Trường đại học Yeungnam Hàn Quốc

Thông tin trường đại học Yeungnam Hàn Quốc

Đại học Yeungnam là một trong những trường danh tiếng, được thành lập bởi cựu Tổng thống Park Chung-Hee nhằm giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai và sẽ đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2017.

Ngành đạo tạo trường Yeungnam Hàn Quốc

Đại học Yeungnam có hai cơ sở, cơ sở chính nằm ở Daegu, cơ sở thứ 2 nằm ở Gyeongsan - thành phố của giáo dục.

Là một trong sáu trường đại học hàng đầu thực hiện dự án đặc biệt mang tên "Tuyển dụng và Đào tạo cho sinh viên quốc tế” được tài trợ bởi Chính phủ, ĐH Yeungnam đang triển khai nhiều chương trình đa dạng. Danh sách gồm có: Học bổng chính phủ, Phát triển sự nghiệp, Kiểm tra sức khỏe, Attendance monitoring, và Cố vấn, được phủ rộng toàn bộ khu học xá nên có thể hỗ trợ phù hợp, đúng thời điểm.

Ngoài ra, chương trình học thuật của năm nhất cũng được thiết kế đặc biệt, thích hợp cho sinh viên quốc tế.

Trường đại học yeungnam Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại:
- Ba nhà ăn ngay trong học xá, phục vụ từ 7:00 đến 19:00
- Nhiều cửa hàng tiện lợi mở cửa từ 8:00 đến 24:00
- Cửa hàng sách, quán ăn nhanh, văn phòng phẩm, travel agent, cửa hàng đồ thể thao, kính mắt.

Chương trình đào tạo tại Yeungnam Hàn Quốc
Đạo tạo Tiếng Hàn:
20 tiếng/tuần. 10 tuần/học kỳ
Học phí: 1.200.000 won 1 học kỳ
Nội dung khóa học chính quy:
- Cấp 1: Có thể đọc, viết, hiểu cách phát âm cơ bản trong tiếng Hàn. Có thể hiểu và sử dụng những từ vựng cơ bản cần thiết nhất trong cuộc sống thường ngày. Có thể tự tạo những đoạn hội thoại hoặc viết những đoạn văn đơn giảng, hiểu những cấu trúc ngữ pháp ngắn cơ bản. Khi đọc các văn bản, gặp các từ chuyên ngành có thể hiểu được nội dung chính.

- Cấp 2: Hiểu và sử dụng những từ vựng cần trong cuộc sống hàng ngày, khi dùng các thiết bị công cộng. có thể tự đặt câu ử dụng tiểu từ và vĩ tố liên kết. có thể nghe hiểu nội dung các hội thoại trong cuộc sống, có thể đọc hiểu thư từ, quảng cáo, bảng hướng dẫn đơn giản.

- Cấp 3: Có thể sử dụng đúng các từ ngữ dùng trong cuộc sống sinh hoạt. bắt đầu làm quen với các từ vựng cơ bản liên quan đến các hiện tượng xã hội và các công việc các ngành nghề. Có thể viết câu sử dụng những tiểu từ nối phức tạp hơn. Có thể hiểu được sự khác biệt cơ bản trong văn nói và văn viết và có thể tự sử dụng thuần thục.

- Cấp 4: Có thể hiểu, sử dụng được những từ vựng, biểu hiện mang tính trừu tượng, khái niệm thường dùng, các từ vựng trong các văn bản báo chí, liên quan đến các ngành nghề khác nhau. Bắt đầu học và hiểu nhiều về thành ngữ, quá dụng ngữ… có thể tự àm những tài liệu giấy tờ, báo cáo công việc đơn giản trong một số lĩnh vực, ngành ngề. Có thể tự nêu ý kiến cá nhân, suy nghĩ của bản thân một cách logic. Có thể nghe hiểu được nội dung của các bản tin thời sự tin tức đơn giản.

- Cấp 5: Có năng lực tiếng Hàn nhất định để làm việc hoặc nghiên cứu trong một lĩnh vực chuyên ngành nào đó. Từ đó có thể hiểu và sử dụng trong các chủ đề mới liên quan đến văn hóa, chính trị., kinh tế, xã hội… có thể tự nói, viết câu tiếng Hàn đúng ngữ cảnh.

- Cấp 6: Có thể nói tiếng Hàn trôi chảy, thành thạo, có đủ năng lực để làm một số công việc chuyên môn hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên ngành nhất định. tuy không đạt tới mức độ của người bản địa nhưng khi nói, khi biểu hiện một ý nghĩa nào đó đều không gặp khó khăn gì.

Chương trình đại học Yeungnam Hàn Quốc

Ngành học Phí nhập học Học phí Tổng
Giáo dục đại cương và Xã hội học 712.000 won 2.913.000 won 3.625.000 won
Toán học và Thống kê 712.000 won 3.495.000 won 4.207.000 won
Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất và Kỹ thuật 712.000 won 4.075.000 won 4.787.000 won
Nghệ thuật 712.000 won 4.514.000 won 5.226.000 won

Học phí trường Đại học Yeungnam

Chính sách học bổng đại học tại Đại học Yeungnam Hàn Quốc
Học bổng Điều kiện
100% học phí Ứng viên có TOPIK level 5 hoặc 6
70% học phí Ứng viên có TOPIK level 4
50% học phí Tất cả sinh viên quốc tế khác
Điều kiện tuyển sinh vào Yeungnam
• Ứng viên đã tốt nghiệp THPT
• Trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK level 3.
• Ứng viên chưa đạt yêu cầu năng lực tiếng cần tham gia khóa học tiếng Hàn trước khi nhập học đại học.

Ký túc xá trường Yeungnam
• * Gyeongbuk Global Exchange Center(đăng ký 6 tháng)
Loại phòng Chi phí Đặt cọc Tiền ăn (không bắt buộc)
Phòng đôi 1.140.000 won 100.000 won 674.000 won (4 tháng)