Hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc

Khi các bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì làm hồ sơ là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định các bạn có thể đi du học Hàn Quốc được hay không. Bất cứ các bạn nào có dự định đi du học Hàn Quốc luôn phải chuẩn bị thật cẩn thận mọi hồ sơ giấy tờ. Hottline: 0934 222 620

Các loại giấy tờ cá nhân cần thiết phải chuẩn bị

1. Hộ chiếu

- Phải còn hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm

2. Các bạn cần phải chuẩn bị từ 8 đến 10 bức ảnh giống ảnh chụp hộ chiếu

3. Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 được dich sang tiếng Anh có công chứng của chính quyền địa phương với 3 bản đính kèm cả bản gốc để đối chiếu.

4.Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học được dịch sang tiếng Anh có công chứng của chính quyền địa phương với 03 bản nếu đã tốt nghiệp Đại học.

Du học Hàn Quốc tại Hải Dương

5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường được dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ dịch sang tiếng Anh công chứng của chính quyền địa phương 3 bản.

6. Kế hoạch học tập

- Các bạn trình bày chi tiết: Họ tên, ngày, tháng, năm sinh,môn học, trường muốn đăng ký học

- Trình bày lý do tại sao muốn học trường đại học đó, môn học đó

- Ai sẽ là người cung cấp phí sinh hoạt cho

- Có mỗi quan hệ nào với người Việt Nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không

- Sau khi học xong ở Hàn Quốc có dự định gì cho tương lai là gì

Yêu cầu tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch

Hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc

7. Giấy tự giới thiệu về bản thân viết bằng tiếng Hàn.

8. Sơ yếu lý lịch dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng của chính quyền địa phương với 3 bản.

9. Giấy khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình dịch sang tiếng Anh có công chứng của chính quyền địa phương với 3 bản.

10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ với 3 bản có công chứng của chính quyền địa phương.

11. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao tối thiểu là $10,000

12. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hải Phòng uy tín, với đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)