Du học & XKLD
Đại học Jeonju keijeon Hàn Quốc

16/04/2019

Tổng quan về trường Đại học Jeonju Kijeon
+ Địa chỉ trường: 177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansan-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
+ Điện thoại: +82 63-280-5208
+ Tỉnh: Jeollabuk
+ Thành lập: 1974
+ Web của trường: http://www.kijeon.ac.kr/

Du học Hàn Quốc với Cao đẳng Yeonbuk

15/04/2019

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk là trường tư thục tại tỉnh Jeolla Bắc, Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Jeonbuk là một nơi giao thoa giữa lịch sử, văn hóa và khoa học công nghệ. Trường thành lập năm 1993, trường có tỷ lệ học sinh theo học cao. Trong năm 2014, số lượng học sinh nhập học lên tới 1605 học sinh. Cao đẳng khoa học Jeonbuk thành lập với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật hàng đầu cho quốc gia. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc cao.

Du học Hàn Quốc với cao đẳng ULSAN

27/03/2019

Trường Ulsan College chú trọng tính thực tế, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng. Ngoài ra trường Ulsan College còn liên kết hợp tác với nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới như Tập đoàn Hyundai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre… tạo nên nhiều cơ hội học tập, làm việc cũng như thực tập tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên.

Trường cao đẳng Yongin Songdam Hàn Quốc

09/03/2019

Thành lập năm 1994, Trường Cao đẳng Yong-in Songdam là môt trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Hàn Quốc được Chính phủ công nhận và hỗ trợ đối với các chương trình đặc biệt của mình, đó là hệ thống liên kết hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp tạo điều kiện hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên với chất lượng cao. Trường có các khoá học từ hệ cao đẳng 2 năm đến hệ đại học 4 năm với 27 chuyên ngành thực hành dành cho hơn 4300 sinh viên chính quy và đang mở rộng ra quy mô toàn cầu.

Trung tâm tiếng Hàn của trường Cao đẳng Yongin Songdam cung cấp chương trình giáo dục tiếng Hàn chuyên sâu dành cho sinh viên nước ngoài mong muốn học lên chuyên ngành và làm việc tại những công ty của Hàn mà đòi hỏi cao về năng lực tiếng Hàn. Chương trình đào tạo tiếng Hàn không những bao gồm những tiết học tiếng hàn trên lớp mà còn có những buổi trải nghiệm văn hoá thú vị thu hút du học sinh yêu thích văn hoá Hàn Quốc.

trường cao đẳng Yeungjin Hàn Quốc

08/03/2019

Cao đẳng Yeungjin là trường cao đẳng nghề hàng đầu tai Hàn Quốc. Trường có quan hệ thân thiết với 34 học viện trên khắp thế giới như Philippine, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ.
Địa chỉ: 35 Bokhyeon-ro, Bokhyeon 2(i)-dong, Buk-gu, Daegu, South Korea
Số lượng nhập học: 8.139 (2014)
Điện thoại: +82 53-940-5114

Đại học Yeungnam Hàn Quốc

07/03/2019

YEUNGNAM UNIVERSITY
1. Địa chỉ: 280 Daehak-ro, Joyeong-dong, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, South Korea
2. Website: http://www.yu.ac.kr/
3. Thành lập: 1967

Trường Đại học Bucheon Hàn Quốc

06/03/2019

Địa chỉ: 25 Sinheung-ro 56beon-gil, Simgok 2(i)-dong, Wonmi-gu, Bucheon, Gyeonggi-do, South Korea
Tỉnh: Gyeonggi
Thành lập: 1979
Tỷ lệ chấp nhận: 8,4% (2014)
Số lượng nhập học: 7.840 (2014)
Điện thoại: +82 32-610-0114

Du học nghề với đại học Donyang mirae Hàn Quốc

04/03/2019

Đại học Dongyang Mirae (DMU) ra đời cách đây khá lâu, từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Trường mang trên mình trọng trách đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường: “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.

Đại học Daegu Hàn Quốc

02/03/2019

Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng, điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Chi tiết trường đại học Hoseo Hàn Quốc

01/03/2019

Trường Đại học Hoseo được thành lập năm 1978, tọa lạc tại tỉnh Cheonan. Ban đầu, trường lấy tên là trường đại học công nghệ Cheonwon. Đến năm 1980, trường chính thức có tên là trường đại học Hoseo và được duy trì cho đến ngày nay.
Trường không chỉ có thế mạnh là đào tạo về ngành công nghệ, trường Đại học Hoseo Hàn Quốc còn hấp dẫn sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến theo học với phương châm: Biến ước mơ trở thành sự thật. Vì thế, trường đại học Hoseo chính là nơi lý tưởng dành cho những sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc.

Trường đại học Honam Hàn Quốc

28/02/2019

Địa chỉ: South Korea, Gwangju, Gwangsan-gu, Eodeung-daero, 417
Thành lập: 28 tháng 12, 1978
Số lượng nhập học: 7.358 (2014)
Điện thoại: +82 62-940-5114

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

26/02/2019

Đại học Hanyang là một trường đại học của Hàn Quốc. Trường có trụ sở chính tại Seoul với chi nhánh là cơ sở ERICA nằm tại thành phố Ansan. Tình yêu trong Chân lý và Hành động là nguyên tắc cơ bản và là triết lý giáo dục của trường.
Địa chỉ: 222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, South Korea
Lệ phí và học phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: 4,456 triệu KRW (2012)
Sinh viên đại học: 25.010
Sinh viên sau đại học: 9.400