Học tiếng hàn giao tiếp Hải Phòng

Cỡ chữ

Học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp


Tương lai và hiện tại thay đổi một cách nhanh chóng, không còn có khái niệm một công việc ổn định lương cao theo nhiều nghĩa. Trước sự toàn cầu hóa thế giới tơi gần chúng ta bao giờ hết. Một xu hướng được tạo ra “ Du học“học tiếng” không ít bạn trẻ không học đại học “thi đỗ”. Các bạn tìm cho mình con đường mới hoặc du học hay học tiếng để xin vào công ty nước ngoài làm việc với mức lương phù hợp. Học tiếng hàn là một trong xu hướng như vậy, “Trung tâm nào là nơi đào tạo tiếng hàn chất lượng”.
.

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hải Phòng


Học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp các bạn không khó để tìm kiếm rất nhiều trung tâm học tiếng hàn tại Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng hàn. Trung tâm ngoại ngữ TOMATO xin hân hạnh là đơn vị đào tạo chuyên sâu về tiếng hàn trên nhiều lĩnh vực , trong đó Trung tâm liên tục khai giảng khóa học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng phù hợp với nhiều trình độ của học viên học tiếng hàn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Khóa học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng được khai giảng với mục đích rèn luyện kỹ giao tiếp cho học viên tiếng hàn tốt nghiệp khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải phòng, những học viên có trình độ tương với topik 1 hoặc có thể cao hơn nhưng vẫn yếu về phần giao tiếp tiếng hàn.Lớp học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp

Lớp học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng với tiêu trí “ học là có việc làm” đây là mục tiêu của toàn khóa học tiếng hàn giao tiếp ở Hải Phòng.
Học viên học tiếng hàn giao tiếp sẽ được học với chương trình học khoa học và thân thiện với từng học viên. Học viên sẽ được đào tạo và tập luyện các tình huống giao tiếp bằng tiếng hàn từ cử chỉ đến nội dung giao tiếp, trở lên thuần thục hơn trong các tình huồng đời thực.

Trong khóa học tiếng hàn tại Hải Phòng các học viên được giới thiệu ngữ pháp và từ vựng theo từng chủ đề giao tiếp, luyện nghe tạo phản xạ trả lời các câu đơn đến các câu pháp tạp trong tiếng hàn.
Học viên được trực tiếp giao lưu với giáo viên người Hàn Quốc, nắm bắt điều cốt lõi trong giao tiếp tiếng hàn đó là hỏi và trả lời, học viên học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp sẽ được đào tạo bài tập tình huống giao tiếp theo mẫu: giao tiếp tiếng hàn 1 với 1, 1 với 2, 1 với nhiều bạn học viên tiếng hàn khác trong lớp.


Khóa học tiếng hàn tại Hải Phòng


Chi tiết khóa học tiếng hàn giao tiếp (30% giáo viên người hàn quốc)
Giảng viên : Cô Nguyễn Yến Vân người hướng dẫn và trực tiếp dạy tiếng hàn cùng các bạn học viên học tiếng hàn giao tiếp Hải Phòng, cô có nhiều năm sinh sống trên đất nước Hàn Quốc với phương pháp giảng dạy mới.
Giảng viên người hàn quốc trực tiếp giảng dạy cho học viên học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng.

Thời gian: Tuần học 3 buổi (thứ 2 – thứ 4 - thứ 6)
Thời lượng:
học theo tháng
Học phí vui lòng Liên hệ hotline: 0934222620

Thông tin liên hệ khóa học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng


Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng ĐT: 0225 628. 0123
Cơ sở 3: 408 Trường Sơn , An Lão, Tp.Hải Phòng (gần ngã 3 An Tràng) ĐT: 0225 6612 408
Cơ sở 4: số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ĐT: 0225 3541 288

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

7/10 1161 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học