Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Học tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến tại Hải Phòng. Sự xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại thành phố Cảng, sự phổ biến của làn sóng văn hóa giải trí Hàn Quốc hay những ưu thế nổi bật của du học Hàn Quốc đã khiến nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng ngày một gia tăng. Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín chất lượng do đó nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người muốn học ngôn ngữ này. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một địa chỉ đáng tin cậy cho những người đang có ý định học ngôn ngữ của xứ sở Kim chi.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng có lợi ích gì?

Dễ kiếm việc

Tính tới hết năm 2022, Hàn Quốc đã rót hơn 80 tỷ usd vốn đầu tư vào Việt Nam. Hàn Quốc trở thành đối tác đầu tư nước ngoài lớn nhất tại nước ta khi gần 10.000 doanh nghiệp phủ sóng khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Trong đó, không ít tập đoàn lớn đã triển khai những dự án quy mô triệu USD tại thành phố Hải Phòng, điển hình là LG.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 2

Công nhân tại nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam

Các dự án của Tập đoàn LG đã đầu tư vào Hải Phòng có tổng vốn đầu tư 7,24 tỷ USD (LG Electronics, LG Display, LG Innotek, LG CNS, LG Chemical - 2 dự án, LG International) và 50 doanh nghiệp vệ tinh khác. Trong bối cảnh này, nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng ngày một tăng cao nhằm đáp ứng nguồn nhân lực ngày càng tăng. Vì vậy, việc thành thạo tiếng Hàn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. 

Dễ xin được học bổng du học Hàn Quốc

Mỗi năm chính phủ Hàn Quốc dành khoảng 80 suất học bổng cho hệ đại học, 20 suất học bổng thạc sỹ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cũng vì số lượng sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học quá đông nên những suất học bổng bày có tính cạnh tranh rất cao.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 3

Du học Hàn Quốc không khó như bạn tưởng

Tại mỗi trường đại học đều có chế độ học bổng riêng. Thông thường với sinh viên mới nhập học thì có topik từ cấp 3 trở lên sẽ đạt học bổng. Những kỳ sau tùy vào năng lực học tập của sinh viên đó, điểm GPA càng cao cơ hội dành học bổng càng lớn. Để dành được học bổng của trường thì khá là dễ tu nhiên cũng đòi hỏi sự tập trung học tập của sinh viên khá cao. Do đó nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng của sinh viên cũng phần nào phục vụ nhu cầu du học Hàn Quốc.

Các loại học bổng Hàn Quốc có thể kể đến như:

Học bổng chính phủ Hàn Quốc – Global Korea Scholarship

Học bổng chính phủ Hàn Quốc – Korean Government Scholarship Program (KGSP)

Học bổng từ các trường ĐH tư thục

Học bổng từ các trường ĐH công lập

Học bổng qua các giáo sư của trường

Xem chi tiết các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại đây.

Đi du lịch và khám phá văn hóa

Hàn Quốc khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực phong phú đặc sắc. Những điểm này thu hút rất đông du khách tới xử sở Kim chi tham quan, khám phá. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn biết tiếng Hàn bởi như vậy, bạn sẽ tự tin khi đi du lịch ở Hàn Quốc, dễ dàng đi lại, mua sắm, tham qua mà không gặp bất kỳ trở ngại ngôn ngữ nào.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 4

Hàn Quốc - điểm đến ưa thích của du khách

Ngoài ra, khi học tiếng Hàn và được tự mình tìm hiểu lịch sử, địa lý của Hàn Quốc bằng chính ngôn ngữ của đất nước này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc hơn.

Vì sao nên học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở trung tâm ngoại ngữ Tomato?

Lộ trình học rõ ràng

Học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, việc học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở trung tâm Tomato giúp bạn chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu chuyên môn và năng lực

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 5

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng của trung tâm Tomato

Dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1

  • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/buổi
  • Nội dung:
    • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trúc tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
    • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình...

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2

  • Quyển 2, 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
  • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1:

Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó...

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng - Ảnh 6

Học viên khóa tiếng Hàn tại trung tâm Tomato

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2:

Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Xem thêm: Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 3:

Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1: Quyển 5, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2: Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Xem thêm: Học tiếng Hàn bằng phương pháp VAK

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

Khóa học luyện thi Topik (sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi

Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu.

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn. Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 22

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học