Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Thời gian qua, tiếng Hàn tại Hải Phòng đã và đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều người tìm học và sử dụng vì số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tại thành phố đông đảo nên nhu cầu về nhân lực tiếng Hàn cũng theo đó mà gia tăng, đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Tìm địa chỉ học tiếng Hàn tại Hải Phòng thì không khó nhưng tìm một nơi uy tín để học tập và bảo đảm chất lượng học tiếng Hàn lại là một câu chuyện khác. Trung tâm ngoại ngữ Tomato là một ví dụ điển hình về trung tâm tiếng Hàn lấy chất lượng và dịch vụ làm đầu, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

Tại sao nên học tiếng Hàn tại Hải Phòng?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn học tiếng Hàn tại Hải Phòng bởi một số lý do dưới đây:

Dễ xin việc khi biết tiếng Hàn

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đứng thứ nhất về đầu tư, thứ hai về ODA, thứ ba về thương mại. Với riêng Hải Phòng, Hàn Quốc là nhà đầu tư đứng đầu cả về vốn lẫn số dự án. Trong tổng số 80 tỷ USD Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam thì có tới gần 10 tỷ USD là đầu tư vào thành phố Hải Phòng. Số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc ở thành phố cảng rất đông đảo và chính vì thế mà nhu cầu đối với nhân lực biết tiếng Hàn rất lớn.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 2

Công ty LG (Hàn Quốc) tại Hải Phòng

Rõ ràng, nếu học tiếng Hàn giỏi thì cánh cửa việc làm sẽ rất rộng mở.

Xem thêm: Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng để đi du học

Kinh tế phát triển, phong cảnh đẹp, nền văn hóa đặc sắc, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học phong phú và chất lượng, chi phí hợp lý, những lý do trên khiến Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi quyết định quốc gia du học. Một trong những điều kiện tiên quyết để có thể du học tại Hàn Quốc là phải biết tiếng Hàn và tối thiểu có chứng chỉ TOPIK 3.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 3

Cơ hội du học Hàn Quốc khi biết tiếng Hàn

Do đó, học tiếng Hàn chính là bước đệm đầu tiên trên con đường thực hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Khám phá văn hóa Hàn Quốc đặc sắc

Đối với nhiều người, việc học một ngôn ngữ mới có thể xuất phát từ nhiều lý do, một trong số đó có thể là vì niềm yêu thích quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Hàn Quốc là quốc gia có nền giải trí phát triển vượt bậc. Thông qua phim ảnh, ca nhạc,… nền văn hóa Hàn Quốc ngày càng được biết đến rộng rãi.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 4

Áo truyền thống Hanbok của người Hàn Quốc

Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng vì yêu thích nền văn hóa độc đáo của quốc gia này. Ngôn ngữ chính là công cụ giúp bạn có thể tiếp cận và tìm hiểu đất nước, con người của xứ sở Kim Chi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải phòng

Học tiếng Hàn không quá khó như bạn tưởng

Mặc dù không nằm trong hệ thống chữ Latin nhưng việc học tiếng Hàn lại không hề khó như bạn nghĩ. Nếu lưu tâm một chút trong quá trình học chữ tiếng Hàn, bạn sẽ phát hiện ra tất cả các chữ cái sẽ có những quy luật liên quan đến nhau. Nhận biết được điều này sẽ giúp trí nhớ về tiếng Hàn của bạn sẽ tốt hơn và nhớ từ lâu hơn. Không những thế, nếu đem so sánh với ngữ pháp tiếng Việt của chúng ta, ngữ pháp tiếng Hàn cũng mang một vài nét tương đồng. "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", nếu đã có khả năng đọc thông viết thạo với tiếng Việt, vậy thì chả có lý do gì mà bạn lại không học được tiếng Hàn nếu thực sự nỗ lực phải không nào?

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở trung tâm Tomato

Lộ trình học rõ ràng

Học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 5

Học viên lớp tiếng Hàn của Tomato

Đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 6

Học viên tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Tại sao nên chọn trung tâm ngoại ngữ Tomato?

Học ngoại ngữ tại một môi trường chất lượng sẽ giúp trình độ của bạn nhanh cải thiện. Bạn nên chọn học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở trung tâm Tomato vì:

♦ 100% học viên hài lòng về chất lượng tại trung tâm ngoại ngữ Tomato.

♦ Chương trình lịch học ngoại ngữ tại Hải Phòng của trung tâm ngoại ngữ Tomato đa dạng với nhiều ngoại ngữ phổ biến, phù hợp với mọi trình độ khác nhau.

♦ Học viên được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

♦ Giáo trình tiêu chuẩn được cung cấp kèm khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, được xây dựng dựa trên cấu trúc tiêu chuẩn các mẫu đề thi.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 7

Học viên luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Tomato

♦ Đội ngũ giáo viên trình độ cao, học vấn từ cấp thạc sĩ trở lên, đã có khoảng thời gian sinh sống và làm việc ở nước sở tại, có inh thần nhiệt huyết và đam mê, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên.

♦ Đối với học viên còn phân vân về việc chọn lớp, Tomato tặng bạn bài kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí.

♦ Bên cạnh đào tạo ngoại ngữ, học viên được tư vấn miễn phí và định hướng lộ trình nếu có nhu cầu du học các nước Trung, Hàn, Nhật.

♦ Phương pháp giảng dạy tiến bộ, độc đáo giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt, đam mê với việc học.

♦ Lớp học quy mô nhỏ với sĩ số chỉ từ 5-7 người nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên, tránh tình trạng mất tập trung.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
 • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản
 • Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ
 • 10 chủ đề nâng cao: thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..
 • 10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch.
 • Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành...
 • Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục
 • Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí
 • Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ
 • Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói

Khóa trung cấp 3

Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải.
 • Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

Luyện thi Topik (sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi. Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín và được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn. Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học