THƯ VIỆN SÁCH
Download giáo trình Study 21 Miễn Phí

Download giáo trình Study 21 Miễn Phí

14/04/2024

Bạn đang học tiếng Đức và có thể đã nghe qua download giáo trình Study 21. Bạn muốn tìm một bộ giáo trình tiếng Đức cập nhật, hiện đại, trình bày khoa học, đẹp mặt để hỗ trợ việc học tiếng Đức. Giáo trình Study 21 có thể là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Trong bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Đức Tomato giới thiệu nội dung chính của bộ giáo trình này và đường link để download giáo trình Study 21 hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

27/03/2024

Tại Việt Nam, những người mới bắt đầu học tiếng Hàn sẽ sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam. Sách tiếng Hàn tổng hợp này là một trong những bộ tài liệu học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Ngoài ra, khi học tiếng Hàn thì cần ngữ pháp tiếng Hàn tổng hợp như thế nào để tiện cho việc học. Cùng trung tâm tiếng Hàn Tomato tìm hiểu các nội dung trên trong bài viết sau

Giáo trình tự học tiếng Hàn

Giáo trình tự học tiếng Hàn

24/03/2024

Bạn bắt đầu tự học tiếng Hàn và muốn tìm bộ giáo trình tự học tiếng Hàn phù hợp. Trên thị trường, tài liệu tự học tiếng Hàn rất nhiều nhưng để tìm ra sách giáo trình tự học tiếng Hàn phù hợp lại không hề dễ dàng gì. Cùng trung tâm tiếng Hàn Tomato tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây

Download Miễn Phí trọn bộ tài liệu 999 bức thư gửi cho chính mình

Download Miễn Phí trọn bộ tài liệu 999 bức thư gửi cho chính mình

08/11/2023

Trong quá trình học tiếng Trung, việc tìm kiếm những tài liệu bổ trợ là điều vô cùng cần thiết. Một tài liệu đọc vừa phong phú về nội dung, có đầy đủ chữ Hán, phiên âm và tiếng Việt sẽ thực sự hỗ trợ hiệu quả cho việc luyện tập khả năng đọc hiểu tiếng Trung. Trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ hoàn toàn miễn phí tài liệu tiếng Trung mang tên “999 lá thư gửi cho chính mình”

Download 1001 bức thư viết cho tương lai miễn phí pdf

Download 1001 bức thư viết cho tương lai miễn phí pdf

21/08/2023

1001 bức thư viết cho tương lai là một trong những tài liệu đọc hiểu tiếng Trung mới nhất hiện nay. Khi học tiếng Trung, việc ôn tập cấu trúc ngữ pháp và trau dồi vốn từ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những tài liệu đọc hiểu vừa giúp tăng cường ngữ pháp, từ vựng nhưng cũng có nội dung hấp dẫn, đặc sắc để tạo thêm hứng thú khi học tiếng Trung. Download "1001 bức thư viết cho tương lai miễn phí pdf" có thể là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi đang tìm kiếm một tài liệu đọc hiểu tiếng Trung tốt. Trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ bộ tài liệu đọc hiểu trên hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây.

Download Easy step to Chinese miễn phí

Download Easy step to Chinese miễn phí

18/08/2023

Tài liệu tiếng Trung Easy step to Chinese là bộ giáo trình tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em. Bộ giáo trình này được thiết kế sinh động, bắt mắt với nội dung dễ hiểu, phong phú, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, đặc biệt là đối tượng trẻ em từ tiểu học tới trung học cơ sở. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu bộ giáo trình trên kèm theo đường link để tải hoàn toàn miễn phí. Download Easy step to Chinese miễn phí tại bài viết.

Download “Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang” miễn phí

Download “Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang” miễn phí

17/08/2023

Tài liệu “Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang” là một trong những tài liệu học tiếng Hàn nhận được sự quan tâm lớn nhất trong thời gian gần đây. Bộ giáo trình này được thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, sát với thực tiễn nên được nhiều người lựa chọn. Trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ link download “Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang” miễn phí với mong muốn giúp các bạn tìm thấy niềm vui và say mê khi học tập ngôn ngữ này.

Tài liệu luyện nghe tiếng Trung hoàn toàn miễn phí

Tài liệu luyện nghe tiếng Trung hoàn toàn miễn phí

17/08/2023

Nghe là một kỹ năng quan trọng khi học tiếng Trung. Việc tìm kiếm tài liệu luyện nghe tiếng Trung tốt là nhu cầu của nhiều người. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp và giới thiệu tới các bạn tài liệu nghe tiếng Trung mới nhất hiện nay kèm theo đường link để tải hoàn toàn miễn phí với hi vọng có thể giúp các bạn thêm một kênh tài nguyên học liệu tiếng Trung hữu hiệu.

Download sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp PDF

Download sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp PDF

10/07/2023

Ngữ pháp là một nội dung quan trọng và không thể thiếu khi học tiếng Hàn. Nắm vững ngữ pháp là điều kiện cần thiết để nâng cao các kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết cũng như phản xạ trong giao tiếp. Nhu cầu về tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn, đặc biệt ở mức độ sơ cấp và trung cấp do đó mà ngày càng gia tăng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp thông dụng nhất kèm đường link tải tài liệu trên hoàn toàn miễn phí.

Download trọn bộ miễn phí giáo trình Sejong tiếng Hàn mới nhất

Download trọn bộ miễn phí giáo trình Sejong tiếng Hàn mới nhất

10/07/2023

Giáo trình Sejong là một trong những bộ giáo trình tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay với kết cấu khoa học, thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, kiến thức đa dạng. Bộ giáo trình này sẽ đặt một nền tảng vững chắc cho các bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu bộ giáo trình trên kèm link tải hoàn toàn miễn phí giáo trình Sejong tiếng Hàn bản mới nhất trong bài viết dưới đây.

Download trọn bộ tài liệu tiếng Trung thương mại

Download trọn bộ tài liệu tiếng Trung thương mại

26/06/2023

Tiếng Trung thương mại là tiếng Trung mang tính đặc thù, phục vụ việc giao tiếp tiếng Trung trong những ngành nghề như: xuất nhập khẩu, mua bán. Do đó, muốn học tiếng Trung thương mại cần đạt tới một trình độ tiếng Trung nhất định và có tài liệu chuyên dùng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp và gửi các bạn link tải tài liệu tiếng Trung thương mại hoàn toàn miễn phí để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo mọi người.

​​​​​​​Tổng hợp đề thi Topik mới nhất

​​​​​​​Tổng hợp đề thi Topik mới nhất

26/06/2023

Đề thi Topik là một trong những tài liệu được tra cứu nhiều nhất để phục vụ việc ôn thi cho chứng chỉ Topik tiếng Hàn. Đây là một chứng chỉ quan trọng đối với những người cần đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc trong các doanh nghiệp Hàn. Trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ tổng hợp link download đề thi Topik mới nhất kèm địa chỉ để tải miễn phí bộ tài liệu này, hỗ trợ hiệu quả cho các bạn đang có ý định ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn này.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học