Du Học & XKLD Hàn
Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

04/05/2023

Những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng tăng lên rất nhiều. Sự phủ sóng của nền Văn hóa, phương pháp giảng dạy hiện đại vô cùng hấp dẫn như Hàn Quốc đã khiến giới trẻ ngày càng yêu thích đất nước này. Cùng với thế mạnh về kinh tế, sự phát triển của giáo dục, chi phí hợp lý, Hàn Quốc được lựa chọn trong danh sách “quốc gia đáng du học” của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất

20/01/2021

Các bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Hãy cùng TOMATO - Trung tâm tư vấn du học Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất tìm hiểu ngay một vài thông tin cần biết trước khi lên đường du học Hàn Quốc nhé!

Trung tâm tư vấn du học Hàn  Quốc uy tín ở Kiến Thuỵ Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Kiến Thuỵ Hải Phòng

15/03/2024

Bạn đang tìm trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Kiến Thuỵ Hải Phòng với mong muốn tìm kiếm cơ hội du học Hàn Quốc. Có rất nhiều địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Kiến Thuỵ Hải Phòng nhưng để tìm ra một nơi có lộ trình rõ ràng, quy trình chuyên nghiệp, tỷ lễ đỗ học bổng và visa cao thì không hề nhiều. Các bạn có thể tham khảo một số nơi tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Kiến Thuỵ Hải Phòng trong bài viết dưới đây của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Tomato.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

13/10/2023

Những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Du học Hàn Quốc tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng tăng lên rất nhiều. Sự phủ sóng của nền văn hóa đại chúng vô cùng hấp dẫn như Hàn Quốc đã khiến giới trẻ ngày càng yêu thích đất nước này. Cùng với thế mạnh về kinh tế, sự phát triển của giáo dục, chi phí hợp lý, Hàn Quốc được lựa chọn trong danh sách “quốc gia đáng du học” của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi vậy hãy cùng tìm hiểu chương trình du học tại Tomato Thuỷ Nguyên Hải Phòng dưới đây :

6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIÁNG SINH TẠI HÀN QUỐC (PHẦN 2)

16/12/2022

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là cả thế giới hân hoan chào đón Giáng sinh và năm mới 2023. Hàn Quốc cũng phải không phải ngoại lệ bởi có tới hơn 5 triệu người theo đạo Thiên chúa tại xứ sở Kim chi. Do đó, không khí đón Giáng sinh ở Hàn Quốc cũng vô cùng sôi động và náo nhiệt. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tiếp tục tìm hiểu những điều thú vị về ngày lễ này tại Hàn Quốc.

6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIÁNG SINH TẠI HÀN QUỐC (PHẦN 1)

14/12/2022

Không khí chuẩn bị cho Giáng sinh đang rộn ràng khắp các nơi trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở xứ sở kimchi, vẫn có một số phong tục, món ăn cũng như các chào đón Giáng sinh riêng không giống với bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về Giáng sinh tại Hàn Quốc cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Đôi điều về Giáng sinh tại Hàn Quốc

Một số thay đổi về chính sách cấp visa tới Hàn Quốc cho công dân Việt Nam

01/11/2022

Bộ Tư pháp Hàn Quốc vừa có thông báo mới nhất về việc cấp giấy nhập học và visa cho du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc thông qua việc nộp bằng tốt nghiệp. Ngoài ra, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng khẳng định vẫn duy trì chính sách miễn thị thực cho du khách Việt Nam.

Du học Hàn quốc tại Hà Nội - Xu hướng của giới trẻ ?

27/09/2021

Hàn quốc đã dần trở thành đất nước được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội lựa chọn làm nơi du học vì nhiều lý do như về ưa thích văn hóa, giáo dục phát triển, môi trường sống mới, giao lưu du học sinh quốc tế,...?

Kinh nghiệm chọn trường khi đi du học Hàn quốc - Trung tâm ngoại ngữ tomato ?

25/09/2021

trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng chia sẻ những kinh nghiệm chọn trường khi đi du học tại Hàn quốc ? Các tiêu chí khi chọn trường ? Danh sách các trường đại học nổi tiếng, chất lượng tại Hàn quốc ?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng ?

20/09/2021

Tư vấn du học Hàn quốc hiệu quả ?Tại sao lại nên du học Hàn và lựa chọn lộ trình học như thế nào cho hợp lý ?Giới thiệu trung tâm Tư vấn du học hàn tại hải phòng uy tín, đào tạo có chất lượng ?

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội, tại sao không ?

10/09/2021

Là thủ đô của Việt Nam, là một trong 2 thành phố có nền kinh tế phát triển nhất, dân số đông thứ 2 và nhu cầu việc làm cao, đặc biệt là nhu cầu du học sang nước ngoài

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Dương – Quy trình xin Visa thành công

08/09/2021