Korea university | Đại học top 1 %- du hoc visa thẳng

Giới thiệu chung trường đại học Korea University

+Toạ lạc tại thủ đô Seoul, trường Đại học Korea University được thành lập năm 1905. Đây là ngôi trường có chiều dài lịch sử và mang đậm chất sứ Hàn.
+Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
+Điện thoại: 82 2-3290-1114
+Thành lập: 5 tháng 5, 1905
+Số lượng nhập học: 38.493 (2016)
+Web của trường: http://www.korea.ac.kr/

Lịch sử hình thành trường Đại học Korea Hàn Quốc
Được thành lập năm 1905, đây là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời và nổi bật nhất của quốc gia. KU còn được coi là một trong những trường đại học SKY (SKY universities), những trường đại học tốt nhất trong nước. Trường có hơn 20.000 sinh viên đại học và hơn 10.000 sinh viên cao học. Phạm vi học thuật rộng với 81 phòng ban thuộc 19 trường cao đẳng và phân khu, cũng như 18 trường cao học. Trường có trên 1.500 cán bộ giảng dạy toàn thời gian, trong đó 95% có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp tương đương trong lĩnh vực chuyên môn.

KU còn là một học viện nghiên cứu lớn, nổi bật trong lịch sử Hàn Quốc, là cơ sở giáo dục đầu tiên cung cấp các chương trình học thuật ở Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Pháp luật, Kinh tế và Báo chí. Trường đặc biệt nổi tiếng với Cao đẳng Luật, nơi cung cấp một trong những chương trình Luật nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Ngoài ra, 65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh. KU cũng có các cơ sở giáo dục phụ trợ như Viện nghiên cứu ngoại ngữ, Học viện giáo dục thường xuyên, Học viện giáo dục quốc tế và Trung tâm giảng dạy và học tập và 115 viện nghiên cứu khác.

Thành tựu Đại học Korea- university Hàn Quốc
• Năm 2018, trường xếp hạng 90 trên thế giới. Trong năm 2016-17, trường xếp hạng 16 tại Châu Á theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS.
• Trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2014 theo môn học (The QS World University Rankings by Subject), chương trình Chính trị, Kinh tế, Kỹ thuật hóa học và Truyền thông của trường đều nằm trong Top 50 trên thế giới.
• Năm 2003, sinh viên trường Luật Đại học Korea chiếm hơn 15% trong số gần 900 người vượt qua kỳ thi lấy bằng luật sư (Bar examination) hàng năm ở Hàn Quốc.
• Các chương trình kinh doanh tại KU được đánh giá là tốt nhất tại Hàn Quốc và được công nhận bỏi AACSB và EQUIS.
• Trong xếp hạng EMBA 2015 của tờ Financial Times, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường (E-MBA) xếp hạng 27 trên thế giới.

Ngành đào tạo tại Đại học Korea Hàn Quốc

Các ngành học tại trường Đại học korea Hàn Quốc
• Khối luật
• Nghệ thuật tự do: ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc,triết học,lịch sử Hàn Quốc,lịch sử thế giới, Tâm lý học, xã hội học, cổ điển Trung Quốc, tiếng Anh và Văn học,ngôn ngữ và Văn học Đức,ngôn ngữ và Văn học Pháp, ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc,ngôn ngữ và Văn học Nga, ngôn ngữ và Văn học Nhật Bản, Ngôn ngữ và Văn học Tây Ban Nha,ngôn ngữ học

• Khoa học đời sống và công nghệ sinh học: công nghệ sinh học, khoa học và công nghệ thực phẩm, khoa học và sinh thái môi trường, thực phẩm và Kinh tế tài nguyên

• Đại học Khoa học Chính trị và Kinh tế : Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, kinh tế, thống kê, hành chính công
• Khoa học: Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, kinh tế, Thống kê, Hành chính công
• Khối ngàng Kỹ thuật: Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Xây Dựng Kiến Trúc, Kỹ thuật cơ khí, Điện Điện tử, Hệ thống công nghiệp và Kỹ thuật Thông tin

• Khối ngành Y và điều dưỡng.
• Thông tin và Truyền thông: ngành thông tin truyền thông.
• Trường Nghệ thuật và Thiết kế
• Bộ phận Nghiên cứu Quốc tế
• Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng
• Khối ngành Khoa học và Công nghệ
• Phân chia hành chính
• Kinh doanh và Kinh tế: quản trị kinh doanh

Học phí và kí túc xá trường Korea Hàn Quốc

Học phí tại Đại học Korea Hàn Quốc

Bậc đại học: > 4000$ / kì ( tùy ngành)
Bậc sau đại học: > 5000$/kì (tùy ngành)
Chương trình tiếng Hàn:
Kì nhập học : tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
KRW 1,580,000/ kì

Kí túc xá ở trường Đại học Korea Hàn Quốc
Căn hộ Loại phòng Kì(4 tháng) Vacation period
(approx. 2 months)
CJ International House All with Bathroom Đơn KRW 2,000,000 KRW 1,000,000
Đôi KRW 1,580,000 KRW 790,000
Anam Hall 2
Communal Bathroom Phòng 3 KRW 780,000 KRW 390,000

Học bổng ở tại trường đại học Korea Hàn Quốc
Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận những học bổng sau:
– Loại A : 100% học phí và hỗ trợ 500$/ tháng sinh hoạt phí.
– Loại B : 100% học phí
– Loại C : 50% học phí

Trung tâm tư vấn du học Hàn Tomato Hải Phòng

Hottline: 0934 222 620