Chi tiết trường đại học joongbu Hàn Quốc

Cỡ chữ

Địa chỉ: 201 Daehak-ro, Chubu-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
Thành lập: 4 tháng 3, 1983
Số lượng nhập học: 10.364 (2014)
Điện thoại: +82 41-750-6500


 TRƯỜNG ĐẠI HỌC JOONGBU HÀN QUỐC


Đại học Joongbu được thành lập vào năm 1983, là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Trường được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai.
Trường Đại học Joongbu cũng đang ký kết hợp tác với hơn 80 trường đại học thuộc 16 quốc gia, tiến đến danh hiệu là Trường Đại học Quốc tế ( Global University).

Du học Hàn Quốc với JoongBu


 
   Vị trí địa lí đại học Joongbu Hàn Quốc


Campus Goyang của trường ở gần ngay thủ đô Seoul (chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu hỏa). Campus Geumsan thì nằm tại thành phố Daejeon- thành phố lớn thứ 5 và cũng được mệnh danh là thành phố công nghệ của Hàn Quốc. Cả hai khuôn viên đều nằm ở những địa điểm nổi tiếng, sầm uất, phát triển rất thuận lợi cho việc học và khám phá đất nước con người Hàn Quốc, đồng thời có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi đầy đủ.
Trường chính thức được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trường đại học năng động và phát triển với chương trình giảng dạy chất lượng cao, chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo phong phú. Với triết lý giáo dục “Chính chúng ta là những người tạo ra vận mệnh và tương lai”, trường luôn hướng đến mục tiêu trau dồi những nhà lãnh đạo toàn cầu để phát triển thế giới gắn với 5 nhiệm vụ:


1.    Tập trung vào giáo dục thực tiễn, chương trình giáo dục bảo đảm việc làm cho sinh viên đạt tỉ lệ cao nhất.
2.    Tạo điều kiện cho sinh viên đạt được những kỹ năng và chứng chỉ cần thiết phục vụ cho sự nghiệp.
3.    Đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
4.    Đào tạo sinh viên trở thành những công dân hàng đầu, phục vụ cộng đồng và quốc gia
5.    Vận hành chương trinh giáo dục tiên tiến. 


Trường đại học Joongbu thuộc Chungcheong, Seoul, Hàn Quốc. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, một thành phố hiện đại và náo nhiệt với rất nhiều việc làm thêm dành cho các du học sinh. Thông thường các công việc làm thêm sẽ có thu nhập từ 6-10 USD / giờ. Các công việc có thể làm như trợ giảng, phục vụ nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, quán café…Nếu giỏi tiếng, bạn có thể dạy tiếng Việt cho người Hàn với mức lương 24 USD/giờ hoặc làm phiên dịch công ty từ 180 USD đến 370 USD/ngày.

 

Học phí đào tạo tại JoongBu Hàn Quốc


  Cơ sở vật chất tại đại học joongbu


– Thư viện lưu trữ các sách tổng hợp và sàng lọc trên các kệ mở và chúng có sẵn để được tìm kiếm, xem, sao chép và mượn bởi sinh viên và giảng viên trong giờ thư viện.
 
– Ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiền nghi với nhiều khu vực chức năng: phòng thể dục, phòng bóng bàn, phòng ăn sinh viên, phòng đọc, cửa hàng, phòng giặt ủi…
– Hội trường sinh viên là nơi tọa lạc của văn phòng các tổ chức sinh viên, các câu lạc bộ…
– Trung tâm y tế mới cung cấp dịch vụ sơ cứu cho sinh viên, thu thập và phân tích dữ liệu thống kê về sức khỏe sinh viên
– Khu vực giành riêng cho nữ sinh, nơi nữ sinh có thể nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học hay tìm kiếm thông tin về học tập

    Đặc điểm nổi bật Joongbu Hàn Quốc


– Nhà trường đào tạo trực tiếp thông qua các bài học thực tế, kết hợp các trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng các nền văn hóa khác nhau
– Hỗ trợ sinh viên hình thành và củng cố những kỹ năng mềm cần thiết
– Các giảng viên đều là các chuyên gia nghiên cứu, những con người có tài và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
– Sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 10 sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi giao lưu, trao đổi và tương tác giữa giảng viên và sinh viên
– Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được giới thiệu việc làm, thực tập hưởng lương tại các cơ sở, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến ngành học. Bởi vậy, tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành của trường là 58,4%, cao hơn trung bình cả nước là 55,6% 


  Thành tích đào tạo & ưu điểm Đại học JoongBu 
Đây là trường đại học duy nhất được thành lập bởi 5 khoa: khoa học xã hội, khoa cảnh sát cảnh vệ, khoa du lịch y tế, khoa kỹ thuật, khoa nghệ thuật tại Hàn Quốc.

