Thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc

Các bạn là người Việt Nam đang đi du học hay đi xuất khẩu lao động tại đất nước Hàn Quốc, các bạn muốn đưa người thân của các bạn sang Hàn Quốc để du lịch, tìm hiểu về cuộc sống mới bên đất nước Hàn Quốc. Nhưng các bạn không biết thủ tục như thế nào, hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia cho các bạn thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc.

Thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc

Thủ tục xin visa thăm người thân ở Hàn Quốc sẽ được làm tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Những giấy tờ sau khi được thụ lý sẽ không được gửi trả lại trừ Passport của người được bảo lãnh.

Những hồ sơ sẽ được kiểm duyệt khi được công nhận trước 3 tháng kể từ ngày cấp, cho nên mọi người nên lưu ý vấn đề này trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé.

Thời gian phản hồi hồ sơ của Đại sứ quán là 1 tuần và họ có thể sẽ yêu cầu các bạn bổ sung những giấy tờ cần thiết nếu cần.

Visa sẽ được cấp là loại visa ngắn ngày, có hiệu lực trong vòng 3 tháng, trong thời gian visa có hiệu lực người được bảo lãnh có thể sang Hàn vào bất kì khi nào kể từ ngày nhận được visa.

Người được bảo lãnh sang Hàn Quốc có thể về nước bất kỳ lúc nào nếu muốn nhưng không vượt quá thời hạn trên visa.

Xuất khẩu lao động tại Hải Dương

Xuất khẩu lao động tại Hải Dương​

1. Đối với người được bảo lãnh

- Hỗ chiếu

- Đơn đăng ký xin visa theo form của đại sứ quán

- Ảnh 45x45(mm) theo form của đơn đăng ký

- Chứng minh tài chính

- Giấy tờ chứng minh quan hệ với người lãnh đạo

2. Đối với người bảo lãnh

- Tờ trình bày lí do mời sang Hàn

- Danh sách người được bảo lãnh nếu các bạn mời từ 2 người trở lên.

- Bảng dự định kế hoạch trong thời gian sang Hàn Quốc

- Thư bảo lãnh

- Giấy tờ chứng minh khả năng bảo lãnh

- Phiếu công dân

- Bản photo mặt trước và mặt sau thẻ cư trú

- Bản photo Passport

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hải Phòng uy tín, với đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com