Bí quyết giành học bổng du học Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện nay đang là một trong những điểm tốt để các du học sinh Việt Nam dừng chân. Học bổng du học không còn xa lạ với các du học sinh. Đi du học ở nước ngoài là mơ ước của rất nhiều du học sinh ở Việt Nam, tuy nhiên ước mơ đó không phải các bạn nào cũng có thể thực hiện được mơ ước ấy vì không có điều kiện. Vì thế mà các bạn luôn phấn đấu học thật tốt để giành được học bổng để có thể giảm bớt về kinh tế. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết giành học bổng du học Hàn Quốc.

1. Điểm GPA

GPA tên tiếng AnhGrade Point Average có nghĩa là điêm trung bình toàn khóa học. Nếu các bạn muốn có được học bổng đại học thì điểm trung bình toàn khóa của các bạn phải trên 8.0 đây là những yếu tố rất khá quan trọng để quyết định các bạn có đủ điều kiện học bổng du học hay không.

2. Trình độ ngoại ngữ của các bạn

Trong hồ sơ xin học bổng thì yếu tô ngoại ngữ là 1 phần rất quan trọng. Trình độ ngoại ngữ của các bạn càng tốt thì đó chính là một ưu thế lớn của các bạn trong 1 đống hồ sơ đều có sự tương đồng như nhau.

Hầu như tất cả các chương trình học bổng đòi hỏi các bạn phải có IELTS > 6.0 tương ứng với TOEFL 790 hoặc 800. Còn đối với tiếng Hàn cần phải đạt chứng chỉ TOPIK từ cấp 3 trở lên.

Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

3. Hoàn thành hồ sơ với một bản lý lịch nổi bật

Bài viết giới thiệu về bản thân của các bạn phải thật nổi bật và thành thật. Mọi thông tin trong CV cần ngắn gọn không cần dài dòng, xúc tích nhưng vẫn làm nổi bật lên những điều quan trọng mà các bạn đã từng nắm giữ và phải có thời gian hoạt động rõ ràng.

4. Đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa

Các bạn nên có 2 yếu tố đam mê và khả năng lãnh đạo vì 2 yếu tố nay rất quan trọng, ở Hàn Quốc những trường đại học họ sẽ xem xét khi nhìn vào các thành tích hoạt động ngoại khóa của du học sinh.Bởi thế nên các bạn nên lựa chọn những lĩnh vực mà các bạn thực sự yêu thích và đầu tư thời gian, công sức vào lĩnh vực đó.

5. Cân nhắc khi lựa chọn người giới thiệu

Các bạn nên chọn người giới thiệu nên là người có gắn bó với các bạn trong suốt quá trình học tập hay nghiên cứu của các bạn. Bởi điều này rất quan trọng là nôi dung thư giới thiệu chứ không phải là những người có chức vụ càng cao càng tốt nhé mọi người.

6. Hãy trở thành thợ săn học bổng chuyên nghiệp

Một khi các bạn đã xác định đi du học Hàn Quốc thì cần tin những trung tâm uy tín, độ tin cậy cao ví dụ như Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng để các bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu . Ngoài ra các bạn cũng luôn phải cần thận trọng vì hiện nay có rất nhiều trung tâm mô giới lừa đảo một cách tinh vi.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hải Phòng uy tín, với đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com