Khóa học tiếng Hàn
6 BÍ KÍP HỌC NGHE TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

6 BÍ KÍP HỌC NGHE TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

03/12/2022

Nghe là kỹ năng quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Có nghe hiểu mới có thể đáp lại câu hỏi, qua đó thực hiện mục đích giao tiếp. Tuy nhiên, nhiều bạn học viên học ngoại ngữ trong đó có tiếng Hàn chia sẻ dù thời gian học tiếng Hàn khá dài nhưng kỹ năng nghe vẫn chưa tốt. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những bí kíp học nghe tiếng Hàn hiệu quả nhất trong bài viết này.

Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học

Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học

26/11/2022

Gửi đến bạn bảng chữ cái đầy đủ tiếng Hàn cho người mới học,  bảng chữ cái tổng cộng gồm 40 chữ cái, trong đó 21 nguyên âm và  19 phụ âm, giúp bạn xây dựng nền tảng vững vàng khi làm quen với ngôn ngữ tiếng Hàn. Bảng chữ cái là cơ sở quan trọng, thiết yếu với bất cứ ai khi muốn học một ngôn ngữ mới, không chỉ với tiếng Hàn nói riêng mà với bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy. Do vậy, Tomato mong muốn bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

1. Nguồn gốc lịch sử của bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học.

2. Giới thiệu bảng chữ cái đầy đủ tiếng Hàn cho người mới học, 40 chữ cái trong đó 21 nguyên âm và 19 phụ âm, cách đọc, ví dụ từng âm.

3. Các quy tắc cần lưu ý trong phát âm khi học bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cho người mới học, phương pháp học tiếng Hàn cho người mới học hiệu quả, dễ dàng. 

 

10+ mẫu câu hỏi đường và chỉ đường dễ nhớ nhất bằng tiếng Hàn

10+ mẫu câu hỏi đường và chỉ đường dễ nhớ nhất bằng tiếng Hàn

25/11/2022

Di chuyển, đi lại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là khi đi du lịch, trong đó hỏi đường và chỉ đường là những việc thường gặp nhất. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những mâu câu dễ nhớ nhất để hỏi đường và chỉ đường bằng tiếng Hàn.

5 BƯỚC CƠ BẢN  CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN

5 BƯỚC CƠ BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN

05/11/2022

Bạn muốn học tiếng Hàn Quốc nhưng vẫn còn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều thứ phải học. Kế hoạch và lộ trình học tập rõ ràng, phương pháp học tập chính xác, hiệu quả sẽ là những yếu tố quyết định xem bạn có thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn Quốc hay không. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những bước cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn trong bài viết này nhé.

KHÁM PHÁ TÊN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG HÀN

KHÁM PHÁ TÊN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG HÀN

25/04/2022

Cung hoàng đạo là gì? Từ vựng 12 Cung Hoàng Đạo trong tiếng Hàn. Cự giải trong tiếng Hàn. Cung Sư Tử trong tiếng Hàn. Cung Bọ Cạp trong tiếng Hàn. Tổng hợp tên các Cung Hoàng Đạo tiếng Hàn

Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là bao nhiêu?

Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là bao nhiêu?

25/02/2020

Bên cạch chất lượng đào tạo thì học phí 1 khóa học tiếng Hàn cũng là điều được rất nhiều các bạn học viên quan tâm khi tìm tới trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

19/02/2020

TOMATO là địa chỉ đầu tiên tại Hải Phòng đào tạo tiếng Hàn Quốc uy tín chất lượng cao có hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến

Học tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

Học tiếng hàn sơ cấp 2 Hải Phòng

20/01/2017

“Đào tạo tiếng hàn sơ cấp 2 ở Hải Phòng” đây cụm từ khóa các học viên học tiếng hàn tại Hải Phòng đang tuyển sinh những học viên học tiếng Hàn đã có chứng chỉ năng lực tiếng hàn topik1 hay những bạn học viên học tiếng Hàn đã tốt nghiệp khóa học tiếng hàn sơ cấp 1 ở tại Hải Phòng với mong muốn học lên khóa học tiếng hàn sơ cấp 2 tại Hải Phòng.

Học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng

Học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng

06/12/2016

Học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp các bạn không khó để tìm kiếm rất nhiều trung tâm học tiếng hàn tại Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng Hàn, Trung tâm ngoại ngữ TOMATO  là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực. Trung tâm liên tục khai giảng khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng phù hợp với nhiều trình độ của học viên học tiếng hàn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận

0772334886
zalo icon
Đăng ký học