Khóa học tiếng Trung
Luyện đọc tiếng Trung (P5)

Luyện đọc tiếng Trung (P5)

10/09/2023

Mặc dù báo giấy không còn thịnh hành nhưng vẫn giữ một vai trò nhất định trong đời sống xã hội. Vậy tờ báo sớm nhất ở Hàn Quốc ra đời khi nào, trong bối cảnh gì, cùng tìm hiểu trong bài đọc thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Ngày càng nhiều người tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội vì số người học tiếng Trung tại Hà Nội ngày một gia tăng. Tiếng Trung là một trong những  ngôn ngữ hot nhất hiện nay khi những người học tiếng Trung có cơ hội việc làm, đi du học, buôn bán kinh doanh hoặc tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Trung Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội, trong đó có không ít trung tâm tiếng Trung uy tín với chương trình đạo tạo có lộ trình, giáo trình hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, thu hút đông đảo học viên tới theo học. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

06/09/2023

Ngày càng nhiều người chọn học tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu công việc, đi du học, xuất khẩu lao động, buôn bán kinh doanh hay đơn giản để thỏa mãn đam mê xem phim Trung Quốc không cần sub, nghe hiểu các bài hát tiếng Trung. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung, các trung tâm tiếng Trung cũng do đó mà ngày một gia tăng, đặc biệt là tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu hiện nay ở thủ đô nhé.

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

06/09/2023

Một trung tâm học tiếng Trung với lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm dễ hiểu. Ngoài ra, một trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Tất cả những điều này sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung và trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội có thể là một địa chỉ như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mẹo học từ vựng tiếng Trung

Mẹo học từ vựng tiếng Trung

03/09/2023

Nhân một buổi sáng thu xinh đẹp, lại trong kỳ nghỉ lễ dài nên mình đã quyết định dậy(không sớm lắm) và ngồi viết vài dòng, chia sẻ một chút về một trong những cách học từ vựng rất hiệu quả mà mình nghĩ có thể được áp dụng không chỉ với tiếng Trung mà còn một số ngoại ngữ khác.

Luyện đọc tiếng Trung (P4)

Luyện đọc tiếng Trung (P4)

01/09/2023

Hiện nay, thanh toán bằng di động đã không mấy xa lạ tại Việt Nam còn tại Trung Quốc phương thức này sớm đã phổ biến từ lâu. Cùng tìm hiểu phương thức này trong bài tiếp theo thuộc seri luyện đọc của Trung tâm tiếng Trung Tomato.

Học tiếng Trung ở Hà Nội

Học tiếng Trung ở Hà Nội

29/08/2023

Bạn muốn học tiếng Trung ở Hà Nội, bạn đang tìm hiểu khóa học tiếng Trung giao tiếp hoặc lớp học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ mục đích công việc, du học, buôn bán hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu về đất nước và con người Trung Quốc bằng chính ngôn ngữ của họ. Trung tâm ngoại ngữ Tomato với lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp có thể là một địa điểm lý tưởng để hiện thực hóa mong muốn học tiếng Trung ở Hà Nội của bạn, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội

28/08/2023

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung với cả hai hình thức online và offline. Tuy nhiên, những trung tâm dạy tiếng Trung với lộ trình rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại lại không hề nhiều. Trung tâm tiếng Trung Tomato là một địa chỉ đáng tin cây để các bạn cân nhắc khi muốn tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa điểm học tiếng Trung tại Hải Phòng

Địa điểm học tiếng Trung tại Hải Phòng

10/07/2023

Tìm địa điểm học tiếng Trung tin cậy, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng là nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm. Một địa điểm với cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất chắc chắn sẽ giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Trung tâm ngoại ngữ Tomata là một ví dụ điển hình về một địa điểm học tiếng Trung uy tín như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Đáp án môn tiếng Trung THPTGQ 2023

Đáp án môn tiếng Trung THPTGQ 2023

29/06/2023

Kỳ thi THPT Quốc gia 2023 đã kết thúc bằng buổi thi cuối cùng với môn ngoại ngữ vào chiều ngày 29/6. Các thi sinh có lẽ đang hồi hộp muốn biết liệu mình có làm bài với tỷ lệ chính xác bao nhiêu phần trăm. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn thí sinh gợi ý đáp án cho môn tiếng Trung của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

29/06/2023

Học tiếng Trung nói chung và học tiếng Trung cấp tốc nói riêng đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người tại Hải Phòng. Tuy nhiên, học ở đâu, lộ trình học như thế nào, cam kết đầu ra, học phí ra sao, đây là những thắc mắc thường thấy của các bạn khi có ý định học tiếng Trung cấp tốc. Đúng là tìm được trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng thì không khó nhưng một trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng với dịch vụ hàng đầu lại không phải việc dễ dàng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi cho các bạn khi đang lên kế hoạch học tiếng Trung cấp tốc đấy.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học