TOP 3 TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

18/10/2024

Top 3 trung tâm ngoại ngữ học tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hải Phòng. Trung tâm nào phù hợp với bạn. Khám phá ngay trong bài viết sau.

5 TIÊU CHÍ CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TRUNG QUỐC UY TÍN

17/10/2024

Bạn đang có nhu cầu du học Trung Quốc, muốn tìm kiếm trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng.

Thi thử HSK miễn phí tại Hải Phòng

11/09/2024

Kỳ thi năng lực Hán Ngữ HSK, là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên để bước vào kỳ thi thật thì các bạn học tiếng Trung có thể tham gia thi thử HSK miễn phí tại Hải Phòng để chuẩn bị tâm lý. Thi thử HSK miễn phí tại Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng là hệ thống thi thử mô phỏng kỳ thi HSK(K) tại nhà theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thi thử HSK miễn phí tại Hải Phòng

31/07/2024

Thi thử HSK miễn phí tại Hải Phòng ở đâu hiện nay được rất nhiều người học tiếng Trung quan tâm. Việc thi thử HSK trước khi chính thức bước vào kì thi thật là vô cùng quan trọng. Vậy nên hiểu được tâm lý đó, Trung tâm tiếng Trung Tomato đã tổ chức kỳ thi thử HSK miễn phí tại Hải Phòng.

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CỦA TOMATO TẠI AN LÃO

01/07/2024

Chiều ngày 30/6, cơ sở tiếp theo của Tomato đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại 151 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, Hải Phòng trong một buổi lễ trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm.

GỢI Ý ĐÁP ÁN MÔN TIẾNG TRUNG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2024 MỚI NHẤT

28/06/2024

Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn thí sinh gợi ý đáp án cho môn tiếng Trung của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024.

TOMATO KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC SUNMOON HÀN QUỐC

07/06/2024

Vừa qua, đại diện trung tâm tiếng Hàn Tomato đã tổ chức lễ ký hợp tác tuyển du học sinh Việt Nam với trường Sunmoon- Trường đại học tư thục xuất sắc nhất tỉnh Chungcheongnam, Asan-si của Hàn Quốc. Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Tomato trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, nâng cao thương hiệu của trung tâm trong lĩnh vực không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên toàn quốc.

Lễ ký kết hợp tác Phát triển trung tâm ngoại ngữ Tin học Tomato An Lão

07/05/2024

Sáng ngày 6 tháng 5 tại cơ sở 65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân đã diễn ra lễ ký nhượng quyền thương hiệu Trung tâm ngoại ngữ-tin học Tomato cơ sở An Lão. Lễ ký kết đánh dấu một dấu mốc mới trên con đường phát triển và mở rộng mạng lưới hệ thống đào tạo ngoại ngữ của thương hiệu lâu năm Tomato.

Sự kiện tiễn du học sinh Hàn kỳ tháng 3

09/04/2024

Cuối tháng 3 vừa qua, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín số 1 Hải Phòng Tomato đã tiễn các bạn tân sinh viên đỗ các trường đại học hàng đầu của Hàn Quôc sang nhập học kỳ tháng 3. Đây tiếp tục là những kết quả tích cực, chứng minh uy tín của một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất Hải Phòng.

TOMATO ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH LẦN THỨ X HẢI PHÒNG

07/04/2024

Vòng chung khảo cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng do Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục đào tạo và Liên hiệp các hội hữu nghị thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức đã diễn ra vào ngày 30/3 vừa qua tại trung tâm hội nghị thành phố. Trung tâm ngoại ngữ Tomato vinh dự đồng hành cùng cuộc thi với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính thức.

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CỦA TOMATO TẠI KIẾN THỤY

19/02/2024

Sáng ngày 19/2, cơ sở tiếp theo của Tomato đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 205 Cầu Đen, thị trấn Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng trong một buổi lễ trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm.

Vui xuân đón lộc cùng Tomato

20/01/2024

Nhân dịp 11 năm thành lập và Tết Giáp Thìn 2024, trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tri ân toàn bộ học viên với chương trình ưu đãi bao gồm hàng ngàn quà tăng vô cùng hấp dẫn.