Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội

Cỡ chữ
Mục lục

Một lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội với sĩ số được giới hạn dưới 10 người, giáo trình cập nhật, giáo viên giỏi, nhiệt tình với phương pháp sư phạm dễ hiểu. Ngoài ra, một lớp học tiếng Hàn với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để theo học lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội. Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato có thể là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nghề nghiệp hot liên quan tới tiếng Hàn

Một trong những lợi ích lớn nhất để mọi người cân nhắc khi học tiếng Hàn là tìm được một công việc tốt. Vậy có những công việc gì liên quan tới tiếng Hàn mà chúng ta có thể làm. Có thể liệt kê ra đây một số công việc chính sau:

Giáo viên dạy tiếng Hàn

Ngành nghề đầu tiên các bạn có thể nghĩ tới khi biết tiếng Hàn đó là giáo viên với mức lương dao động từ 10-15 triệu đồng/ tháng. Bạn có thể giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trường THCS và THPT nơi tiếng Hàn được đưa vào chương trình học. Bạn cũng có thể làm giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc làm giáo viên tự do mở lớp dạy tại nhà.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 2

Giáo viên tiếng Hàn mang lại thu nhập cao

Nếu bạn sinh sống ở những địa phương nơi có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc như Hải Phòng thì nhu cầu học và sử dụng tiếng Hàn thậm chí còn cao hơn và điều đó đồng nghĩa nghề giáo viên tiếng Hàn sẽ giúp bạn dễ sống.

Biên/phiên dịch tiếng Hàn

Khi các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, cộng thêm hoạt động trao đổi kinh tế, thương mại giữa hai nước Việt Hàn ngày một sôi động thì nhu cầu biên/ phiên dịch tiếng Hàn cũng do đó mà tăng theo.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 3

Nghề biên phiên dịch tiếng Hàn yêu cầu trình độ cao

Nghề biên phiên dịch tiếng Hàn có mức lương rơi vào khoảng 800-1000 USD/ tháng. Nhiều công ty Hàn Quốc liên tục đưa ra những chính sách chế độ đãi ngộ tốt để thu hút nhân lực tiếng Hàn tới làm việc như:  hỗ trợ xe đưa đón nhân viên, cung cấp bữa trưa, ăn đêm, thậm chí một số doanh nghiệp lớn như: Samsung, ngân hàng Woori còn hỗ trợ bằng TOPIK cho nhân viên giỏi tiếng.

Hướng dẫn viên du lịch/ điều hành tour

Những năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế trong đó có Hàn Quốc. Do đó, nghề hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn trở nên hot hơn bao giờ hết với mức lương trung bình 10 triệu đồng/ tháng, chưa kể tiền tip, tiền thưởng doanh thu hoặc phụ cấp đi lại.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 4

Việt Nam thu hút rất nhiều du khách Hàn Quốc

Nếu bạn dẫn tour ngoài thì tổng mức thu nhập thậm chí có thể lên tới vài chục triệu mỗi tháng vì nghề hướng dẫn viên du lịch có nguồn thu chính đến từ các khoản tips, hoa hồng bán hàng và tiền thưởng.

Nhân viên kinh doanh/ marketing/ xuất nhập khẩu

So với những người cùng ngành nghề sử dụng tiếng Việt hay tiếng Anh thì nhân viên kinh doanh/ marketing/ xuất nhập khẩu sử dụng thành thạo tiếng Hàn sẽ nhận được hoa hồng cao hơn, mức lương trung bình dao động từ 400 tới 500 USD/ tháng, bên cạnh đó sẽ là thưởng doanh thu hay tiền hoa hồng hấp dẫn khác.

Thư ký, trợ lý tiếng Hàn

Trợ lý, thư ký giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hiệp hội, lãnh sự là một vị trí có tầm quan trọng là cánh tay phải đắc lực giúp việc cho lãnh đạo, yêu cầu đối với vị trí này rất cao nhưng kèm theo đó là mức lương cực kỳ hấp dẫn, thường sẽ là 1000-1500 USD/ tháng. Bên cạnh lương cứng, vị trí này có thể nhận được phụ cấp, tiền tăng ca, công tác phí cùng các khoản thủ khác. Ngoài ra, những người đảm nhiệm vị trí này cũng có cơ hội thăng tiến rất lớn trong sự nghiệp nhờ vào các mối quan hệ với các lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn đối tác.

Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội có gì đặc biệt?

Trung tâm ngoại ngữ Tomato với hơn 7 năm hoạt động, nhiều chi nhánh trong đó có một chi nhánh tại Hà Nội sẽ là một địa chỉ lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội.

Lộ trình học cụ thể

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 5

Trung tâm tiếng Hàn Tomato xây dựng lộ trình học cụ thể

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 6

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tiếng Hàn Tomato

Học viên khi theo lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội ở Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 7

Hệ thống phòng học hiện đại tại Tomato

Trung tâm tiếng Hàn Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi đặc biệt là tại Hà Nội.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Video giảng ngữ pháp tiếng Hàn trên kênh youtube của Tomato

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa tiếng Hàn trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó...

Khóa tiếng Hàn trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa tiếng Hàn trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa tiếng Hàn cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa tiếng Hàn cao cấp 2

Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi Topik (sơ cấp 1+2:, 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn uy tín và được yêu thích tại Hải Phòng nói chung và ở Hà Nội nói riêng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hà Nội hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học tiếng Hàn offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học