Học tiếng Hàn tại Hà Nội

Cỡ chữ
Mục lục

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Hà Nội ngày càng gia tăng để phục vụ công việc, du học, du lịch hay buôn bán kinh doanh. Tìm một trung tâm tiếng Hàn uy tín chất lượng với lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, đội ngũ giáo viên có phương pháp sư phạm dễ hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu cũng do đó mà trở nên cấp thiết hơn.Trung tâm tiếng Hàn Tomato có thể là một địa chỉ rất đáng để bạn cân nhắc khi muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội ngôn ngữ của xứ sở Kimchi. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làn sóng đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam

Hàn Quốc hiện là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đứng thứ nhất về đầu tư, thứ hai về ODA, thứ ba về thương mại. Trong 8 tháng đầu năm 2023, Hàn Quốc dẫn đầu về số lượt điều chỉnh vốn FDI và góp vốn, mua cổ phần.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 2

Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 Việt Nam

Chỉ tính riêng Hà Nội, địa phương này đứng đầu cả nước về tổng vốn đầu tư FDI hơn 2,34 tỷ usd 8 tháng đầu năm nay. Trong đó, các dự án tới từ Hàn Quốc luôn chiếm đa số.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 3

Học tiếng Hàn giỏi có nhiều cơ hội việc làm

Chính vì thế nên nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng gia tăng. Mọi người muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội để tìm được một công việc như ý với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt. Các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội cũng do đó mà ra đời ngày một nhiều hơn để đáp ứng những nhu cầu này của các bạn.

Vì sao nên học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội?

Lộ trình học cụ thể

Khi theo học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 4

Giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm- điều tối quan trọng khi bắt đầu học tiếng Hàn tại Hà Nội, nắm được hệ thống ngữ pháp và trau dồi từ vựng qua từng bài. Giáo viên cũng cung cấp tài liệu học mở rộng, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của mọi người.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội - Ảnh 5

Trung tâm tiếng Hàn Tomato cung cấp dịch vụ tốt nhất

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Hà Nội ở trung tâm Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, trang bị thiết bị dạy học hiện đại tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An (Hải Phòng) và Hà Nội, trung tâm tiếng Hàn Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn tại Hà Nội của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
 • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản.
 • Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao: thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..
 • 10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch.
 • Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành...
 • Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi

Nội dung:

 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải.
 • Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

Luyện thi Topik (sơ cấp 1+2)

 • 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Bài giảng tiếng Hàn trên kênh youtube của Tomato

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín và được yêu thích tại Hải Phòng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học