Khóa học tiếng Hàn
HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

04/01/2023

Cũng giống như Việt Nam hay Trung Quốc, Hàn Quốc cũng đón tết Nguyên đán. Tết Nguyên đán tại Hàn Quốc hay còn gọi là Seolla với nhiều phong tục đặc sắc vẫn được gìn giữ tới tận ngày nay. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato học các từ vựng và cấu trúc câu liên quan tới chủ đề Tết nguyên đán trong bài viết dưới đây.

5 ĐIỂU CẦN GHI NHỚ VỀ SỐ TRONG TIẾNG HÀN

5 ĐIỂU CẦN GHI NHỚ VỀ SỐ TRONG TIẾNG HÀN

31/12/2022

Số đếm là một trong những kiến thức cơ bản mà bất kỳ ai khi học ngoại ngữ đều cần nắm được, tiếng Hàn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, cũng có một số điều cần ghi nhớ khi đọc số trong tiếng Hàn để tránh nhầm lẫn khi sử dụng. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về nội dung này trong bài viết sau.

5 CÁCH NÓI TẠM BIỆT BẰNG TIẾNG HÀN

5 CÁCH NÓI TẠM BIỆT BẰNG TIẾNG HÀN

28/12/2022

Trong tiếng Hàn có rất nhiều cách nói tạm biệt tùy vào đối tượng, ngữ cảnh sao cho phù hợp. Ngoài ra, người Hàn rất coi trọng kính ngữ cũng như thể hiện sự kính trọng đối với các tiền bối. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu các cách nói tạm biệt bằng tiếng Hàn trong bài viết dưới đây.

7 BẤT NGUYÊN TẮC TIẾNG HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

7 BẤT NGUYÊN TẮC TIẾNG HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

21/12/2022

Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng đòi hỏi nắm chắc ngữ pháp từ cơ bản tới cao cấp. Nắm chắc ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản thì mới có nền tảng để tiếp tục học ngữ pháp ở trình độ cao hơn. Trong đó, bất cứ ai học tiếng Hàn cũng cần nắm rõ 7 bất quy tắc để tránh sử dụng sai ngữ pháp. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu 7 bất quy tắc trong bài viết này.

6 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG HÀN

6 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG HÀN

19/12/2022

Cùng với làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn gia tăng kéo theo sự gia tăng nhu cầu học ngôn ngữ này. Tuy nhiên, đối với nhiều người học tiếng Hàn, nhất là những người mới bắt đầu nhập môn thì có một số khó khăn thường thấy cản trở việc đạt tiến bộ trong quá trình học tập. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những khó khăn này cũng như biện pháp khắc phục nhé.

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH 2022

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH 2022

12/12/2022

Giáng sinh sắp tới, không khí giáng sinh dường như ngập tràn khắp muôn nơi. Sẽ thật thú vị khi có thể vừa đón giáng sinh vừa bổ sung vào kho từ vựng tiếng Hàn những từ mới liên quan tới chủ đề thú vị này nhé. Hãy cùng học tiếng Hàn chủ đề Giáng sinh với trung tâm ngoại ngữ Tomato.

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

08/12/2022

Việt Nam đã và đang đón nhận làn sóng đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam làm gia tăng nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn cũng như nhu cầu học tập ngôn ngữ này. Lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn chất lượng sẽ là bước quan trọng đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato điểm danh 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng.

6 BÍ KÍP HỌC NGHE TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

6 BÍ KÍP HỌC NGHE TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

03/12/2022

Nghe là kỹ năng quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Có nghe hiểu mới có thể đáp lại câu hỏi, qua đó thực hiện mục đích giao tiếp. Tuy nhiên, nhiều bạn học viên học ngoại ngữ trong đó có tiếng Hàn chia sẻ dù thời gian học tiếng Hàn khá dài nhưng kỹ năng nghe vẫn chưa tốt. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những bí kíp học nghe tiếng Hàn hiệu quả nhất trong bài viết này.

Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học

Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học

26/11/2022

Gửi đến bạn bảng chữ cái đầy đủ tiếng Hàn cho người mới học,  bảng chữ cái tổng cộng gồm 40 chữ cái, trong đó 21 nguyên âm và  19 phụ âm, giúp bạn xây dựng nền tảng vững vàng khi làm quen với ngôn ngữ tiếng Hàn. Bảng chữ cái là cơ sở quan trọng, thiết yếu với bất cứ ai khi muốn học một ngôn ngữ mới, không chỉ với tiếng Hàn nói riêng mà với bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy. Do vậy, Tomato mong muốn bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

1. Nguồn gốc lịch sử của bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học.

2. Giới thiệu bảng chữ cái đầy đủ tiếng Hàn cho người mới học, 40 chữ cái trong đó 21 nguyên âm và 19 phụ âm, cách đọc, ví dụ từng âm.

3. Các quy tắc cần lưu ý trong phát âm khi học bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học, phương pháp học tiếng Hàn cho người mới học hiệu quả, dễ dàng. 

 

10+ mẫu câu hỏi đường và chỉ đường dễ nhớ nhất bằng tiếng Hàn

10+ mẫu câu hỏi đường và chỉ đường dễ nhớ nhất bằng tiếng Hàn

25/11/2022

Di chuyển, đi lại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là khi đi du lịch, trong đó hỏi đường và chỉ đường là những việc thường gặp nhất. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những mâu câu dễ nhớ nhất để hỏi đường và chỉ đường bằng tiếng Hàn.

5 BƯỚC CƠ BẢN  CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN

5 BƯỚC CƠ BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN

05/11/2022

Bạn muốn học tiếng Hàn Quốc nhưng vẫn còn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều thứ phải học. Kế hoạch và lộ trình học tập rõ ràng, phương pháp học tập chính xác, hiệu quả sẽ là những yếu tố quyết định xem bạn có thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn Quốc hay không. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những bước cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn trong bài viết này nhé.

KHÁM PHÁ TÊN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG HÀN

KHÁM PHÁ TÊN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG HÀN

25/04/2022

Cung hoàng đạo là gì? Từ vựng 12 Cung Hoàng Đạo trong tiếng Hàn. Cự giải trong tiếng Hàn. Cung Sư Tử trong tiếng Hàn. Cung Bọ Cạp trong tiếng Hàn. Tổng hợp tên các Cung Hoàng Đạo tiếng Hàn

0772334886
zalo icon
Đăng ký học