Trường đại học Chosun Hàn Quốc

• Loại hình: Công lập
• Website: http://www.chosun.ac.kr

Giới thiệu chung trường Đại học Chosun Hàn Quốc

Trường Đại học Chosun Gwangju được thành lập tháng 12/1946. Tại thành phố Gwangju thuộc phía Nam Hàn Quốc và cách thủ đô Seoul 400km. Trường Đại học Chosun là một trong những trường đại học lớn với diện tích gần 2 triệu m2 bao gồm 32 toà nhà. Cho đến nay, trường đã đào tạo được rất nhiều sinh viên. Đồng thời có những đóng góp lớn cho sự phát triển giáo dục của quốc gia.
Trường Đại học Chosun Gwangju – Hàn Quốc
Trường bao gồm 14 trường đại học thành viên, 7 học viện trực thuộc, 5 khoa độc lập, 76 chuyên ngành. Cùng 10 trường đào tạo sau đại học. Trường có 1.500 giảng viên và 23.000 sinh viên đang theo học.

Đại học Chosun du học Hàn Quốc

Các trường đại học trực thuộc Đại học Chosun
Với nhiều ngành học cùng với những hệ nghiên cứu chuyên sâu, trường đại học Chosun Gwangju đang có một nền giáo dục mang tính thực tế cao. Với nhiều trường đại học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÁC KHOA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

1.Trường đại học Khoa học nhân văn Khoa Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Văn học và ngôn ngữ Anh. Khoa Triết học, Khoa sáng tác Văn học và Nghệ thuật, Khoa Hán văn.
2.Trường đại học Khoa học tự nhiên Khoa Toán, Khoa Máy tính thống kê, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học. Khoa kĩ thuật Sinh vật học, Khoa Thực phẩm và dinh dưỡng.
3.Trường đại học Luật Khoa Luật
4.Trường đại học Xã hội Khoa Hành chính và phúc lợi xã hội, Khoa Chính trị và ngoại giao. Khoa Báo chí và truyền thông, Khoa cảnh sát Hành chính.
5.Trường đại học Kinh doanh Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế học, Khoa Thương mại.
6.Trường đại học Kĩ thuật công nghiệp Khoa Kĩ thuật dân dụng, Khoa Kiến trúc, Khoa Kiến trúc công nghiệp, Khoa Kĩ thuật cơ khí. Khoa Cơ-Điện tử, Khoa Kĩ thuật thiết kế cơ khí, Khoa Kĩ thuật hóa sinh. Khoa Ứng dụng vật liệu hóa học, Khoa Kĩ thuật vật liệu luyện kim, Khoa Kĩ thuật vật liệu mới. Khoa Kĩ thuật công nghiệp, Khoa Kĩ thuật điện, Khoa Kĩ thuật quang học. Khoa Kĩ thuật không gian vũ trụ, Khoa Kĩ thuật môi trường. Khoa Kĩ thuật năng lượng hạt nhân, Khoa Kĩ thuật năng lượng tài nguyên.
7.Trường đại học Kĩ thuật điện tử và thông tin Khoa Kĩ thuật điện tử, Khoa Kĩ thuật thông tin và liên lạc, Khoa Kĩ thuật điều khiển và đo lường, Khoa Kĩ thuật máy tính.
8.Trường đại học Ngoại ngữ Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Ả Rập, Khoa tiếng Nhật, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Khoa tiếng Đức, Khoa tiếng Nga, Khoa tiếng Tây Ban Nha, Khoa tiếng Pháp.
9.Trường ĐH Giáo dục thể chất Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Taekwondo, Khoa Múa.
10. Trường ĐH Mỹ thuật Khoa Mỹ thuật: Chuyên ngành hội họa, Chuyên ngành hội họa Hàn Quốc, Khoa gìn giữ hình ảnh văn hóa.
Khoa Thiết kế: Chuyên ngành thiết kế tạo hình, chuyên ngành thiết kế nội thất. Chuyên ngành thiết kế thời trang và may mặc, chuyên ngành thiết kế vật dụng và sứ.
Phân khoa vẽ tranh và hoạt hình.
Khoa kĩ thuật thiết kế.

Lưu ý:
Trường không tuyển sinh viên vào các trường và khoa: Trường đại học Y, Trường đại học Nha khoa. Trường đại học Dược, Phân ngành khoa học quân sự.

Điều kiện học tập tại đại học Chosun Gwangju
Chương trình tuyển sinh của trường đại học Chosun:
Chương trình Điều kiện đăng ký
Học 1 năm tiếng Hàn Quốc – Không cần thi đầu vào – Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) – Học lực 6.0 trở lên

Đào tạo hệ Đại học
(Chưa biết tiếng Hàn học 5 năm:1 năm ngôn ngữ + 4 năm chuyên ngành) – Không cần thi đầu vào – Tốt nghiệp THPT – Học lực 6.0 trở lên, 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ: Tiếng Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)

Đào tạo hệ Thạc sỹ – Tốt nghiệp đại học – Tiếng Hàn Topik >= cấp 3 hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550
Thời gian nhập học trường đại học Chosun:
• Thời gian nhập học đợt 1: Tháng 03 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 9 hàng năm
• Thời gian nhập học đợt 2: Tháng 08 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 3 hàng năm

Học phí đào tạo tại đại học Chosun

Học phí tại Đại học Chosun Hàn Quốc