Khóa học tiếng Trung
Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

28/06/2023

Học tiếng Trung giao tiếp là nhu cầu của đông đảo mọi người, đặc biệt là tại Hải Phòng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tới đầu tư tại thành phố Cảng khiến nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Trung ngày càng tăng. Học tiếng Trung giao tiếp cũng do đó mà trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người và trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để các bạn gửi gắm trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín

12/05/2023

Tìm được lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng không phải việc quá khó khăn nhưng tìm được lớp học tiếng Trung hội tụ đủ các yếu tố: cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, lộ trình học rõ ràng, phương pháp học hiệu quả, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tham gia các hoạt động ngoại khóa lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể theo học một lớp tiếng Trung tiêu chuẩn như vậy tại trung tâm ngoại ngữ Tomato. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

10/05/2023

Học tiếng Trung tại Hải Phòng đã và đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều người tìm học và sử dụng vì số lượng doanh nghiệp Trung Quốc tại thành phố đông đảo nên nhu cầu về nhân lực tiếng Trung cũng theo đó mà gia tăng, đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Tìm một trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng thì không khó nhưng tìm một địa chỉ uy tín để học tập và bảo đảm chất lượng học tiếng Trung lại là một câu chuyện khác. Tomato là một ví dụ điển hình về trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng lấy chất lượng và dịch vụ làm đầu, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng

24/04/2023

Bạn đang phân vân Trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng nào uy tín sẽ phù hợp với mình, địa chỉ học tiếng Trung nào uy tín nhất tại Hải Phòng Hay lớp học tiếng Trung chất lượng tại Hải Phòng. Bởi nhu cầu đó hiện nay Trung tâm ngoại ngữ TOMATO đang đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc với nhiều loại giáo trình khác nhau. Sự đa dạng trong chương trình học tạo điều kiện cho học viên được lựa chọn những khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình.

150 từ vựng tiếng Trung văn phòng

150 từ vựng tiếng Trung văn phòng

23/03/2023

Tiếng Trung văn phòng là tiếng Trung dùng trong môi trường công sở, tại công ty, đề cập tới rất nhiều nội dung như: bộ phận làm việc, đồ dùng văn phòng hay các chức danh. Nếu bạn làm trong công ty Trung Quốc, thường xuyên phải giao tiếp bằng tiếng Trung thì từ vựng về văn phòng sẽ rất cần thiết. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp các từ vựng tiếng Trung văn phòng trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung cơ bản (P3)

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung cơ bản (P3)

15/03/2023

Tiếp tục các bài viết giới thiệu ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, trong những phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm, phân loại và đặc điểm ngữ pháp của danh từ, động từ, hình dung từ và số từ, trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp cách sử dụng của các loại từ còn lại trong tiếng Trung.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2023 (P2)

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2023 (P2)

13/03/2023

Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tiếp tục tổng hợp những vấn đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung để các bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2023(P1)

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2023(P1)

12/03/2023

Ngữ pháp tiếng Trung là phần kiến thức quan trọng mà học tiếng Trung nói riêng và học ngoại ngữ nói chung cần nắm được. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ tổng hợp các vấn đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung.

Top 3 trợ từ kết cấu tiếng Trung cần biết

Top 3 trợ từ kết cấu tiếng Trung cần biết

09/03/2023

Trong tiếng Trung có 3 trợ từ kết cấu quan trong đều đọc là “de” nhưng cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ giới thiệu và phân biệt cách sử dụng của ba loại trợ từ này để tránh nhầm lẫn khi dùng.

TIẾNG TRUNG CHỦ ĐỀ GIAO THÔNG HAY NHẤT 2023

TIẾNG TRUNG CHỦ ĐỀ GIAO THÔNG HAY NHẤT 2023

05/03/2023

Phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại Trung Quốc. Cần nắm vững những từ vựng và mẫu câu cơ bản nào để có thể giao tiếp về chủ đề này bằng tiếng Trung, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT VỀ PHỤ NỮ BẰNG TIẾNG TRUNG

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT VỀ PHỤ NỮ BẰNG TIẾNG TRUNG

03/03/2023

Phụ nữ khiến thế giới trở nên dịu dàng và đẹp hơn. Phụ nữ đứng sau thành công của người đàn ông. Những điều tuyệt vời nhất nên dành tặng cho phụ nữ. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những câu nói hay nhất về phụ nữ bằng tiếng Trung nhân dịp ngày 8/3 sắp đến nhé.

6 LỖI THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG TRUNG

6 LỖI THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG TRUNG

01/03/2023

Tiếng Trung là một ngôn ngữ thịnh hành trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều người, nhất là những người mới bắt đầu học đều chia sẻ sự khó khăn khi học ngôn ngữ này. Sự khó khăn đó có thể bắt nguồn từ việc mắc phải một trong những sai lầm phổ biến mà trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ tổng hợp dưới đây.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học