Du học & XKLD
Chi tiết Đại Học Quốc Gia Pusan

03/10/2018

Đại học Quốc gia Pusan nằm ở thành phố Busan-thành phố lớn thứ 2 ở Hàn Quốc, một thành phố năng động với khoảng 3,6 triệu người sinh sống. Busan cũng là thành phố nổi tiếng thế giới là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động du lịch và văn hóa.
•    Địa chỉ: Gumjeong-gu Jangjoen-dong, san 30, Busan, Busan
•    Điện thoại: +82-51-512-0311
•    Website của trường: http://www.pusan.ac.kr/kor/Main.do

Đại Học Hongik- Đại Học Hàn Quốc

01/10/2018

Đại Học Hongik  tọa lạc tại địa chỉ:   94 Wausan-ro, Sangsu-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea.
Trường Đại học Hongik được thành lập năm 1946, Đại học Hongik, thường được gọi ngắn gọn là “Hongdae”, là một trường đại học tư nhân ở Mapo-gu quận trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Đại học Hongik cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học.

Những nhận thức đúng về du học Nhật Bản

26/12/2017

Nếu như trước đây khi mà đất nước còn nhiều khó khăn thì đi du học là một ước mơ xa vời đối với các bạn trẻ thì ngày nay việc đi du học tự túc đã trở nên khá phổ thông và là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng đưa ra định nghĩa về việc du học như sau: “Du học không phải là  học cho “oai” hơn, cho nổi tiếng hơn,mà du học là tìm chỗ học bổ sung kiến thức và môi trường đào tạo mà trường lớp trong nước còn thiếu hoặc yếu kém”.

Tại sao nên học công nghệ thông tin tại Nhật Bản

26/12/2017

Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin đứng đầu thế giới. Sản phẩm công nghệ của đất nước Nhật Bản được đánh giá cao về khả năng ứng dụng cao trong đời sống, bền bỉ, tự động hóa, thông minh. Cho nên hiện nay có rất nhiều sinh viên Việt Nam muốn tới du học Nhật Bản và coi đây là con đường dẫn tới thành công nhanh nhất. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn tại sao nên học công nghệ thông tin tai Nhật Bản.

Thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc

25/12/2017

Các bạn là người Việt Nam đang đi du học hay đi xuất khẩu lao động tại đất nước Hàn Quốc, các bạn muốn đưa người thân của các bạn sang Hàn Quốc để du lịch, tìm hiểu về cuộc sống mới bên đất nước Hàn Quốc. Nhưng các bạn không biết thủ tục như thế nào, hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia cho các bạn thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc.

Những đơn hàng hot đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

21/12/2017

Đất nước Nhật Bản được gọi là mảnh đất vàng là ước mơ của hàng vạn người Việt Nam mong muốn được đặt chân tới để làm việc. Ở Nhật Bản không những mức thu nhập cao đến hàng nghìn đô mà ở đây các chế độ phúc lợi rất hấp dẫn. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những đơn hàng hot đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bí quyết giành học bổng du học Hàn Quốc

16/12/2017

Hàn Quốc hiện nay đang là một trong những điểm tốt để các du học sinh Việt Nam dừng chân. Học bổng du học không còn xa lạ với các du học sinh. Đi du học ở nước ngoài là mơ ước của rất nhiều du học sinh ở Việt Nam, tuy nhiên ước mơ đó không phải các bạn nào cũng có thể thực hiện được mơ ước ấy vì không có điều kiện. Vì thế mà các bạn luôn phấn đấu học thật tốt để giành được học bổng để có thể giảm bớt về kinh tế. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết giành học bổng du học Hàn Quốc.

Những quy định về bảo hiểm y tế khi du học Nhật

13/12/2017

Nhật Bản chi phí khám chữa bênh rất đắt. Nếu các bạn không tham gia bảo hiểm y tế thì khi bạn bị cảm cúm và phải đến bệnh viện thì mỗi 1 lần khám bệnh sẽ mất đến 5.000 Yên Nhật quá đắt phải không các bạn. Khám răng, các bệnh về mắt, đau ruột thừa…sẽ khiến bạn tốn kém bao nhiêu tiền, nên khi các bạn sang bên Nhật du học thì các bạn nên tham gia bảo hiểm ý tế nhé. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những quy định về bảo hiểm y tế khi du học Nhật.

Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

13/12/2017

Nhật Bản là 1 đất nước rất tuyệt vời để các bạn khám phá về đất nước hoa anh đào tuyệt đẹp và giàu truyền thống văn hóa nhưng không kém phần hiện đại. Các bạn đã biết gì về đất nước và nền giáo dục chất lượng ở Nhật Bản chưa nhỉ. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc

12/12/2017

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc.

Cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc

12/12/2017

Hầu như các bạn du học sinh Việt Nam khi đi du học Hàn Quốc đều bỡ ngỡ không biết được mang theo cái gì và cái gì không được mang theo. Hành lý mang theo nặng trên dưới 20 - 30kg nên các bạn phải chuẩn bị như thế nào cho vừa và đủ cho cuộc sống sắp tới tại nới đất khách quê người. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc.

Tiền làm thêm của du học sinh Hàn Quốc là bao nhiêu

11/12/2017

Đối với hầu như các du học sinh thì việc làm thêm được coi là vấn đề tất yếu của những du học sinh đang học tập ở Hàn Quốc. Nó là cơ hội để giúp cho các sinh viên trang trải được cuộc sống nơi đất khách quê người mà còn là điều kiện để giao lưu học hỏi đời sống của người bản xứ. Nhưng tiền làm thêm sẽ là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết thì hôm nay trung tam tieng han Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn biết về điều này.