Địa chỉ học tiếng Trung ở Kiến Thụy

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Trung ở Kiến Thụy, hay lớp học tiếng Trung tại Kiến Thuỵ với sỹ số vàng, giáo trình hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang. Những yêu cầu trên hoàn toàn có thể được đáp ứng khi tới học tại trung tâm tiếng Trung Tomato tại Kiến Thuỵ. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Xem thêm> Học tiếng Trung Giao tiếp tại Hải Phòng

Nhu cầu học tiếng Trung gia tăng tại Kiến Thụy

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2023-2025, thành phố đưa ra danh sách 137 dự án kêu gọi vốn đầu tư FDI, trong đó không ít dự án tập trung tại các khu công nghiệp ở huyện Kiến Thụy. Trong bối cảnh làn sóng đầu tư nước ngoài đổ về Hải Phòng thì nhu cầu nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ trong đó có tiếng Trung ngày càng gia tăng.

Học tiếng Trung để tìm kiếm việc  làm tốt

Do đó, nếu biết tiếng Trung cũng như nắm chắc chuyên môn thì cơ hội việc làm nằm trong tầm tay. Ngoài ra, việc giỏi tiếng Trung sẽ là nền tảng tốt cho những dự định trong tương lai như: đi du học, đi buôn bán, đi du lịch hoặc kết hôn với người nước ngoài.

Học tại trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy có ưu điểm gì

Tại Kiến Thụy có không ít trung tâm học tiếng Trung uy tín, chất lượng và trung tâm tiếng Trung Tomato là một trong số đó. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại tin tưởng lựa chọn Tomato làm địa chỉ học tiếng Trung tại Kiến Thụy. Vậy học tiếng Trung tại Tomato có gì đặc biệt?

Lộ trình học rõ ràng

Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Học tiếng Trung với lộ trình cụ thể tại trung tâm Tomato

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo trình hiện đại, cập nhật

Hiện trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy lựa chọn giáo trình Hán ngữ Msutong để giảng dạy tiếng Trung. Đây là bộ giáo trình mới xuất bản, được cập nhật nhiều chủ đề, từ vựng phù hợp bối cảnh xã hội hiện đại, được thiết kế đơn giản, gần gũi, bổ sung nhiều bài tập rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng Trung với giáo trình mới nhất tại trung tâm Tomato

Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ Tomato cũng có những tài liệu bổ trợ nghe hiểu, đọc học trong quá trình giảng dạy tiếng Trung, bảo đảm học sinh được luyện tập tối đa, qua đó nâng cao trình độ giao trình bằng tiếng Trung.

Đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại Tomato Kiến Thụy đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm.

 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Tomato có phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Tại trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

 

Video tiếng Trung do học viên của Tomato tham gia sản xuất

Học viên khi theo học tiếng Trung tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Trung, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Trung, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa như : viết thư pháp, trà đạo, ẩm thực Trung Hoa hoặc được hỗ trợ hoặc lại nếu chưa chắc kiến thức.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Trung tâm tiếng Trung Tomato Hội An tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Trung của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Kho tài nguyện học tập online

Một điểm nữa tạo ra sự khác biệt của Tomato so địa chỉ học tiếng Trung tại Kiến Thụy khác đó là khi theo học tiếng Trung tại đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn học liệu online hết sức phong phú. Tomato có các bài giảng chất lượng trên tất cả các nền tảng xã hội hot nhất hiện nay như: youtube, facebook, tiktok. Tomato cung cấp hàng trăm bài viết liên quan tới tiếng Trung trên website và page.

Video dạy phát âm tiếng Trung trên kệnh youtube của trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy

Kèm với đó là những khóa học video thu sẵn với giá cả hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của những bạn không thể tới học trực tiếp tại trung tâm.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung Tomato Kiến Thụy

Khóa tiếng Trung giao tiếp sơ cấp

Giáo trình: Hán ngữ Msutong(4 cuốn)

Thời lượng: 106 buổi, 40 bài, 1,5 tiếng/ buổi

Mục tiêu sau khi kết thúc khóa học:

-nghe: nghe hiểu các câu ngắn đến vừa, hội thoại ngắn và vừa

-nói: giao tiếp thành thạo về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống mức độ từ dễ tới trung bình

-đọc: đọc hiểu đoạn văn ngắn (có hoặc không kèm phiên âm), trả lời được các câu hỏi liên quan tới nội dung bài đọc

-viết: viết được các đoạn văn ngắn(đúng ngữ pháp, đúng từ vựng) về một số chủ đề đơn giản tới trung bình khó.

Từ vựng: 850-1000 từ

-có đủ kiến thức để thi HSK3 và học lên HSK4

Lộ trình học

Giai đoạn 1: Ngữ âm cơ bản và chữ Hán(5 buổi)

-nắm được hệ thống ngữ âm cơ bản tiếng Trung(thanh mẫu- vận mẫu-thanh điệu-ghép vần)

-nắm được các nét cơ bản của chữ Hán, nguyên tắc viết, bộ thủ

-luyện ngữ âm

Giai đoạn 2 khởi động(15 buổi) 10 bài cuốn sơ cấp 1

-tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm

-nắm được từ vựng và một số cấu trúc cơ sở để có thể giao tiếp ngắn với các chủ đề: chào hỏi, làm quen, ăn uống, ngày tháng, gia đình.

Giai đoạn 3 bước đệm (15 buổi) 10 bài sơ cấp 2

-tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm

-được bổ sung từ mới và một số kiến thức ngữ pháp để giao tiếp một số chủ đề thường gặp như: cuối tuần, mô tả đơn giản một địa điểm, sử dụng điện thoại di động, khả năng, sở thích. Từ vừng và ngữ pháp của giai đoạn này là bước đệm để tăng tốc học trong giai tiếp theo.

Giai đoạn 4: Tăng tốc và về đích(35-40 buổi) 20 bài cuốn sơ cấp 3-4

-bổ sung từ vựng và kiến thức ngữ pháp để thực hành hội thoại với các chủ đề có mức độ khó tương đối: thuê nhà, tìm việc, mua hàng online, sửa chữa đồ đạc.

-hoàn thiện kiến thức trình độ HSK3 và HSKK tiền trung cấp, làm bước đệm để học lên HSK 4(chứng chỉ mà các doanh nghiệp Trung Quốc yêu cầu hoặc điều kiện tối thiểu để đi du học)

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Trung uy tín và được yêu thích tại Hội An, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Học tiếng Trung tại Hải phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Trung bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học ngoại ngữ chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung

Tham khảo: Các video tiếng Trung trên kênh youtube

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Tomato Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học