Du học & XKLD
Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có

10/06/2020

Du học Hàn Quốc mới đầu sẽ hoàn toàn xa lạ tuy nhiên là 1 du học sinh trong thời đại 4.0 thì mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn có 1chiếc điện thoại thông minh cùng 10 ứng dụng hữu ích

3 lợi thế chỉ đi du học Hàn Quốc mới có

08/06/2020

Chất lượng giáo dục có tốt hay không ? Nhà nước Hàn Quốc có những chính sách gì ưu đãi đối với du học sinh không ? Là những câu hỏi băn khoăn của không ít bạn trẻ. Sau đây là 3 lợi thế lớn nhất bạn có được khi du học tại đất nước kim chi mà trung tâm Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn tại Hải Phòng TOMATO muốn gửi tới bạn.

Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm là bao nhiêu?

27/05/2020

Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm được cho là rất hợp lý. So với hình thức tu nghiệp sinh (xuất khẩu lao động) thì rẻ hơn. Đây cũng được coi là lợi thể của du học vừa học vừa làm

Thông báo mới về visa du học Nhật Bản tại Hải Phòng

25/05/2020

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng mới nóng lên không lâu đã gặp phải sự biến động. Thời gian qua, số lượng quá lớn hồ sơ xin visa du học Nhật đã khiến chính phủ Nhật e ngại. Và một loạt các thông báo mới về visa du học đã được đưa ra để quản lý chặt hơn tình hình này. Những điều này gây ra tác động không nhỏ đến du học Nhật Bản tại Hải Phòng.

"Chúc mừng sinh nhật sớm là điềm xui" Nét văn hóa KỲ LẠ chỉ có ở Đức

21/05/2020

Nước Đức không chỉ “kỳ lạ” ở chỗ miễn hoàn toàn học phí đại học cho sinh viên quốc tế mà còn lạ kỳ ở nhiều khía cạnh khác. Nếu bạn đang có ý định du học Đức thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về văn hóa của quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất Châu Âu này nhé.

Học thiết kế thời trang tại Đức

19/05/2020

TOMATO là trung tâm tư vấn du học Đức và du học nghề Đức chuyên ngành thiết kế thời trang, khách sạn nhà hàng, y tế...uy tín chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ Hải Phòng được đặt chân lên "trái tim của Âu Châu"

HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC

14/05/2020

Sejong là trường đại học tư thục hàng đầu tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Ngôi trường mang tên của vị vua sáng lập nên bảng chữ cái tiếng Hàn ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học. Bài viết hôm nay trung tâm Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn tại Hải Phòng sẽ giới thiệu các thông tin chi tiết về học phí khi du học tại trường đại học Sejong

Bạn sẽ muốn đi du học Đức ngay nếu biết những lý do sau đây

08/05/2020

Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy tại sao họ không chọn quốc gia khác mà nhất định phải là NƯỚC ĐỨC? Hãy đọc ngay bài viết TOMATO để hiểu được nguyên nhân nhé!

Tư vấn du học Hàn - Đại học Andong Hàn Quốc

28/04/2020

Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu về đại học Andong Hàn Quốc là 1 trong 20 trường đại học công lập gạo cội nhất của nền giáo dục quốc gia này. Bạn đang tìm 1 trường đại học chất lượng và uy tín để đi du học Hàn? Vậy thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé.

Tư vấn du học Đức – Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời

27/04/2020

Cùng Trung tâm tư vấn du học Đức tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu về Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời qua bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn cách viết CV xin việc bằng tiếng Nhật chuẩn 2020

03/04/2020

Khi ứng tuyển vào một công ty Nhật Bản các ứng viên thường được yêu cầu gửi hồ sơ xin việc bằng tiếng Nhật hay còn gọi là rirekisho (履歴書), nếu bạn chưa từng được hướng dẫn cách làm rirekisho thì bài viết này của trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

DU HỌC ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN HUYNDAI

31/03/2020

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục được thành lập bởi Ju Yung Chung – người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này đang rất thu hút được sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc.