CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Cỡ chữ
Mục lục

TOMATO là địa chỉ đầu tiên tại Hải Phòng đào tạo tiếng Hàn Quốc uy tín chất lượng cao có hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến bậc nhất hiện nay.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

 

CẤP BẬC CHƯƠNG TRÌNH
HỌC
GIÁO TRÌNH
TIẾNG HÀN TỔNG HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM 6 QUYỂN
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC CŨ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI HỌC PHI SỐ BUỔI MỚI

Sơ cấp tiếng Hàn 1

(Dành cho người mới bắt đầu)
buổi tối - 1h30/buổi

K1
10 bài
3 buổi/tuần
1,5h/ buổi
Quyển 1 bảng chữ cái - chương trình nhập môn làm quen với từ vựng căn bản - ghép chữ- ghép câu và 7 bài ngữ pháp nền - đọc -nói -nghe được các câu giới thiệu bản thân,chào hỏi, vị trí địa điểm,học các số, ngày giờ, hỏi giá cả.... Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

 

26 buổi
8 bài theo chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày: sở thích, thói quen, gia đình, thời tiết, hỏi đường, thăm khám bệnh, bưu điện,ngân hàng..... 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình.

Sơ cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K2 10 bài Quyển 1,2 nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp thành thạo, hoc viên có thể nói về suy nghĩ riêng về một số chủ đề trong đời sống, công việc trong công ty.... Nâng cao kĩ năng viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại (1), sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

26 buổi

Sơ cấp tiếng Hàn 3

( Học tiếp chương trình) buổi tối -1h30/buổi

K3 10 bài Quyển 2   10 chủ đề: giao thông(2), điện thoại (2), phim ảnh, ngày nghỉ, ngoại hình, du lịch, nơi công cộng, đô thị, kế hoạch, cuộc sống tại Hàn Quốc. Hoàn thành các cấu trúc câu sơ cấp, 7 bất quy tác, cấu trúc ý định, kế hoạch, liệt kê đối chiếu. Nâng caao kĩ năng dịch, nói .

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

28 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 1

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K4 10 bài Quyển 3 hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự.... 10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó.

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K5 10 bài Quyển 3,4 hoàn tất khóa học - nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch 10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 3

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K6 10 bài Quyển 4   10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Sơ cấp tiếng Hàn 1,2

(ban ngày - 2h/buổi)

học theo khóa 30 bài Quyển 1, 2 5 buổi/ tuần (Khoảng 4 tháng) nội dung phía trên

6,x triệu

(X siêu nhỏ)

70 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 1

(ban ngày - 2h/buổi)

học theo khóa 15 bài Quyển 3 5 buổi/ tuần (Khoảng 2 tháng) nội dung phía trên

6,x triệu

(X siêu nhỏ)

40 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 2

( ban ngày - 2h/ buổi)

học theo khóa 15 bài Quyển 4 5 buổi/ tuần (Khoảng 2 tháng) nội dung phía trên

7,x triệu

(X siêu nhỏ)

40 buổi

Cao cấp tiếng Hàn 1

(Học tiếp chương trình)

Học theo nhu cầu 15 bài Quyển 5 Xây dựng giáo trình và chương trình riêng đặc biệt   Liên hệ  

Cao cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)

Học theo nhu cầu 15 bài Quyển 6 Xây dựng giáo trình và chương trình riêng đặc biệt   Liên hệ  

ÔN THI TOPIK I

Học theo nhu cầu 15 buổi/1,5h bài tập và làm đề nghe -đọc-hiểu luyện topik I (sơ cấp 1+2) Đảm bảo học viên đầy đủ kĩ năng thi topik

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

Tối 15 buổi
Ngày 12 buổi

 

Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao ở đâu Hải Phòng?

TOMATO - Dạy tiếng Hàn Quốc ở Hải Phòng chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.
- Chương trình học: Chương trình học đa dạng từ sơ cấp tới cao cấp, được xây dựng bám sát thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.
- Giảng viên: Giảng viên tại trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng là những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên.
- Quy mô lớp học: Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên. Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

Lop hoc tieng han tai hai phong

- Học Phí: Phù hợp với nhiều đối tượng học viên
- Thời lượng -Tăng tần suất học và thực hành phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu.
- Thời gian: Linh động có thể sắp xếp được cho người đi làm

Tại sao lớp học ít người hiệu quả hơn lớp học đông người?

 

học tiếng hàn tại hải phòng đảm bảo chất lượng cho các bạn

- Thứ 1: Vì lớp ít người nên giáo viên và học viên sẽ được trao đổi qua lại với nhau để hiểu sâu bài học, đồng thời luyện tập, ứng dụng kiến thức ngay tại lớp. Từ đó giúp học viên hiểu bài cặn kẽ hơn, nhớ bài nhanh hơn và lâu hơn.

- Thứ 2: Giáo viên biết được trình độ của từng học viên => Từ đó có thể quan tâm, phụ đạo thêm cho học viên => Chất lượng lớp học đồng đều, hiệu quả hơn

- Thứ 3: Và tất nhiên, với lớp học ít người thì các bạn học viên sẽ giao tiếp được nhiều hơn trong lớp, được sửa lỗi ngay nếu giáo viên thấy bạn phát âm sai hoặc dùng sai cấu trúc ngữ pháp.

Nếu có thể, lớp học tiếng Hàn có 1 GV – 1 HV là tốt nhất vì trình độ học viên như thế nào thì tiến trình học tập sẽ như thế. Học viên học tốt thì giáo viên sẽ dạy nhiều kiến thức hơn và ngược lại. Hơn nữa, nếu học viên kém ở kỹ năng nào, giáo viên có thể ngay lập tức bổ sung kiến thức và cho học viên luyện tập nhiều ở kỹ năng đó. Lớp học này cả học viên và Giáo viên đều phải phản xạ liên tục, não không ngừng suy nghĩ nên 1 giờ học lớp 1-1 sẽ hiệu quả gấp 10 lần lớp học đông hơn. Hiện nay, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang đào tạo ngoại ngữ theo cách này, tiêu biểu là Philippines với các campus đào tạo tiếng Anh nổi tiếng.

Những ai nên theo học Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng ?

Lớp học tiếng hàn ở hải phòng dành cho mọi đối tượng nhưng đặc biệt phù hợp với những đối tượng học viên sau:
1. Học tiếng Hàn để xin học bổng, đi du học, xuất khẩu lao động.
2. Học tiếng Hàn phục vụ phỏng vấn xin việc tại các công ty Hàn Quốc, giao tiếp với các đối tác Hàn Quốc và làm việc tại các công ty Hàn

3. Học Tiếng Hàn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. Tăng thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội cho các bé trong tương lai.
4. Muốn học tiếng Hàn trong thời gian ngắn, không có thời gian để tham gia các khóa học dài hạn
5. Yêu thích tiếng Hàn, có đam mê được khám phá ngôn ngữ Hàn Quốc, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Hàn ở mức độ cơ bản .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng TOMATO để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí ưu đãi theo từng thời điểm.

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học