Lớp Tiếng Đức Sơ Trung Cấp
Lí do bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ

Lí do bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ

26/09/2019

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, Việt Nam đã mở cửa và có nhiều nhà đầu tư Đức đến tham gia đầu tư vào nước ta, điều đó tạo nên nhiều công việc cho công nhân Việt Nam. Đồng thời nền kinh tế phát triển thì nhu cầu về vật chất và tinh thần, cụ thể ở đây là nhu cầu du lịch và du học tăng cao, bởi vậy hiện nay nhu cầu học tiếng Đức tăng cao cùng tìm hiểu về Lí do bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ

Dạy tiếng Đức sơ cấp A1.2 Hải Phòng

Dạy tiếng Đức sơ cấp A1.2 Hải Phòng

02/03/2017

Bạn đang tìm khóa học tiếng đức A1.2 ở tại Hải Phòng, hay băn khoăn không biết nơi đào tạo tiếng đức nâng cao chất lượng uy tín tại Hải Phòng, Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng có mức phí đào tạo khóa học tiếng Đức hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tham khảo ngay KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1.2 tại Tomato

Học tiếng Đức Hải Phòng

Học tiếng Đức Hải Phòng

28/11/2016

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Đức tại Hải Phòng tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất.
Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn .
Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên khóa học tiếng Đức tại Hải Phòng. 

0772334886
zalo icon
Đăng ký học