Du học & XKLD
LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP

23/11/2019

Chọn trường đại học tại Đức sao cho phù hợp là câu hỏi mà nhiều bạn du học sinh đã và đang muốn du học Đức vẫn thắc mắc mỗi khi tìm tới TOMATO - trung tâm tư vấn du học nghề đức tại hải phòng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC NHẬT

22/11/2019

Xin visa du học Nhật là chướng ngại vật cuối cùng đối với các du học sinh Mặc dù so với nhiều nước khác, xin visa du học Nhật khá là đơn giản và không yêu cầu quá cao, vẫn có những trường hợp trượt visa một cách đáng tiếc. Hãy cùng trung tâm Tư vấn du học nhật tại hải phòng TOMATO tham khảo các kinh nghiệm xin visa du học Nhật dưới đây để phòng tránh nhé

DU HỌC TRUNG QUỐC MẤT BAO NHIÊU TIỀN

18/11/2019

Chị phí du học Trung Quốc bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà nhiều bạn gửi đến TOMATO - Trung tâm tư vấn du học trung quốc tại Hải phòng. Vậy khi muốn học tại Trung Quốc các bạn sẽ mất những khoản phí gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO KHI ĐI DU HỌC ĐỨC

02/11/2019

Để được đặt chân đến CHLB Đức học tập ngoài trình độ học vấn phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu đạt B1.

Nộp hồ sơ du học Đức với trung tâm tư vấn du học nghề đức tại hải phòng bạn được đào tạo tiếng từ A1-B1 trong khoảng thời gian 8-10 tháng liên tục.

Những thứ cần mang khi đi du học Đức

02/11/2019

Những thứ gì cần mang khi đi du học Đức? Một vài chỉ dẫn dành cho các bạn chuẩn bị hành lý khi du học Đức, Trung tâm tư vấn du học và du học nghề đức tại hải phòng hi vọng có thể giúp bạn bớt bỡ ngỡ phần nào nhé. Nên để vài bộ quần áo hàng ngày, khăn mặt, khăn tắm, lược… ở vali xách tay, để trong những ngày đầu nếu chưa đến được chỗ ở cố định thì ko phải dỡ vali lớn ra.

Tư vấn Du Học Hàn tại hải phòng năm 2020 và những thông tin bạn nên biết

21/10/2019

Du học Hàn Quốc 2020 đang trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với các bạn du học sinh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi đây là đất nước đứng vị trí hàng đầu về giáo dục với rất nhiều các trường đại học danh giá, những chương trình học đa dạng và chất lượng. Để có thể tới “xứ sở kim chi” du học, điều đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là điều kiện và các dự luật mới nhất trong chính sách du học tại Hàn Quốc năm 2020.

Trung tâm tư vấn du học trung quốc tại hải phòng

17/10/2019

Trung Quốc hiện tại đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, trở thành một cường quốc lớn mạnh với nền kinh tế đứng thứ 2 và được coi là “công xưởng của thế giới”. Giao dịch thương mại giữa các nước Châu Á và Trung Quốc ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế ở khu vực, đồng thời có ảnh hưởng không nhỏ tới giao thương tại nhiều quốc gia. Chính bởi sự phát triển này mà Trung Quốc trở thành một trong những quốc gia lý tưởng để học tập về khối ngành kinh tế, sản xuất, logistics, khoa học kỹ thuật, công nghệ,…

Tổng hợp kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc

17/09/2019

Kinh nghiệm du học Nhật Bản là một trong những vấn đề được các bạn trẻ ở nhiều đất nước, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Là một du học sinh mới trở về từ xứ sở hoa anh đào, mình xin chia sẻ những kinh nghiệm trước và trong quá trình du học tại Nhật để các bạn tham khảo và có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.