Du học & XKLD
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng

19/12/2016

Đi xuất khẩu lao động nước ngoài không còn xa lạ với người việt Nam cũng như người Hải Phòng, rất nhiều người lao động việt Nam trong đó có những người lao động ở Hải Phòng rời xa gia đình anh em, vợ con, người yêu, đi lao động trên đất khách mong thay đổi cuộc sống với tương lai thu nhập cao hơn trong nước.
Cuộc sống được thay đổi phần nào, và thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc một lựa chọn khá tốt cho nhiều người lao động Việt Nam cũng như người lao động trên địa bàn Hải Phòng.

Tư vấn xin visa du học Hàn Quốc

22/10/2016

Trình tự xin visa du học Hàn Quốc

Với những bạn mong muốn du học Hàn Quốc, việc tuân thủ theo đúng trình tự xin visa

Du học Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp quá trình xét và nhận visa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn

Tư Vấn Du học Hàn Quốc Hải phòng

10/10/2016

Tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng - Trung tâm tư vấn Du học và XKLD Tomato Hải Phòng

Chân trọng giới thiệu chương trình Du học Hàn Quốc ở Hải Phòng với mức chi phí phù hợp với Du học sinh có ý định đi du học tại Hải Phòng. Trung tâm ngoại ngữ tomato Hải Phòng trực tiếp đào tạo tiếng hàn cho du học sinh đi Hàn Quốc tại địa bàn Hải Phòng.

Du học sinh của Hải Phòng  lựa chọn Du học hàn quốc, một phần về cơ hội được phát triển tài năng và trí tuệ, và được trải nghiệm văn hóa, học tập phong cách sống của người Hàn quốc và bạn bè Du học sinh quốc tế khác.

Du Học Nhật Bản Hải Phòng

24/08/2016

Tư vấn du học Nhật Bản - Chương trình vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng với nhiều ưu đãi và cam kết giá rẻ nhất, tư vấn du học nhật bản uy tín. Công ty Du học Nhật Bản luôn đảm bảo việc làm và học của bạn khi ...

Là thành phố trực thuộc trung ương, chiếm vị trí quan trọng trong giao thương cảng biển, Hải Phòng đang được coi là “miền đất hứa” đối với các công ty, tập đoàn nước ngoài, bởi chính sách mở cửa và nguồn nhân lực dồi dào. Những năm gần đây, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án có vốn đầu tư lớn từ Nhật Bản, tính đến nay đã có 113 dự án từ Nhật Bản. Du học Nhật Bản tại Hải Phòng không còn xa vời với các bạn học tiếng nhật ở Hải Phòng. Các bạn nuôi ước mớ thành người thành đạt trong tương lai du học nhật bản là một điểm đến phù hợp cho mọi du học sinh có dự định đi du học với mức phí phù hợp. Trung tâm du học Tomato Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng nhật dành cho đối tượng đi du học nhật bản địa chỉ tin cậy

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4 NĂM 2017 TẠI HẢI PHÒNG

07/09/2015

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4/2017 HẢI PHÒNG

Hiện nay, du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn khi tự tồn tại bằng chính năng lực của mình. Không chỉ vậy, con người Nhật Bản với tinh thần chịu thương chịu khó, tính kỷ luật cao trong công việc, đất nước Nhật Bản với nền công nghiệp hiện đại, nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn.

Hồ sơ du học Nhật Bản ở Hải Phòng

06/02/2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên tại Hải Phòng, trung tâm Ngoại Ngữ TOMATO có liên kết trực tiếp với các đối tác Nhật liên tục tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm.

Các địa chỉ cần biết khi du học tại Nhật Bản

29/01/2015

Du học Nhật BảnGặp khó khăn (trộm cắp, bệnh tật, hoặc sự cố gì đó) phải làm gì?