Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch hay đơn giản là yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Các lớp học tiếng Hàn do đó mà xuất hiện ngày càng nhiều tại Hải Phòng nhưng một lớp học tiếng Hàn với lộ trình học chi tiết, giáo trình học hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với chất lượng dịch vụ hàng đầu lại không hề dễ kiếm. Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn rất đang để cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên học tiếng Hàn

Dễ kiếm việc làm

LG, Heesung, Samsung và còn nhiều tên tuổi khác là những tập đoàn và doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc và những công ty này đã đầu tư nhiều dự án lớn tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Trong bối cảnh đó, nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn gia tăng, điều này đồng nghĩa khi tham gia các lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng bạn sẽ dễ kiếm được một công việc lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc nếu bạn có chuyên môn giỏi và khả năng nói tiếng Hàn lưu loát.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 2

Công ty LG Electronics tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Xem  thêm: Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Dễ kiếm học bổng du học Hàn Quốc

Để kiếm được một suất học bổng để du học Hàn Quốc thì một trong những điều kiện tiên quyết là phải biết tiếng Hàn Quốc. So với các quốc gia khác trong khu vực thì chi phí đi du học tại Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều, 3000-4000 USD/ năm trong khi chất lượng giáo dục lại không hề thua kém. Vậy nếu tham gia một lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng và giỏi tiếng Hàn thì cơ hội du học tại một trong những quốc gia hiện đại nhất châu Á là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 3

Du học Hàn Quốc dễ dàng hơn khi giỏi tiếng Hàn

Du lịch và khám phá văn hóa xứ sở kim chi

Món kim chi quốc dân, thịt nướng BBQ, K-pop và còn rất nhiều thắng cảnh đẹp đang chờ để chúng ta khám phá và thưởng thức. Nếu bạn giỏi tiếng Hàn Quốc, bạn có thể tự mình sang đất nước Kimchi du lịch, thưởng lãm phong cảnh, món ăn ngon, những nét văn hóa phong phú đặc sắc và thậm chí còn tham gia những concert sao Hàn và có cơ hội chụp ảnh hay xin chữ ký idol của mình.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 4

Khám phá ẩm thực đặc sắc của Hàn Quốc

Xem thêm: Học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato

Nếu bạn còn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn thì lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn bởi một số lý do như sau:

Lộ trình học cụ thể

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hải Phòng, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, việc học tiếng Hàn của bạn chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 5

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng trung tâm ngoại ngữ Tomato

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 6

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An, lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi đặc biệt là tại Hải Phòng.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 7

Lớp học hiện đại, rộng rãi tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Tomato

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1, 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2, 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3, 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4, 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

 • Quyển 5, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

 • Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi TopikI (sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu
 • Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn uy tín và được yêu thích tại Hải Phòng nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.
Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học