Du học & XKLD
Luật lao động Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

11/12/2017

Hiện nay khi Hàn Quốc đã mở cửa trở lại để tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, rất nhiều công nhân rất quan tâm, bỡ ngỡ về những điều luật lao động ở Hàn Quốc dành cho người công nhân như thế nào. Hôm nay trung tam tieng Han Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số luật lao động ở Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

09/12/2017

Hiện nay đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là 1 trào lưu của rất nhiều người vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì các bạn nên xem qua tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Hôm nay trung tam tieng Han Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn điều đó.

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

01/12/2017

Hiện nay thì tiếng Anh đã bị bão hòa, tiếng Nhật Bản đang là hot rất hiện nay, được các bạn đi học nhiều. Nên khi các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn phải biết về quy trình đi xuất khẩu lao động như thế nào, chi phí thế nào, mức lương như thế nào. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động tại Hải Dương

10/11/2017

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay trở nên rất hot, người người nhà nhà của Hải Dương đều tích cựu đi xuất khẩu lao động. Vậy vì sao họ lại thích đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản vậy. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân vì sao Hải Dương lại đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều.

Xuất khẩu lao động tại Quảng Ninh

10/11/2017

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay trở nên rất hot, người người nhà nhà của Quảng Ninh đều tích cựu đi xuất khẩu lao động. Vậy vì sao họ lại thích đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc vậy. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân vì sao Quảng Ninh lại đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhiều.

Xuất khẩu lao động tại Thái Bình

09/11/2017

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay trở nên rất hot, người người nhà nhà của Thái Bình đều tích cựu đi xuất khẩu lao động. Vậy vì sao họ lại thích đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản vậy. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân nhé.

Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

09/11/2017

Mỗi năm số lượng học sinh sinh viên đi du học rất nhiều, có khoảng 20.000 - 30.000 học sinh sinh viên. Nhưng tương lai số lượng học sinh sinh viên sẽ còn tăng cao từ 10 - 15 %, Nên các bạn luôn đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của các bạn khi đi du học về, hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ trình bày cho các bạn cơ hội việc làm khi các bạn về nước.

Những điều cần biết khi du học Hàn Quốc

12/10/2017

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc.

Những điều cần biết khi du học Nhật Bản

11/10/2017

Hiện nay đi du học Nhật Bản là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Nhật Bản thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Nhật Bản.

Du Học Nhật Bản tại Hải Dương

11/08/2017

Du học Nhật bản tại Hải Dương là chương trình du học thế hệ mới, đảm bảo tiến trình du học, với trình độ tiếng nhật thấp nhất trong tiếng Nhật N5. Với nhiều ưu thế trong chương trình du học Nhật Bản ở Hải Dương, trung tâm tư vấn du học Hải Phòng luôn đồng hành cùng với du học sinh Nhật Bản.

Tư vấn Du học Nhật Bản Quảng Ninh

03/08/2017

Nhà  nhà du học , người người du học, phong trào du học tăng lên tưng ngày, với tâm thế đi để tìm hiểu, đi để học hỏi, đi để rèn luyện.. Du học Nhật Bản điểm đến lý tưởng cho những người trẻ ở Quảng Ninh, thế hệ tương lai Quảng Ninh với tương lai đề hứa hẹn.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Quảng Ninh đưa ra một số thông tin về du học Nhật Bản Quảng Ninh rõ ràng hơn định hướng cho các học sinh có nhu cầu đi Du học Nhật Bản tại Quảng Ninh nắm chắc, cũng nhữ xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật ngay tại Việt Nam.

Du Học Nhật Bản Thái Bình

26/07/2017

Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản tại Thái Bình chân trọng giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản ở Thái Bình với mức chi phí hớp lý.

Du học Nhật không còn xa với mọi người ở các tỉnh thành hiên nay, Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học Đức, Du học Mỹ, Du học úc...

Tùy vào mong muốn của gia đình và học sinh muốn đi Du học tại các nước tiên tiến.

Du học Nhật Bản tại Thái Bình là lựa chon phù hợp với mức chi phí thấp,