Nam bằng tiếng Trung

Di sản thế giới tại Việt Nam bằng tiếng Trung

17/09/2023

Nhân dịp Vịnh Hạ Long- quần đảo Cát Bà  được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato điểm lại danh sách di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới tại Việt Nam để cùng tự hào về danh thắng và văn hóa nước nhà cũng như cố gắng hơn nữa để bảo tồn, phát huy giá trị những di sản này, cùng nỗ lực để giúp danh sách này dài hơn nữa trong tương lai.

Tiếng Trung chủ đề phòng cháy chữa cháy

Tiếng Trung chủ đề phòng cháy chữa cháy

17/09/2023

Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ tiếng Trung về chủ đề phòng cháy chữa cháy với các từ vựng và đoạn hội thoại liên quan. Hi vọng những kiến thức này sẽ hỗ trợ phần nà cho các bạn trong công việc.

Luyện đọc tiếng Trung (P6)

Luyện đọc tiếng Trung (P6)

17/09/2023

Những câu chuyện cười  với ý nghĩa thâm thúy, sâu sắc sẽ giúp việc đọc hiểu tiếng Trung trở nên thú vị hơn mà vẫn tiếp thu được một lượng kha khá từ vựng và một số cấu trúc câu mới. Tiếp tục seri luyện đọc hiểu của trung tâm ngoại ngữ Tomato với một câu chuyện mới nhé.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học