Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng

Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng

TOMATO là trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng và chuyên Tư vấn du học Trung Quốc với chi phí thấp, thủ tục nhanh

Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng - Ảnh 2

Tư vấn du học trung quốc Hải phòng

- Du học Trung Quốc tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO bạn được đào tạo tiếng Trung ngay tại Công ty

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng của bản thân

- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục hồ sơ trong thời gian nhanh nhất

Du học là cánh cửa mở ra cho các bạn trẻ cơ hội để lựa chọn con đường công danh sự nghiệp ở phía trước. Nhìn nhận khách quan mà nói, du học là cơ hội để bạn có thể nắm bắt để mà đổi đời.

Năm 2020 nên đi du học nước nào?

Năm 2020 bạn nên đi du học Trung Quốc theo chương trình học bổng 100% học phí tại công ty TOMATO.

Bất cứ một bạn sinh viên, học sinh hay cha mẹ nào khi gia đình có đủ điều kiện cũng đều mong muốn được đi du học nước ngoài.

Tuy nhiên chi phí du học là cả một khoản đầu tư lớn đối với mỗi gia đình khi giá trị tiền tệ của Việt Nam còn thấp so với các nước khác.

Với những gia đình chỉ có khả năng chi trả các khoản chi phí ban đầu cho con em mình thì nên chọn những quốc gia có mức học phí thấp hay thậm chí là miễn học phí.

Công ty TOMATO xin giới thiệu cùng các bạn chương trình du học Trung Quốc hoàn toàn miễn học phí trong suốt quá trình học tập.

Du học Trung Quốc tại Hải Phòng

Trung tâm Tư vấn Du học Trung Quốc tại Hải Phòng – TOMATO tuyển sinh trực tiếp cho các trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu.

Nền giáo dục của Trung Quốc đang ngày một phát triển. Chương trình đào tạo thường xuyên được thay đổi theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế.

Giáo dục Trung Quốc với chính sách chiêu mộ nhân tài nên có rất nhiều ưu đãi cho các du học sinh.

Các trường đại học của Trung Quốc được đầu tư với quy mô lớn, đào tạo tổng hợp nhiều khoa và ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt một số trường miễn hẳn học phí cho du học sinh cùng những gói học bổng có giá trị cao.

>>> Có thể bạn quan tâm :DU HỌC TRUNG QUỐC MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Các trường đại học miễn học phí tại Trung Quốc

Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng - Ảnh 3

Học viện công nghệ Quý Châu Trung Quốc

Bạn đi du học Trung Quốc có thể chọn các trường đại học miễn học phí tại Trung Quốc dưới đây

1. Học viện công nghệ Quý Châu
  2. Cao đẳng Zunyi
  3. Đại học sư phạm Giang Tô

Các ngành đào tạo tại Trung Quốc

Khi đi du học Trung Quốc có các ngành đào tạo sau đây:

Diễn xuất điện ảnh

Điện tử viễn thông

Giáo dục đào tạo

Tuyển sinh du học Trung Hoa tại Hải Phòng

Năm 2020 Công ty TOMATO tuyển sinh du học Trung Quốc cho các trường top đầu hoàn toàn miễn học phí.

Điều kiện tuyển sinh du học Trung Quốc

Công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc

Độ tuổi: từ 18-35

Tốt nghiệp THPT nếu xin học Đại học

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nếu xin học cao học

Có chứng chỉ tiếng trung HSK (nếu học theo chương trình tiếng Trung) hoặc chứng chỉ tiếng Anh.

Chi phí sinh hoạt tại Trung Quốc

Chi phí ăn ở, sinh hoạt: từ 7-10 triệu VNĐ/năm

Với mong muốn giúp giới trẻ Việt Nam bay cao vươn xa. Công ty tư vấn du học TOMATO sẵn sàng sát cánh cùng bạn trên con đường khám phá thế giới.

Hãy đến với du học TOMATO để được tư vấn những thông tin hữu ích cho bạn lựa chọn như ý.

>>> Có thể bạn nên xem : CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở CHO DU HỌC SINH TẠI TRUNG QUỐC