Học viện quốc tế Bắc Kinh

Học viện Quốc tế Bắc Kinh(Beijing International Studies University)

là trường đại học trọng điểm của quốc gia do Bộ Giáo dục, Bộ Ngoại giao, Cục du lịch quốc tế và Chính quyền thành phố Bắc Kinh cùng nhau xây dựng. Đây là trường đầu tiên ở Trung Quốc trao học vị thạc sĩ và tiến sĩ.

Học viện Quốc tế Bắc Kinh đào tạo đa ngành như nghiên cứu ngoại ngữ, quản lý du lịch, nghệ thuật tự do, quản lý, kinh tế, luật và triết học, trong đó nghiên cứu ngoại ngữ và nghiên cứu du lịch là những ngành mũi nhọn của nhà trường, trường do Thủ tướng Chu Ân Lai thành lập vào năm 1964.

Học viện Quốc tế Bắc Kinh thành công trong việc gia nhập CIUTI (Hội liên hợp Học viện phiên dịch của các trường đại học cao đẳng quốc tế).Tính đến tháng 6 năm 2015, Học viện quốc tế Bắc Kinh có tổng cộng 20 đơn vị giáo dục với 28 chuyên ngành đại học, 50 viện và trung tâm nghiên cứu, đồng thời trường thiết lập quan hệ với hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xin học bổng học viện quốc tế Bắc Kinh

Trường đào tạo 8 ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Hàn Quốc. Trường có các phòng ban là phòng quản lý du lịch, kinh tế và thương mại quốc tế, quan hệ quốc tế, luật và chính trị, phiên dịch, giáo dục thường xuyên, giao lưu văn hóa quốc tế và giáo dục quốc tế.

Trường còn có các phòng ban khác như viện nghiên cứu ngôn ngữ nước ngoài và ngôn ngữ ứng dụng, thể thao và giáo dục thể chất, viện phát triển du lịch, viện nghiên cứu so sánh đối chiếu văn hóa, trung tâm nghiên cứu dấu hiệu thông dịch, trung tâm nghiên cứu văn học nghệ thuật, trung tâm nghiên cứu pháp luật trong lĩnh vực du lịch, trung tâm nghiên cứu hội chợ triển lãm, trung tâm nghiên cứu du lịch Trung – Úc, trung tâm nghiên cứu tác động du lịch, trung tâm nghiên cứu ngành công nghiệp khách sạn của Trung Quốc, trung tâm nghiên cứu dịch vụ quốc tế trong văn hóa kinh doanh và thương mại.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO HỌC VIỆN QUỐC TẾ BẮC KINH

Học viện Chuyên ngành
Học viện tiếng Anh Văn học Anh, tiếng Anh thương mại
Học viện tiếng Nhật Văn học Nhật
Học viện phiên dịch Phiên dịch
Học viện quản lý du lịch Quản lý du lịch, Quy hoạch đô thị
Học viện quản lý khách sạn Quản lý khách sạn
Học viện thương mại quốc tế Quản lý tài vụ, Marketting
Học viện truyền thông quốc tế Văn học Trung Quốc, Tin tức, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế
Học viện kinh tế và sự kiện Kinh tế thương mại quốc tế, Kinh tế thương mại, Tiền tệ, Quản lý sự kiện
Học viên luật Luật, Chính trị quốc tế, Quan hệ quốc tế
Khoa tiếng Nga Tiếng Nga
Khoa tiếng Pháp, tiếng Ý Tiếng Pháp, Tiếng Ý
Khoa tiếng Đức Tiếng Đức
Khoa tiếng Triều Tiên Tiếng Hàn quốc
Khoa tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha
Khoa tiếng Ả Rập Tiếng Ả Rập
Học viện giáo dục liên thông Tiếng anh, tiếng Nhật, Quản lý du lịch, Kinh tế thương mại Quốc tế
Học viện Hán ngữ Chuyên ngành lưu học sinh
Khoa tiếng Trung Âu Tiếng Ba Lan, Tiếng Tiệp Khắc, Tiếng Hungary, Tiếng Latvia

HỌC PHÍ TẠI HỌC VIÊN QUỐC TẾ BẮC KINH

A. CHƯƠNG TRÌNH DÀI HẠN
• Phí đăng ký: 800 RMB
• Chương trình Đại học: 22.000 RMB/năm
• Chương trình cao học: 25.000 RMB/năm
• Chương trình tiếng: 18.000 RMB/năm

B. CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN
• Phí đăng ký: 400 RMB
• Học phí: 350 RMB/4 tuần, 300 RMB/3 tuần, 250 RMB/2 tuần

NHÀ Ở TẠI HỌC VIÊN QUỐC TẾ BẮC KINH

• Nhà A: 12.000 RMB/năm, 65 RMB/ngày
• Nhà B: 15.000 RMB/năm, 80 RMB/ngày
• Nhà C: 9.000 RMB/năm, 50 RMB/ngày
• Tòa nhà số 8: 14.000 RMB/năm, 70 RMB/ngày.

Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc

Hottline : 0934 222 620

Cơ sở 1: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng ĐT: 0225 628. 0123