 

Qua nhiều năm phát triển, ĐH Joongbu đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, có thể kể đến như:
•    Năm 2010: Được bầu chọn là trường cung cấp chương trình hỗ trợ mở rộng việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp (Bộ lao động)
•    Năm 2012: Được bầu chọn là trường có chương trình đại học xuất sắc trong việc giảng dạy và học tập.
•    Năm 2013: Được bầu chọn cho chương trình Tăng cường giáo dục đại học năm 2013 (Bộ Giáo dục), trường đã đạt được chứng nhận là cơ quan giáo dục đào tạo chất lượng của Bộ giáo dục, được cạnh tranh và tuyển chọn là trường có năng lực giáo dục & đào tạo sinh viên du học Hàn Quốc
•    Năm 2014, được chọn là trường kinh doanh đặc biệt.
•    Năm 2015: Campus Goyang thuộc khu vực Thủ đô được thành lập chuẩn bị cho sự cạnh tranh về giáo dục đa truyền thông, công nghệ kỹ thuật, giáo dục thực tế ứng dụng.


Hiện nay, trường đại học JoongBu có nhiều chương trình như chế độ học bổng đa dạng, phúc lợi, tạo cơ hội việc làm cho du học sinh muốn học tập tại Hàn Quốc, nỗ lực không ngừng để trở thành trường đại học tiên phong chuyên môn hóa nghề nghiệp mà thế giới đang cần.
 
Đặc biệt, trường có nhiều học bổng ưu đãi cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Văn phòng nhà trường luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề: visa, cư trú…Trường cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho sinh viên quốc tế, cùng với cơ sở vật chất hiện đại gồm phòng tập gym, cafe, phòng ăn, nhà bếp cho sinh viên…Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều các chương trình tham quan, ngoại khóa cho sinh viên.
 
  Chương trình đào tạo trường đại học JoongBu Hàn Quốc

Khoa  Tên chuyên ngành Học phí (Won)
KHOA HỌC XÃ HỘI      Tiếng Hàn, Thư viện thông tin, Phúc lợi xã hội, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quảng cáo truyền thông, Phát thanh truyền hình, sinh học thực phẩm, hoá mỹ phẩm, quản lý sức khoẻ y học cổ truyền, dinh dưỡng thực phẩm, điều chế dược cổ truyền.     3.141.000
CẢNH SÁT CẢNH VỆ     •    Quản lý cảnh sát
•    Luật cảnh sát, Nhân viên thực thi pháp luật
 3.757.000
DU LỊCH VÀ Y TẾ  
 •    Quản lý khách sạn, du lịch,
•    Quản lý dịch vụ hàng không, Khoa học mỹ phẩm, Khoa học Đông y, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu     
3.150.000
KỸ THUẬT     •    Thiết kế kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Thông tin và truyền thông, Quản lý tự động hóa, Cảnh quan môi trường, Công nghệ phần mềm, năng lượng mới, An toàn thông tin, Thông tin truyền thông, Quản lý tực động, Xuất bản điện tử.     3.842.000
NGHỆ THUẬT •    Thiết kế thời trang, Đồ họa
•    Kịch – phim ảnh, Trang điểm nghệ thuật, Vật lý và xã hội, thiết kế công nghiệp, Hoạt hình, Thiết kế thời trang,Nội thất, Phim-kịch, Trang điểm,Nhạc cụ, Âm nhạc ứng dụng, Thể dục xã hội,Golf.
•    Âm nhạc
        3.907.000


Các trường thành viên đào tạo sau đại học
•    Trường sau đại học tổng hợp (Thạc sỹ và tiến sỹ)
•    Trường Nhân văn và công nghệ
•    Trường Sư phạm
•    Trường Công nghệ cao (đào tạo từ xa) 


Học phí và Học bổng tại Đại học JoongBu 
•    Đại học:
          + Phí hành chính: 600,000 won
          + Học phí: từ 3 triệu đến 4 triệu won
•    Cao học:
          + Phí hành chính: 550,000 won
          + Học phí: Từ 3 triệu đến 4.5 triệu won.

 

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng


Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng    ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng    ĐT: 0225 628. 0123
Cơ sở 3:  408 Trường Sơn , An Lão, Tp.Hải Phòng (gần ngã 3 An Tràng)    ĐT: 0225 6612 408
Cơ sở 4: số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.    ĐT: 0225 3541 288

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com
Email: tomatogr.tuyendung@gmail.com ( Liên hệ tuyển dụng giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Tomato)

 
8/10 44 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học