Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Để đáp ứng nhu cầu đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động gấp mà nhiều người lựa chọn học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng theo đúng yêu cầu tại Hải Phòng không phải việc dễ dàng. Trung tâm tiếng Hàn Tomato với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, lộ trình học rõ ràng, sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn học tiếng Hàn cấp tốc.

Nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng ngày càng tăng

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hải Phòng, Hàn Quốc hiện là quốc gia đứng đầu cả về số dự án và vốn đầu tư trong tổng số 42 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư tại Hải Phòng. Trong số 839 dự án đầu tư nước ngoài vào Hải Phòng còn hiệu lực, với tổng vốn đầu tư hơn 23,984 tỷ USD, có 173 dự án đến từ Hàn Quốc, với vốn đăng ký 9,65 tỷ USD, chiếm gần 21% tổng số dự án.

Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng - Ảnh 2

Nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng

Chính vì điều này nên nhu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng về nhân lực tiếng Hàn là rất lớn. Có nhiều học viên muốn học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng để đi làm, đi du học, đi xuất khẩu lao động nên nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc cũng vì thế mà ngày càng tăng.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng

Vì sao nên học tiếng Hàn cấp tốc tại Tomato?

Trung tâm tiếng Hàn uy tín top 1 Hải Phòng TOMATO là lựa chọn hàng đầu của những bạn muốn học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng nói chung và học tiếng Hàn cấp tốc nói riêng.

Lộ trình học tiếng Hàn cấp tốc rõ ràng

Với những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng - Ảnh 3

Học viên học tiếng Hàn cấp tốc tại Tomato

Khi đăng ký các khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng ở trung tâm tiếng Hàn Tomato, học viên sẽ được xây dựng một lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và khả năng tiếp thu của bản thân. Bạn sẽ được giảng viên tư vấn đánh giá trình độ và cùng đưa ra các bước tiến tiếp theo. Việc học tiếng Hàn cấp tốc có thành công hay không sẽ phụ thuộc ít nhiều vào lộ trình học tiếng Hàn có thích hợp không.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành chương trình học trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình, học viên học tiếng Hàn cấp tốc tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Xem thêm: Ôn thi Topik tiếng Hàn Hải Phòng

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn Tomato

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An ở Hải Phòng và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại TOMATO

Sơ cấp 1-2: 30 bài, 5 buổi/ tuần/, 2 tiếng/ buổi 4 tháng

Trung cấp 1: 15 bài, 5 buổi/ tuần/, 2 tiếng/ buổi 2 tháng

Trung cấp 2: 15 bài, 5 buổi/ tuần/, 2 tiếng/ buổi 4 tháng

Học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng - Ảnh 4

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng ở Tomato

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng được yêu thích, khóa học tiếng Hàn tại Tomato nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên, đặc biệt là các bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc.

Xem thêm: Đào tạo tiếng Hàn EPS-TOPIK Hải Phòng

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn. Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học