Học tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

Đào tạo tiếng Hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

“Đào tạo tiếng hàn sơ cấp 2 ở Hải Phòng” TOMATO - Trung tâm học tiếng hàn tại Hải Phòng đang tuyển sinh những học viên học tiếng Hàn đã có chứng chỉ năng lực tiếng hàn topik1 hay những bạn học viên học tiếng Hàn đã tốt nghiệp khóa học tiếng hàn sơ cấp 1 ở tại Hải Phòng với mong muốn học lên khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 tại Hải Phòng.
“Dạy tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng” nơi đào tạo tiếng hàn tin cậy, chất lượng ở Hải Phòng, “Trung tâm tiếng Hàn Tomato Hải Phòng” đơn vị đào tạo tiếng hàn chuyên sâu với nhiều cấp độ khác nhau, đa dạng giúp học viên học tiếng hàn đạt được cấp độ tốt nhất sau khi tham gia khóa học tiếng hàn tại Hải Phòng của trung tâm tiếng Hàn Tomato Hải Phòng.
Trên tinh thần “học là có việc làm, học là phải nói được” Trung tâm khai giảng “khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 tại Hải Phòng” tạo niềm tin cho các bạn học tiếng hàn lên topik 2 và ôn lại kiến thức tiếng hàn để đi du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, đi làm tại các công ty Hàn Quốc với mức lương cao hơn.

Học tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

Học tiếng Hàn sơ cấp 2 tại Hải Phòng

Chương trình khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 cơ bản được áp dụng giáo trình “Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam” quyển sơ cấp 2, bài tập tiếng Hàn Tổng Hợp.
Bên cạnh bạn học tiếng hàn sơ cấp 2 được truyền đạt cách thức tự học tiếng hàn, học từ vựng tiếng hàn với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm. Trong khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 ở tại Hải Phòng, học viên học tiếng hàn được học theo chủ điểm với các tình huống giao tiếp thực tế và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

Cụ thể học viên học tiếng hàn sơ cấp 2 được học kiến thức tiếng hàn từ (Bài1 Gặp gỡ đến Bài 15 Cuộc sống tại Hàn Quốc).

Nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp thành thạo, hoc viên có thể nói về suy nghĩ riêng về một số chủ đề trong đời sống, công việc trong công ty....

Trong 15 bài học tiếng hàn trong giáo trình tiếng hàn sơ cấp 2 các bạn sẽ học 6 phần chính “Chủ đề, kỹ năng, ngữ pháp, từ vựng, phát âm, văn hóa”.

Đào tạo tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

Dạy tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

Chi tiết khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 tại Hải Phòng
Giảng viên: Cô Nguyễn Yến Vân
Một người trẻ năng động, nhiệt tình với công việc giảng dạy tiếng Hàn, lấy chất lượng làm gốc luôn mong muốn học viên học được kết quả tốt nhất.
Cô Vân từng sinh sống và làm việc tại Hàn quốc, người am hiểu văn hóa Hàn.

Thời lượng của Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2
Khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 thời gian đào tạo 40 buổi, tuần học 3 buổi ,
(thứ 2, thứ 4, thứ 6) hoặc (thứ 3, thứ 5, thứ 7) vào buổi tối với hai khung giờ
(18h-19h30) hoặc (19h30-21h).
Học phí khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 ở Hải Phòng: Liên hệ Hotline từng cở sở để được tư vấn chi tiết khóa học cũng như ưu đãi mới với học viên.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)