Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng có lẽ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Càng ngày càng có nhiều người học tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu công việc, du học, du lịch hay đơn giản hơn là thỏa mãn đam mê tìm hiểu văn hóa, lịch sử, đất nước, con người xứ sở kimchi. Tuy nhiên, tìm được một trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng và trung tâm Hàn ngữ Tomato có thể là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Hàn có khó không?

Nhiều người, nhất là những người chưa từng học qua tiếng Hàn bao giờ phần lớn cho rằng ngôn ngữ này khó học. Họ nghĩ Ngôn ngữ Hàn cũng giống như ngôn ngữ Trung, đều được cấu tạo theo kiểu chữ tượng hình. Thực tế lại không phải vậy, khi bắt đầu học tiếng Hàn mới thấy bảng chữ cái và phát âm tiếng Hàn cực kỳ đơn giản, khoa học, dễ nhớ và dễ thuộc. Bảng chữ cái Hàn Quốc, còn gọi là Hangul gồm 40 chữ cái (21 nguyên âm và 19 phụ âm), các chữ cái này kết hợp lại với nhau tạo thành từ vựng, viết sao đọc vậy như tiếng Việt vậy thôi, thậm chí còn đơn giản hơn tiếng Việt ở chỗ nó không có thanh dấu.

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 2

Tiếng Hàn không khó học như mọi người nghĩ

Phần khó nhất của tiếng Hàn có lẽ là ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Hàn khá phức tạp, cấu trúc câu bị đảo ngược hoàn toàn so với tiếng Việt và Tiếng Anh, vì vậy người Việt học tiếng Hàn sẽ gặp một số khó khăn trong thời gian đầu.Hơn nữa, ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia rất tỉ mỉ theo từng tình huống cụ thể, đòi hỏi người học phải biết nắm bắt chính xác ngữ cảnh mà mình muốn nói, hoặc nghe được là như thế nào để dùng cấu trúc câu cho thực sự hợp lý.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Vì sao nên học tiếng Hàn?

Hàn Quốc hiện là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đứng thứ nhất về đầu tư, thứ hai về ODA, thứ ba về thương mại.

Chỉ tính riêng tại Hải Phòng, Hàn Quốc là nhà đầu tư đứng thứ nhất cả về vốn lẫn số dự án. Trong tổng số 80 tỷ USD phía Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, thành phố Hải Phòng thu hút gần 10 tỷ USD. Hải Phòng hiện có 178 dự án đến từ Hàn Quốc (chiếm 21% tổng số dự án FDI của thành phố) và tổng vốn đầu tư là 9,7 tỷ USD (chiếm 39,6% tổng số vốn FDI của thành phố).

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 3

KCN Tràng Duệ (Hải Phòng) tập trung nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc

Trong các khu công nghiệp, khu kinh tế tại Hải Phòng, Hàn Quốc là quốc gia hiện đang đứng vị trí số một về số dự án và tổng vốn đầu tư với 106 dự án (chiếm 60% tổng dự án Hàn Quốc tại Hải Phòng); với tổng vốn đầu tư là 8,65 tỷ USD chiếm 37,6% tổng vốn đầu tư FDI toàn khu công nghiệp, khu kinh tế.

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 4

Học tiếng Hàn giỏi có nhiều cơ hội việc làm

Chính vì thế nên nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng gia tăng. Mọi người muốn học tiếng Hàn để tìm được một công việc như ý với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt. Các trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng cũng do đó mà ra đời ngày một nhiều hơn để đáp ứng những nhu cầu này của các bạn.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Vì sao nên học tại trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng Tomato?

Hiện trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều trung tâm đào tạo Hàn ngữ với phong phú về hình thức đào tạo, chất lượng giảng dạy và mức chi phí. Tuy nhiên, vẫn có nhiều học viên tin tưởng học tiếng Hàn tại trung tâm Tomato vì một số lý do sau.

Lộ trình học cụ thể

Học tại trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Hàn ngữ Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 5

Giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm Hàn ngữ Tomato

Bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm - điều tối quan trọng khi bắt đầu học tiếng Hàn, nắm được hệ thống ngữ pháp và trau dồi từ vựng qua từng bài. Giáo viên tại trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng Tomato cũng cung cấp tài liệu học mở rộng, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của mọi người.

Dịch vụ chất lượng tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm Hàn ngữ Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 6

Trung tâm Hàn ngữ Tomato cung cấp dịch vụ tốt nhất

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng Tomato hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Xem thêm: Địa điểm học tiếng Hàn tại An Dương tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, trang bị thiết bị dạy học hiện đại tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng - Ảnh 7

Hệ thống phòng học hiện đại của trung tâm Hàn ngữ Tomato

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An, trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Xem thêm: Học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi Topik ( sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Tomato

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng uy tín và được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học