Du học & XKLD
MỨC LƯƠNG LÀM VIỆC TỐI THIỂU THEO GIỜ TẠI HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

24/03/2020

Tiền lương làm việc tối thiểu theo giờ tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Cùng trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Hàn tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu ngay nhé.

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2020

21/03/2020

Du học Đức tiết kiệm học phí nhất trong các nước Châu Âu. Không cẩn phải bàn về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng đời sống tại Đức. Đất nước này ngoài chính sách học phí hấp dẫn thì học sinh Việt có thể tha hồ lựa chọn các trường học và các ngành học khác nhau với danh sách các trường tốt nhất dưới đây. Đâu sẽ là điểm đến mà bạn có thể thuộc về ?

Du học Trung Quốc | Đại Học Vũ Hán - Đỉnh cao về kiến trúc và chất lượng đào tạo

20/03/2020

Bài viết hôm nay hãy cùng trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Hải Phòng tìm hiểu về Đại học Vũ Hán một trong top 10 trường đại học có tốt nhất Trung Quốc nhé!

Cơ hội học miễn phí khi đi du học Đức dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam

17/03/2020

Miễn học phí cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU tại hệ thống trường đại học công lập. Nếu bạn có dự định du học Đức hãy tham khảo bài viết của trung tâm tư vấn du học đức tại hải phòng TOMATO để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề học phí tại Đức.

Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng

12/03/2020

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Hải phòng để được hưởng chế độ học bổng du học với 100% học phí

Hướng dẫn làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

09/03/2020

Hộ chiếu – Passport là loại giấy thông hành bắt buộc phải có nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc du học. Nhưng làm như thế nào để có hộ chiếu đi Nhật? Hãy lắng nghe những hướng dẫn dưới đây của trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật tại Hải Phòng

Độ tuổi dễ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

04/02/2020

Hàng ngày đội ngũ tư vấn của TOMATO nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người lao động về độ tuổi của họ có phù hợp để đi xuất khẩu lao động tại Nhật hay không? Độ tuổi nào phù hợp với những ngành nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của hầu hết bạn đọc về vấn đề độ tuổi phù hợp đi lao động tại Nhật.

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở CHO DU HỌC SINH TẠI TRUNG QUỐC

09/01/2020

Bạn sắp sang Trung Quốc du học, bạn vẫn bối rối chưa biết mình sẽ ở đâu khi sang Trung Quốc du học? Đây là những gì bạn cần biết về các lựa chọn chỗ ở và ưu/nhược điểm của từng loại.

6 bí quyết để trúng tuyển XKLD Nhật ngay lần đầu

25/12/2019

Nhật Bản được thế giới biết tới là một trong những quốc gia khắt khe trong tuyển chọn lao động cũng như coi trọng lễ nghi phép tắc. Tuy nhiên, nếu bỏ túi cho mình các bí kíp sau đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia phỏng vấn đi XKLĐ Nhật.

Top 10 trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc nên đi du học

18/12/2019

Top 10 trường đại học tốt nhất Trung Quốc. TOMATO trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Hải Phòng uy tín chất lượng

TOP 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

29/11/2019

Bạn đang có ý định đi du học Hàn, hãy tìm hiểu ngay 10 trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc dưới đây để chọn cho mình 1 bến đỗ nhé! TOMATO - trung tâm tư vấn du học hàn tại hải phòng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường học tập

LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP

23/11/2019

Chọn trường đại học tại Đức sao cho phù hợp là câu hỏi mà nhiều bạn du học sinh đã và đang muốn du học Đức vẫn thắc mắc mỗi khi tìm tới TOMATO - trung tâm tư vấn du học nghề đức tại hải phòng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!