Du học & XKLD
Cách xin visa du hoc Trung Quốc

05/06/2019

Có hai loại visa dành cho sinh viên quốc tế, X1 và X2, và chúng phụ thuộc vào việc bạn sẽ ở lại Trung Quốc dưới 180 ngày hay lâu hơn. Bài viết sẽ giản lược quy trình xin visa để bạn dễ nắm bắt nhất.

Chi phí du học Trung Quốc

04/06/2019

Du học Trung Quốc với chi phí thấp. Sinh viên Việt Nam chọn Trung Quốc làm điểm đến thực hiện ước mơ du học không chỉ bởi nét tương đồng về văn hóa , tốc độ phát triển kinh tế thần kì và vị thế quốc tế ngày càng cao mà còn bởi chi phí du học tại đây chỉ tương đương  với chi phí đại học ở Việt Nam .

Trường Đại học quốc gia Kumoh Hàn Quốc

23/05/2019

Đại học quốc gia Kumoh –  đào tạo ngành kĩ thuật tại Hàn Quốc. Kumoh (kit) là trường Đại học chuyên đào tạo về kỹ thuật. Trường nằm ở Gumi, Gyeongbuk, cách thủ đô Seoul khoảng 3 tiếng rưỡi chạy xe bus hoặc 2 tiếng di chuyển bằng tàu điện KTX. Kumoh được đặt trong khu công nghiệp Gumi, một trong những khu công nghiệp quan trọng của Hàn Quốc. Chính vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi khi học tại ngôi trường này

Trường đại học quốc gia Kusan Hàn Quốc

22/05/2019

Đại học Quốc gia Kunsan là lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học sinh với mức học phí thấp chỉ bằng một nửa các trường dân lập. Nhờ có quỹ hỗ trợ từ chính phủ hàng năm, trường cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp sinh hoạt cho sinh viên quốc tế. Năm 2018, trường nằm trong top 1% visa thẳng Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc- Đại học Quốc Gia Kyungpook

07/05/2019

o    Tên tiếng Việt: Đại học quốc gia Kyungpook
o    Tên tiếng Anh: Kyungpook National University
o    Loại hình: Công lập
o    Xếp hạng: xếp thứ 74 trong nước
o    Số lượng giáo viên: 438
o    Số lượng sinh viên: 40.938 người/ sinh viên quốc tế: 1.502 người/ sinh viên Việt Nam: 25
o    Vị trí: Bukgu, Daegu
o    Campus: 2 campus Daegu và Sangju
o    Website: http://en.knu.ac.kr/

Đại học Koyang Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

06/05/2019

Đại học Konyang là trường Đại học nổi tiếng về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm, đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên đại học tại Hàn Quốc. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên người nước ngoài tham gia chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội trợ việc làm tại hàn Quốc.

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc - du học top 1%

25/04/2019

•    Tên tiếng Anh: Konkuk University
•    Tên tiếng Việt: Trường đại học Konkuk
•    Loại hình: Trường tư thục
•    Số lượng campus: 02
•    Website: https://www.konkuk.ac.kr/do/Eng/Index.do

Du học Hàn Quốc Đại học Quốc gia Seoul

24/04/2019

Vài nét nổi bật về trường Đại học Seoul
Đại học Quốc gia Seoul được thành lập năm 1946. Là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Hàn Quốc. Được coi là trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi. Tất cả mọi thế hệ học sinh tại Hàn Quốc đều khát khao được học tập tại Đại học Seoul Hàn Quốc. Chính vì vậy, điểm đầu vào của trường rất cao. Tỉ lệ chọi luôn ở mức cao ngất ngưởng.