Du học & XKLD
Học bổng Đại học sư phạm Bắc Kinh

21/06/2019

Học bổng Đại học sư phạm Bắc Kinh. Trường đại học sư phạm Bắc Kinh hiện có 15 học viện như học viện giáo dục, học viện đào tạo giáo viên, học viện văn hoá Hán ngữ, học viện tâm lý… 48 hệ chính quy. Các môn giáo dục học, tâm lý học, giáo dục trước độ tuổi đi học có danh tiếng rất cao tại Trung Quốc.

Du học Đại học Công nghệ Bắc Kinh Trung Quốc

20/06/2019

Du học Đại học Công nghệ Bắc Kinh Trung Quốc (BJUT). Trường tọa lạc tại số 100 Pingleyuan, quận Triều Dương. Trường được thành lập vào năm 1960, là một trường đại học trọng điểm theo sự điều hành của chính quyền thành phố Bắc Kinh, cung cấp các chương trình đa ngành trong các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh tế, quản lý, nghệ thuật tự do,….

Đại học Nhân Dân Trung Quốc

17/06/2019

Đại học Nhân Dân Trung Quốc. Các chuyên ngành lợi thế của trường bao gồm: Nhân văn, Xã hội, Nghiên cứu giáo dục, Quản lý khoa học, Triết học. Luôn chú trọng đến vai trò những tư tưởng Triết học và con đường xã hội chủ nghĩa cho sinh viên, trường xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng và nhà nước Trung Quốc.

Giới thiệu Đại học Thanh Hoa Trung Quốc

14/06/2019

Đại học Thanh Hoa, là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trường này được xem là trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc và Châu Á, luôn có tên trong thứ hạng cao nhất của Bảng xếp hạng các trường Đại học danh giá nhất châu Á

Đại học Hồ Nam - du học Trung Quốc

13/06/2019

Học bổng du học trung quốc tại đại học Hồ NamĐại học Hồ Nam (Hunan University), gọi tắt là “Hồ Đại”, trường nằm tại trung tâm thành phố Trường Sa – một thành phố nổi tiếng về văn hóa lịch sử, mặt giáp sông Trường Giang sóng biếc dập dờn, lưng tựa núi nhạc lộc thanh tú như hòn ngọc giũa

Trường đại học Vũ Hàn Trung Quốc

12/06/2019

Trường Đại học Vũ Hán là đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục nước Cộng hoà nhân dân Trung hoa.

Là một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc.