Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Hiện tại Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm học tiếng Hàn với đa dạng về phong cách giảng dạy, khóa học phong phú cùng nhiều ưu đãi kèm theo. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu học tập và mang tới những trải nghiệm học tập hàng đầu thì không phải điều dễ dàng và trung tâm ngoại ngữ Tomato là một ví dụ điển hình. Vậy việc học ở trung tâm tiếng Hàn Tomato có gì khác biệt, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Hải Phòng

Hàn Quốc hiện là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đứng thứ nhất về đầu tư, thứ hai về ODA, thứ ba về thương mại. Chỉ tính riêng tại Hải Phòng, Hàn Quốc là nhà đầu tư đứng thứ nhất cả về vốn lẫn số dự án. Trong tổng số 80 tỷ USD phía Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, thành phố Hải Phòng thu hút gần 10 tỷ USD. Hải Phòng hiện có 178 dự án đến từ Hàn Quốc (chiếm 21% tổng số dự án FDI của thành phố) và tổng vốn đầu tư là 9,7 tỷ USD (chiếm 39,6% tổng số vốn FDI của thành phố).

Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng - Ảnh 2

Tập đoàn LG (Hàn Quốc) đã đầu tư hơn 7 tỷ USD vào KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Trong các khu công nghiệp, khu kinh tế tại Hải Phòng, Hàn Quốc là quốc gia hiện đang đứng vị trí số một về số dự án và tổng vốn đầu tư với 106 dự án (chiếm 60% tổng dự án Hàn Quốc tại Hải Phòng); với tổng vốn đầu tư là 8,65 tỷ USD chiếm 37,6% tổng vốn đầu tư FDI toàn khu công nghiệp, khu kinh tế.

Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng - Ảnh 3

Học tiếng Hàn giỏi có nhiều cơ hội việc làm

Chính vì thế nên nhu cầu nguồn nhân lực học tiếng Hàn giỏi ngày càng gia tăng. Mọi người muốn học tiếng Hàn để tìm được một công việc như ý với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt. Các trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng cũng do đó mà ra đời ngày một nhiều hơn để đáp ứng những nhu cầu này của các bạn.

Xem thêm: Học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Ưu điểm khi học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Lộ trình học cụ thể

Học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Xem thêm: Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng - Ảnh 4

Giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm - điều tối quan trọng khi bắt đầu học tiếng Hàn, nắm được hệ thống ngữ pháp và trau dồi từ vựng qua từng bài. Giáo viên cũng cung cấp tài liệu học mở rộng, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của mọi người.

Dịch vụ chất lượng tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng - Ảnh 5

Trung tâm tiếng Hàn Tomato cung cấp dịch vụ tốt nhất

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, trang bị thiết bị dạy học hiện đại tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Trung tâm học tiếng Hàn ở Hải Phòng - Ảnh 6

Hệ thống phòng học hiện đại của trung tâm tiếng Hàn Tomato

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An, trung tâm tiếng Hàn Tomato  tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Xem thêm: Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận....

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi TopikI( sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm học tiếng Hàn uy tín và được yêu thích tại Hải Phòng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Học tiếng Hàn online miễn phí cùng Tomato

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học