Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

Cỡ chữ

Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

Nhật Bản là 1 đất nước rất tuyệt vời để các bạn khám phá về đất nước hoa anh đào tuyệt đẹp và giàu truyền thống văn hóa nhưng không kém phần hiện đại. Các bạn đã biết gì về đất nước và nền giáo dục chất lượng ở Nhật Bản chưa nhỉ. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học.

Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

1. Sở hữu các trường đại học hàng đầu trên thế giới

Nhật Bản là đất nước sở hữu các trường đại học tốt nhất thế giới, với Top 100 các trường đại học xuất sắc nhất thế giới - bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Nhật Bản là một đất nước nền giáo dục được đề cao, Nhật Bản là đất nước cho những du học quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm cuộc sống với nền văn hóa thú vị và hấp dẫn này. Nhật Bản đã trở nên dễ tiếp cận với các bạn không nói được tiếng Nhật Bản. Các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những chương trình học tập tốt ở Nhật Bản.

2. Đa dạng hóa các chương trình quốc tế

Trong năm 2008 đất nước Nhật Bản đã công bố “Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế”, một chiến dịch đã mang Nhật Bản đến gần với du học quốc tế hơn, với ước mong đón chào 300.000 du học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020.

Vì vậy nên bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để du học tại Nhật Bản đó mọi ngươi. Nhật Bản là đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn, sẽ tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng du học nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản của các bạn.

Du học Nhật Bản tại Hải Dương

Du học Nhật Bản tại Hải Dương

3. Kỹ thuật – Giáo dục và Kinh doanh là thế mạnh tại Nhật Bản

Kỹ thuật là 1 ngành với các tập đoàn hàng đầu như Toyota, Sony, Nintendo và được các công ty khách mang đến cho học sinh rất nhiều cơ hội và cho phép họ nhanh chóng vào những công ty danh tiếng hàng đầu với mức lương ưu đãi ngay sau khi ra trường. Ngoài ra về các lĩnh vực kỹ thuật robot và máy tính, Nhật Bản còn đứng đầu thế giới về kỹ thuật động đất.

Nhật Bản ngành giáo dục là ngành được trả lương cao nhất thế giới. Trong đó giáo viên tiếng Anh là một trong những thị trường lao động lớn nhất và là một trong những điểm quan trọng đối với giáo viên nước ngoài.

Nhật Bản ngành Kinh doanh ngày càng tăng cường vươn ra toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thạc sỹ thì Nhật Bản chính là nơi dành cho các bạn.

4. Mở rộng các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Để thu hút thêm nhiều du học sinnh nước ngoài, những doanh nghiệp Nhật Bản đang chào đón các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp. Những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là ngành kỹ thuật, Công nghệ thông tin, đầu tư ngân hàng và giáo dục. Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ hơn vào thị trường toàn cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Vào tháng 5/2015 Nhật Bản công bố kế hoạch hỗ trợ việc làm cho du học sinh quốc tế bằng cách cung cấp cho các trường đại học những thông tin thực tập và tuyển dụng liên quan trực tiếp đến đối tượng nhân lực này. Nói chung Nhật Bản cung cấp vô số cơ hội cho bạn trong việc tìm kiếm công việc tương lai.

Những lý do bạn nên du học Nhật Bản

Những lý do bạn nên du học Nhật Bản

5. Hào phóng với các hỗ trợ tài chính

Nhật Bản quyết tâm hỗ trợ cho các nhân tài có dự dịnh sang du học ở Nhật Bản bằng cách hỗ trợ các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho những du học sinh nước ngoài - thông qua các học bổng và trợ cấp.Ngoài ra những cơ quan chính phủ, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) và Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) cũng có nhiều cơ học bổng và chương trình tài trợ tại các trường đại học ở Nhật Bản.

6. Mang đến đời sống chất lượng cao

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Các điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, sở hữu vũ khí, súng và phòng chống tội phạm tạo nên một môi trường an toàn cho mọi người dân Nhật Bản cũng như du học sinh quốc tế.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hải Phòng uy tín, với đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: 0225 57 2222 - 01222 334 886

7/10 140 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học