Địa điểm học tiếng Hàn tại An Dương tại Hải Phòng

Học tiếng Hàn Quốc tại An Dương Hải Phòng hiện nay đang là xu thế hot nhất của giới trẻ tại Hải Phòng. Vậy nguyên nhân tại sao tiếng Hàn lại hot như vậy? Lớp học tiếng Hàn Quốc tại An Dương Hải Phòng ở đâu? Địa điểm nào học tiếng hàn tại An Dương Hải Phòng uy tín ? Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này.

Học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Tầm quan trọng của tiếng Hàn hiện nay

Bên cạnh tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh việc dễ học, việc học tiếng Hàn cũng chứa đựng rất nhiều lợi ích cực kì bất ngờ.

Tạo cơ hội gia nhập môi trường thương mại Hàn - Nhật

Tiếng Hàn là một trong 15 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với 77 triệu người đang sử dụng. Ngoài Hàn Quốc và Triều Tiên, bạn có thể bắt gặp những người nói tiếng Hàn trên khắp thế giới: Nhật, Nga, Mỹ, Trung Quốc...

Tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Với Việt Nam, Hàn Quốc đang là nhà đầu tư dẫn đầu với hơn 9.000 doanh nghiệp. Tính đến tháng 10/2020, tổng số vốn đầu tư tích lũy từ các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam đạt gần 70,4 tỷ USD (chiếm 18,5% tổng FDI) với 8.934 dự án. Trong đó có đén 528 dự án mới.

Về phía các nhà đầu tư Hàn Quốc, Việt Nam được xem như mảnh đất đầu tư đầy triển vọng. Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Hàn Quốc với Việt Nam hiện đang đứng thứ 3, chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan.

Nhiều cơ hội việc làm

Sau gần 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam với gần 9.000 dự án với hơn 700.000 việc làm. Ngoài các cơ hội việc làm tiếng Hàn tại Việt Nam, nhiều người Việt Nam cũng chọn Hàn Quốc là nước đi xuất khẩu lao động.

Vào tháng 8/2020, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã ký kết bản ghi nhớ trong lĩnh vực lao động và việc làm với Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc. Văn bản này đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia Việt – Hàn.

Cơ sở để khám phá một nền văn hóa mới

Bên cạnh nền văn hóa đại chúng hiện đại đang làm điên đảo cả thế giới – làn sóng Hallyu, Hàn quốc cũng đang có một lịch sử rộng lớn với kho tàng văn hóa Hàn quốc đang chờ bạn khám phá. Vậy nên, học tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để khám phá nền văn hóa độc đáo này và thưởng thức âm nhạc, phim ảnh và truyền hình xứ sở Kim Chi.

Bên cạnh các đặc trưng về văn hoá, tư duy văn hóa Hàn Quốc cũng là một điểm nhấn đặc biệt. Nó bao gồm các khái niệm như danh dự, sĩ diện, tự tôn từ lâu đã gắn liền với xã hội. Thậm chí, kính ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc sử dụng tiếng Hàn.

Tại sao nên học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Trong tổng số 42 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư FDI tại Hải Phòng, Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về cả số dự án và số vốn đầu tư với 173 dự án, tổng số vốn đăng ký là 9,65 tỉ USD, chiếm 20,92% tổng số dự án đầu tư vào thành phố. Tiêu biểu là các dự án thuộc tổ hợp LG với tổng vốn đầu tư đạt 7,24 tỉ USD, chiếm 37,13% tổng vốn đầu tư FDI toàn thành phố.

Dự án đầu tư của Hàn Quốc vào khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Các địa điểm học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Là một trong những địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng, trung tâm ngoại ngữ TOMATO đã có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các lớp dạy tiếng Hàn đạt chuẩn đầu ra. Tham khảo khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng:

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 1

• Quyển 1, 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
  • Nội dung:
    • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
    • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 2

• Quyển 2, 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
  • Nâng cao kỹ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1:

• Quyển 3, 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
  • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2:

• Quyển 3,4 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
  • 10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3:

• Quyển 4, 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
  • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận.

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

• Khóa cao cấp 1: Quyển 5, 15 bài, học theo lộ trình riêng
  • Khóa cao cấp 2: Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêngKhóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK
  • Luyện thi Topik ( sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi
  • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Lớp học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Hàn uy tín và được yêu thích tại Hải Phòng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Tham khảo thêm:

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng