Du học & XKLD
Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

04/05/2023

Những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng tăng lên rất nhiều. Sự phủ sóng của nền Văn hóa, phương pháp giảng dạy hiện đại vô cùng hấp dẫn như Hàn Quốc đã khiến giới trẻ ngày càng yêu thích đất nước này. Cùng với thế mạnh về kinh tế, sự phát triển của giáo dục, chi phí hợp lý, Hàn Quốc được lựa chọn trong danh sách “quốc gia đáng du học” của nhiều bạn trẻ Việt Nam. 

Trung tâm tư vấn du học Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất

20/01/2021

Các bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Hãy cùng TOMATO - Trung tâm tư vấn du học Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất tìm hiểu ngay một vài thông tin cần biết trước khi lên đường du học Hàn Quốc nhé!

Trung tâm tư vấn du học nghề tại Đức ở Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học nghề tại Đức ở Hải Phòng

16/12/2019

Du học nghề tại Đức hiện đang thu hút rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Vậy trung tâm tư vấn du học nghề tại Đức ở Hải Phòng nào là uy tín nhất? chương trình học nghề ở Đức là như thế nào và điều kiện là gì, chi phí mất bao nhiêu, yêu cầu gì về bằng cấp và tiếng Đức.. là những câu hỏi cơ bản mà nhiều bạn quan tâm.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp một phần nào thắc mắc của bạn. Đồng thời giúp các bạn tiến gần hơn một bước trên con đường sang Đức học tập và làm việc.

Các trường đại học ở Đức dạy bằng tiếng Anh

Các trường đại học ở Đức dạy bằng tiếng Anh

21/06/2024

Sang Đức du học hiện đang là một xu hướng của giới trẻ bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà chương trình giáo dục này mang lại. Du học Đức còn hấp dẫn các bạn trẻ bởi cơ hội học đại học ở Đức bằng tiếng Anh. Vậy chi phí học đại học ở Đức bằng tiếng Anh có đắt không? Quy trình như thế nào? Top các trường đại học ở Đức dạy bằng tiếng Anh gồm những trường nào? Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tìm hiểu trong bài viết sau?

Các trường đại học Đức dạy bằng tiếng Anh

Các trường đại học Đức dạy bằng tiếng Anh

05/06/2024

Bạn muốn đi du học Đức nhưng lại không giỏi tiếng Đức. Vậy du học Đức bằng tiếng Anh sẽ là một giải pháp khả thi. Tuy nhiên, bạn băn khoăn về chi phí du học Đức bằng tiếng Anh cũng như muốn biết danh sách các trường đại học Đức dạy bằng tiếng Anh. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tìm hiểu các nội dung này trong bài viết dưới đây.

Chi phí du học Đức bằng tiếng Anh

Chi phí du học Đức bằng tiếng Anh

09/05/2024

Bạn muốn đi Đức du học bằng tiếng Anh và băn khoăn không rõ chi phí du học Đức bằng tiếng Anh là bao nhiêu. Bạn muốn tìm hiểu các trường chấp nhận du học Đức bằng tiếng Anh. Du học Đức bằng tiếng Anh có khó không hay thủ tục như thế nào? Cùng tìm hiểu những nội dung trên trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Đức Tomato.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc Mới nhất

Điều kiện đi du học Hàn Quốc Mới nhất

30/04/2024

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng không biết cần đáp ứng những điều kiện gì? Bạn băn khoăn không rõ nhưng điều kiện đi du học Hàn Quốc bao gồm những nội dung gì và cần chuẩn bị như thế nào tốt nhất để nâng cao cơ hội đi du học Hàn Quốc. Cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền ?

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền ?

21/04/2024

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc thường gặp của những bạn đang có ý định sang Hàn Quốc du học. Ngoài ra, các bạn cũng muốn tìm hiểu những chi phí cụ thể khi học tập và sinh sống tại Hàn Quốc cùng một số vấn đề liên quan khác. Cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Tomato tìm hiểu về các vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Du học Đức bằng tiếng Anh

Du học Đức bằng tiếng Anh

16/04/2024

Bạn muốn du học Đức nhưng lại không giỏi tiếng Đức. Có rất nhiều chương trình du học Đức bằng tiếng Anh với nhiều ưu đãi và chi phí hợp lý để bạn tham khảo. Cùng trung tâm tư vấn du học Đức Tomato tham khảo những nội dung trên trong bài viết dưới đây.

Top 6 trung tâm tư vấn du học nghề tốt nhất Hải Phòng

Top 6 trung tâm tư vấn du học nghề tốt nhất Hải Phòng

11/04/2024

Du học nghề đã trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây của giới trẻ Hải Phòng. Du học nghề mang lại nhiều cơ hội học tập, làm việc, kiếm tiền, mở rộng sự giao lưu. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi thực hiện dự định du học nghề thì việc tìm một trung tâm tư vấn du học nghề uy tín, chất lượng ở Hải Phòng là điều hết sức cần thiết. Cùng trung tâm tư vấn du học Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những trường đại học ở Seoul có học phí rẻ

Những trường đại học ở Seoul có học phí rẻ

08/04/2024

Chi phí là vấn đề nhiều người quan tâm khi quyết định du học Hàn Quốc. Học phí chiếm một phần lớn trong chi phí du học Hàn Quốc và có thể danh sách những trường đại học ở Seoul có học phí rẻ sẽ là một trong những nội dung nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ chuẩn bị sang Hàn Quốc du học. Cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Tomato tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

08/04/2024

Hàn Quốc đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu đi du học của thanh niên Việt Nam bởi chương trình giáo dục ưu việt, cơ sở vật chất tốt, phong cảnh tươi đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn còn băn khoăn về việc du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền, cần chi cho những khoản phí nào và làm cách nào để tiết kiệm chi phí tối đa. Cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Tomato Hải Phòng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học